Bạn có thể trở thành chuyên gia trong việc chơi game nhờ vào!!!

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi quanghuy, 14/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quanghuy

  quanghuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  WTFast

  Với Sửa máy tính tại nhà quận tân bình WTFast là một phần mềm tăng cường trò chơi độc đáo cho cửa sổ 10 vì nó tập trung đặc biệt vào việc cải thiện tốc độ internet của các trò chơi trực tuyến . Tốc độ internet nhanh hơn có nghĩa là giảm độ trễ và giảm tốc độ ping, điều này làm cho thời gian phản hồi nhanh hơn từ chuột lên màn hình.

  [​IMG]

  Nó có khả năng giảm ping của bạn. Hơn nữa, họ sử dụng mạng lưới toàn cầu cá nhân mà không có giới hạn tốc độ làm đường cao tốc giữa máy tính của bạn và máy chủ của trò chơi. Có vẻ như nhược điểm duy nhất của chương trình này là giá cả của nó, bạn phải mất phí để sử dụng.
  Razer Cortex: Boost
  Bạn có tùy chọn để cho phép Razer Cortex tự động tăng. Nói cách khác, đơn giản chỉ cần mở một trò chơi từ Origin, Battlenet, Steam , vv sẽ tự động bắt đầu tăng từ Cortex. Điều này làm cho Razer Cortex rất tiện lợi và dễ sử dụng. Mặt khác, bạn có thể chọn để cá nhân thiết kế riêng của bạn. Đây là lý tưởng cho người dùng am hiểu máy tính.

  [​IMG]

  Razer Cortex tăng hiệu suất của máy tính bằng cách cho phép bạn tắt bất kỳ ứng dụng nào mà bạn không cần khi chơi game. Theo Sửa máy tính tại nhà quận 7 được biết nó sẽ giết ứng dụng nền cho phép máy tính của bạn tập trung GPU, RAM, CPU và các tài nguyên khác vào chạy trò chơi mà bạn đang chơi. Game thủ sử dụng chương trình này nên mong đợi để xem FPS cao hơn và thời gian tải nhanh hơn.

  Wise Game Booster

  Với Wise Game Booster bạn cũng có thể dừng bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng không cần thiết nào trong chương trình để máy tính của bạn chỉ có thể tập trung vào việc chạy trò chơi của bạn. Việc tăng cường cũng tuyên bố là có khả năng ổn định hệ thống máy tính của bạn, mà sẽ dẫn đến một máy tính nhanh hơn, mượt mà hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểm soát nhiều hơn, sau đó bạn có thể chọn để tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn bằng tay với Wise Game Booster. Chương trình này là 100% miễn phí để sử dụng.

  [​IMG]

  Trò chơi Tăng cường Trò chơi khôn ngoan là một trò chơi tăng cường phổ biến khác, hoạt động tốt trên Windows 10 . Nó cung cấp nhiều tính năng giống như Razer Cortex. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó sạch hơn và dễ sử dụng hơn, thì Sửa máy tính tại nhà quận 9 khuyên bạn nên sử dụng Wise Game Booster.
   
 2. sothic283

  sothic283 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bài viết rất hữu ích
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/10/17
  Bài viết:
  1,234
  Đã được thích:
  0
  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   

Chia sẻ trang này