Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi cuong_ykhoa, 22/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. cuong_ykhoa

  cuong_ykhoa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Cùng với hệ thống các trường đào tạo y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội và các Trường Quân đội trực thuộc Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là những địa chỉ vàng được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm lựa chọn khi có ý định theo Nghề Dược. Tuy nhiên nhiều bậc cha mẹ muốn chọn trường học cho con không chỉ với tiêu chí ra trường giỏi chuyên môn Nghề Dược mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, quyết đoán hơn trong quá trình học tập và dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm thì việc chọn Cao đẳng nghề Dược – Bộ Quốc Phòng sẽ là ưu tiên số hàng đầu. Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng nghề số 1 về đào tạo nghề y dược của Bộ Quốc Phòng cho biết: “ Trường Quân đội không chỉ đào tạo cho các em giỏi chuyên môn Nghề Dược mà còn dạy cho các em những kỹ năng mềm cần thiết cho việc học tập, cuộc sống đời thường”.
  [​IMG]
  Các bạn thí sinh đến học tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề Dược bên cạnh kiến thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – thầy thuốc truyền thụ sẽ nổi bật hơn trong mắt của nhà tuyển dụng nhân lực ngành dược để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều thí sinh năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng - trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề Y - Dược để đăng ký học với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT.
  Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược năm 2016 gồm:
  Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
  Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.
  Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  [​IMG]

  Thí sinh đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 - 0964.524.343.
   

Chia sẻ trang này