Bảo trì động cơ điện motor

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi vynguyen01808, 30/6/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. vynguyen01808

  vynguyen01808 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  1. Giới thiệu Dịch vụ bảo trì động cơ điện
  Được xây dựng nên từ năm 1980, bên cạnh dịch vụ sửa chữa động cơ điện , Công ty Thành Tâm tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo trì động cơ (motor) chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Công ty Thành Tâm chuyên phục vụ dịch vụ bảo trì cho động cơ điện AC (cao thế/ trung thế/ hạ thế), động cơ điện DC và động cơ rotor dây quấn.

  [​IMG]

  Thấu hiểu mong muốn động cơ luôn vận hành bền bỉ cùng thời gian của khách hàng, bên cạnh việc luôn dùng nguồn vật tư cao cấp nhập từ các nước châu Âu cho mọi công ty bảo trì, Công ty Thành Tâm còn cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo trì nhằm đạt mục tiêu đảm bảo từng bộ phận của động cơ motor phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của khách hàng. Dịch vụ bảo trì của Công ty Thành Tâm bao gồm:
  • Vệ sinh rotor và stator
  • Tẩm sấy stator và rotor
  • Bảo dưỡng cụm giá than/ chổi than
  • Bảo trì hộp cực, thay vòng bi, thay bạc đạn,
  • Tiện vớt/ mài bóng cổ góp…

  2. Khách hàng tiêu biểu dùng dịch vụ Bảo trì động cơ điện
  Các nhà máy lớn và các công ty lớn như Công ty Thép Miền Nam, Công ty TNHH POSCO VST, Nhà máy sữa Trường Thọ (Vinamilk), Công ty thép Hữu Liên Á Châu, Công ty cổ phần phát triển Sài Gòn, Công ty Xây dựng Phan Vũ,…cùng nhiều công ty khác trên khắp mọi miền đất nước.

  3. Công trình tiêu biểu
  Bảo trì motor DC 1500hp - Nhà máy xi măng Holcim
  Bảo trì Motor DC 1250KW - Công Ty Thép Vina Kyoei
  Bảo trì motor DC 600hp - Công ty bê tông Tiền Phong

  4. Vật tư dùng cho dịch vụ bảo trì động cơ điện
  Các trang bị và chất liệu dùng cho dịch vụ sửa chữa tại công ty Thành Tâm đều có xuất xứ từ các công ty sản xuất vật liệu nhiều người biết đến ở các nước trong khu vực và Châu Âu như KREMPEL GROUP (Đức), SI Group (Úc) với giấy chứng nhận đầy đủ. Thông qua việc áp dụng nguồn vật liệu chất lượng cao, công ty Thành Tâm luôn tin đạt được mục tiêu đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và phục vụ được mong muốn đa dạngcủa khách hàng.

  Để khám phá rõ hơn về dịch vụ bảo trì động cơ điện motor DC của chúng tôi hãy truy cập vào http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/bao-tri-motordong-co-dien-dc-55/ để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này