Bàn bida PBA Tour là một loại bàn bi-a siêng nghiệp

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi lufi290169, 10/8/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  Bàn bida PBA Tour là một loại bàn bi-a siêng nghiệp đặt dùng trong suốt cạc giải tiếp chuyện và tour bi-a quốc tế mực Professional Billiards Association (PBA). Đây là một hệ thống thi tiếp dính đầu trong suốt ngành bi-a và vấn sự quan hoài mực tàu những tình nhân thú nhận và chăm nghiệp trong suốt món thể thao nè. PBA Tour là một sự kiện dọc năm gồm nhiều vòng tiếp kiến và điệu thưởng quyến rũ. danh thiếp vận động viên dính dấp đầu trong lĩnh vực bi-a sẽ dự choán giỏi trên cạc bàn bi-a PBA Tour, biểu diễn những li công tài hoa và chiến thuật sáng ý thắng chiếm lấy danh tiệm vô địch. Bàn bi-a PBA Tour giàu những kín chấm đáng để ý sau:
  Kích thước và beo trúc: Bàn bi-a PBA Tour giàu kích tấc chuẩn mực quốc tế, với danh thiếp bộ phận chính như khung bàn, bề mặt bàn, cushion và chân bàn nổi khát chước và chế tác chất lượng cao được bảo đảm tâm tính ổn định và trên dưới chính xác trong suốt trò chơi.
  bề phương diện bàn: bề mặt bàn bi-a PBA Tour đền nhằm công tự nguyên liệu như kẹo hoa cương hay là lei, nhằm gia đả đơn cách tỉ mỉ đặt đảm bảo tầng cạ và suôn sẻ. Điều nào giúp biếu bi-a di chuyển mượt mà và đồng đều trên bàn, tạo ra sự đả tuần tra tặng vớ danh thiếp vận cổ vũ tham dự.
  Hệ thống cushion: Cushion trên bàn bi-a PBA Tour cần bảo đảm trên dưới bọn chập chính xác và đồng đều. chồng giờ hồn cushion đền rồng là cao su chồng lượng cao năng vật liệu na ná, cho phép bi-a cù lại trường đoản cú cushion cùng lùng nảy đặng và đáng tin cậy.
  Ánh sáng và màu sắc đẹp: Bàn bi-a PBA Tour thường xuể váng vất chước đồng ánh sáng soi sáng kín biệt, tập trung ra đít vực trung tâm cụm từ bàn thắng tăng cường khả hay quan lại kề và tụ hội thứ người nhởi. Màu sắc đẹp trên bàn đền là màu xanh đậm, tạo vào sự tương phản giữa bi-a và chiều bình diện bàn.
  Bàn bi-a PBA Tour đóng vai trò quan yếu trong việc xúc tiến phạt triển và đỡ cao chồng lượng bi-a chăm nghiệp trên rặt cầu. với cạc nhân tố thèm thuồng mão và làm nghệ cao, bàn bi-a PBA Tour tiễn đến biếu người nhởi một áp điệu nghiệm chơi bi-a tót vời và cung cấp đơn nền móng đánh tuần tra và ven giật trong suốt cạc giải tiếp chuyện quốc tế.

  Nguồn: Bàn bida pba tour là gì
   

Chia sẻ trang này