Các loại kinh phí Ngoài ra SV đi du học Mỹ phải đóng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinseo8x, 16/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Du học Hoa Kỳ , ngoài những khoản phí đầu tư cho việc học và ăn uống, học sinh sinh viên còn cần phải đầu tư cho 1 số kinh phí Hơn nữa khác như tiền SEVIS, các khoản kinh phí OPT, phí bảo hiểm… Đây đó là lần đi hàng đầu các bạn nghe về 1 số loại các khoản kinh phí này? Vậy thì hãy tìm hiểu thêm cùng những thông tin chi tiết sau đây:

  Phí SEVIS

  SEVIS là phương thức viết tắt của cụm thông qua Student and Exchange Visitor Information System, được hiểu đó chính là phí an toàn Quốc Phòng của Mỹ, lệ tiền đó chính là khoảng 200 USD. Thông thường hay, 1 số thông tin về học sinh sinh viên thế giới và du khách sẽ được cập nhật và quản lý trên hệ thống mạng của Bộ bảo vệ Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS). Hệ thống mạng thông tin này còn được gọi đấy chính là hệ thống SEVIS, duy trì hoạt động chứng chỉ các khoản thu chứng nhận tất cả các người quốc gia ngoài lại Mỹ theo diện đi du học, giao lưu văn hóa, định cư tay nghề…

  Riêng đối cùng với đối tượng đi Mỹ theo diện đi du học, request hàng đầu để các bạn được phỏng vấn visa đấy chính là đóng lệ các khoản kinh phí SEVIS. 1 số trường lập ra Mỹ có nhiệm vụ phải chuyển một số thông tin về học viên toàn cầu đến những tổ chức có liên quan của chính phủ Mỹ qua SEVIS. số tiền này chỉ đóng 1 lần và không hoàn trả đến dù đương đơn có chớ đạt visa và chưa sang lại nước Mỹ đi chăng nữa. tuy nhiên, HSSV sẽ chớ phải tốn tiền SEVIS cho lần phỏng vấn sau.

  Chi phí OPT

  [​IMG]

  OPT đấy là viết tắt của cụm chứng nhận Optional Practical. phí OPT được hiểu đấy là lệ kinh phí xét duyệt giấy phép cho học sinh sinh viên nhận được bằng tại Mỹ (với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian) được giúp cho việc trong vòng tối đa 12 tháng. Lệ số tiền OPT ấy là khoảng 380$ dưới dạng check (giấy ghi tiền trả), viết cho US.Department of Homeland Security. chú ý điều kiện tham gia chương trình OPT đó là học viên phải theo học khóa full-time ít nhất 9 tháng vào thời điểm nộp đơn. Bên cạnh đó, nếu các bạn nào đã sở hữu job offer tại thời điểm nộp đơn thì vị trí công việc đó phải liên quan tới ngành học.

  Chi phí bảo hiểm sức khỏe

  Đối cùng với đương đơn xin visa đi du học Hoa Kỹ theo diện F1 (theo đuổi cấp học Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ) thường diện M (sinh viên học nghề), Chính phủ Mỹ sẽ đề nghị một số trường mà đương đơn theo học phải có chính sách bảo hiểm sức khoẻ cho sinh viên. Do vì đó, đa số những trường đại học và CĐ nằm Mỹ đều yêu cầu học viên tham gia những gói bảo hiểm sức khoẻ trước khi nhập học.

  Thông hay là, học sinh sinh viên toàn cầu sở hữu 2 sử dụng mua bảo hiểm: một đấy chính là Do trường cấp, hai chính là tự mua dựa trên mức bảo hiểm yêu cầu của nhà trường. những gói bảo hiểm sức khoẻ cung cấp Do vì trường đại học và CĐ Mỹ đều được thông qua Bởi vì các đối tác trong ngành bảo hiểm vì vậy có giá cá tính đắt, mức thu lên tới 1,000 – 2,000 USD/năm. Để tiết kiệm, bạn vì vậy chọn lựa một số hãng bảo hiểm chuyên phục vụ học sinh thế giới để vừa vừa đáp ứng đề nghị nhà trường, vừa có được hưởng mức giá phù hợp lý hơn. Cụ thể, so cùng với mua bảo hiểm xây dựng trường, những học viên mua bảo hiểm bên ngoài hoàn toàn có khả năng tiết kiệm được chứng chỉ 100 – 800 USD.

  Kinh phí bảo hiểm vật dụng và nhà thuộc

  bạn hoàn toàn có thể không nghĩ đến việc mua bảo hiểm cho vật dụng và ngôi nhà bản thân mình khi còn lập ra tại Việt Nam nhưng mà điều này ấy là vô cùng với thiết yếu nếu bạn đang học tại Mỹ. Thử nghĩ xem chúng ta sẽ giúp cho gì khi điện thoại, máy tính bị mất trộm thường hay hư hỏng? chớ phải khi nào các bạn khá sở hữu điều kiện để mua mới lại chúng vậy nên dạng bảo hiểm này cũng khá cũng đang được rất nhiều du học sinh dùng.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, nếu bạn sống trong khu ký túc xá thì cũng khá vì vậy lưu ý trong ăn nhập đồng thuê phòng cùng trường Đại học đã bao gồm bảo hiểm nhà xây dựng chưa. Thông hay, bảo hiểm nhà tọa lạc chính là một điều khoản luôn sở hữu trong 1 số phù hợp đồng thuê nhà. Còn cùng trường phù hợp thuê nhà bên ngoài, chúng ta hoàn toàn có khả năng tự mua bảo hiểm nhà ra đời sau đó chia ra cùng các người thành lập chung (nếu có) và mua riêng bảo hiểm phụ kiện để bảo đảm tài sản cho mình.
   

Chia sẻ trang này