Bí kíp khi mua máy tính bảng!!!

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi quanghuy, 5/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quanghuy

  quanghuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0


  Dùng để làm việc hay giải trí?

  Việc đầu tiên Sửa máy tính tại nhà quận 7 lưu ý người dùng phải xác định mình có cần máy tính bảng không. Đây là thiết bị nằm ở giữa smartphone và laptop, nhiều người thường nghĩ rằng mình có thể sử dụng tablet để thay thế cho laptop. Hiện nay, nếu chỉ dùng để giải trí và duyệt web thì máy tính bảng có thể thay thế laptop nhưng trong một số trường hợp thì vẫn chưa được.

  [​IMG]

  Ví dụ, người dùng thường phải chuyển dữ liệu giữa các máy tính bằng USB nhưng chỉ có số ít tablet có cổng USB chuẩn. Vì vậy, người dùng phải điều chỉnh lại cách làm việc hoặc không mua máy tính bảng. Với một số khác thì tablet có thể bổ sung cho laptop và điện thoại như đọc báo điện tử.

  Với một số người, nhu cầu mua tablet để đánh văn bản và đọc tài liệu. Hầu hết các máy tính bảng có thể đáp ứng được những việc này khá tốt, nhưng thế mạnh khác nhau. Sửa máy tính tại nhà quận 1 gợi ý như: máy tính bảng Lenovo ThinkPad và BlackBerry PlayBook tốt cho dân văn phòng. Microsoft cũng nhấn mạnh về khả năng của máy tính bảng Surface chạy Window 8 của mình. Sản phẩm sắp bán của hãng này có thể làm nhiều việc trên nó hơn là giải trí, lướt web.


  Chọn kích thước phù hợp

  Máy tính bảng có kích thước màn hình từ 5,5 inch tới 13 inch. Những model phổ biến nhất đang nằm ở khoảng giữa từ 7 tới 9,7 inch. Máy với màn hình lớn sẽ nặng hơn và ít di động hơn. Một người có thể giữ một máy tính bảng với màn hình khoảng 9 tới 10 inch và sử dụng chỉ với một tay trong thời gian dài.

  [​IMG]

  Bên cạnh kích thước màn hình thì Sửa máy tính tại nhà quận tân bình
  cũng lưu ý độ phân giải của màn hình cũng là việc nên quan tâm. Hiện tại, Apple đang dẫn đầu thị trường với màn hình Retina trên iPad 2012. Máy tính bảng chạy Android của Acer và Asus cũng đã nâng độ phân giải lên Full HD.

  Cuối cùng là xem xét tỉ lệ của màn hình. Apple sử dụng màn hình tỉ lệ 4:3 trong khi phần lớn sử dụng 16:10. Việc lựa chọn tỷ lệ màn hình tùy thuộc vào sở thích của người dùng.
   

Chia sẻ trang này