Các bài tập thể dụng tốt cho phổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi fxvnbaonguyen, 9/6/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. fxvnbaonguyen

  fxvnbaonguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/5/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Thực hành thở sâu: Đơn giản chỉ cần thư giãn khuôn mặt, hít vào qua mũi sâu nhất có thể và thở ra qua miệng.

  Đi bộ 20 phút: Đây là một bài tập đơn giản giúp phổi khỏe mạnh và xây dựng cơ bắp chân. Các bác sĩ thường yêu cầu bệnh nhân trải qua phục hồi chức năng phổi đi bộ thường xuyên.

  >>>>> Imexpharm tuyển dụng

  Bài tập Pilates: Nằm ngửa với đầu gối cong và bàn chân phẳng trên sàn nhà, lòng bàn tay úp xuống. Từ từ nhấc đầu, cổ và vai khỏi mặt đất trong khi hít càng sâu càng tốt. Khi ngồi lên, nhấc đầu gối và duỗi thẳng chân ra cho đến khi đạt tới góc 45 độ so với sàn nhà.

  Chống đẩy: Với bài tập này, mỗi khi bạn hít vào, ngực và phổi nở ra, cải thiện tình trạng thở nông.

  Rỗng phổi: Để thực hiện tư thế này, đứng thẳng với đầu gối thư giãn; uốn cong ở thắt lưng, thổi ra tất cả không khí từ phổi. Hít vào càng sâu càng tốt khi bạn từ từ trở lại vị trí thẳng đứng. Giữ hơi thở đó trong 20 giây và mở rộng cả hai tay trên đầu bạn. Thở ra và thư giãn cánh tay.

  Thở từ bụng: Nằm ngửa, duỗi thẳng chân lên sàn nhà và đặt một tay trên bụng. Hít vào sâu và thở ra bằng miệng, cố gắng nín thở trong 7 giây vào cuối bài tập.

  Tư thế làm việc tốt là nhìn thẳng về phía trước, giữ vai thẳng, đặt bàn chân phẳng trên sàn nhà và hơi mở rộng chân ra khỏi ghế, đầu gối thấp hơn hông.

  >>>>> Giới thiệu Imexpharm

  Các môn thể thao sức bền như chạy hoặc bóng đá tốt hơn cho phổi. Hãy chăm chỉ chạy bộ để phổi luôn khỏe mạnh.

  Ngâm mình trong hồ bơi là bài tập phổi hoàn hảo. Hít thở qua mũi và miệng giúp cơ thể xử lý chất thải carbon dioxide đúng cách và tránh mệt mỏi.

  Bài tập Planks: Nằm trên sàn nhà, uốn cong khuỷu tay thành góc 90 độ và nâng toàn thân song song với sàn nhà. Giữ trong 30 giây rồi nghỉ và lặp lại.
   

Chia sẻ trang này