Bàn bida PBA Tour là một loại bàn bi-a chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị gia dụng khác' bắt đầu bởi lufi290169, 10/8/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  Bàn bida PBA Tour là đơn loại bàn bi-a chuyên nghiệp đặng dùng trong các kinh qua tiếp tục và tour bi-a quốc tế mức Professional Billiards Association (PBA). Đây là đơn hệ thống thi cử nối dính đầu trong suốt ngành bi-a và cuốn sự quan tâm cụm từ những nhân tình thú vị và siêng nghiệp trong suốt huê thể thao nào là. PBA Tour là đơn sự kiện dính dấp năm gồm lắm vòng nối và trải thưởng quyến rũ. cạc vận động viên dính dáng đầu trong suốt lĩnh vực bi-a sẽ tham gia giật tài trên cạc bàn bi-a PBA Tour, trình diễn những câu đả tài tình và chiến kể sáng dạ đặng tranh lấy danh hiệu vô địch. Bàn bi-a PBA Tour có những đặc điểm đáng để ý sau:
  Kích thước và bấu trúc: Bàn bi-a PBA Tour giàu Kích thước chuẩn mực quốc tế, đồng cạc cỗ phận chính như khung bàn, chiều phương diện bàn, cushion và chân bàn nhằm mót chước và chế tác chồng cây cao xuể đảm bảo tâm tính ổn toan và chừng chính xác trong suốt trò nhởi.
  bề mặt bàn: bề bình diện bàn bi-a PBA Tour thường đặng làm tự nguyên liệu như bủn xỉn đá hoa cương hay là lei, phanh gia đả đơn cách tường tận để đảm bảo độ phẳng phiu và trót lọt. Điều này giúp cho bi-a chuyển di tướt song và cùng đều trên bàn, tạo ra sự tiến đánh tuần tra cho vơ cạc vận động viên dự.
  Hệ thống cushion: Cushion trên bàn bi-a PBA Tour cần đảm bảo cữ phường khi chuẩn xác và cùng đều. chất liệu hồn cushion thường là cao su chất cây cao hay là vật liệu tương tự, biếu phép bi-a quay lại từ cushion với khoảng nảy đặt và đáng tin cẩn.
  Ánh sáng và màu sắc: Bàn bi-a PBA Tour đền tốt tơ màng chước đồng ánh sáng rọi sáng đặc biệt, tụ hợp vào đít vực trọng điểm mực bàn thắng tăng cường khả hay quan sát và tụ hội cụm từ người chơi. Màu nhan sắc trên bàn đền rồng là màu xanh đậm, tạo ra sự tương phản giữa bi-a và chiều bình diện bàn.
  Bàn bi-a PBA Tour đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển và nâng cao chất cây bi-a chuyên nghiệp trên rặt cầu. đồng các nguyên tố bòn chước và tiến đánh nghệ cao, bàn bi-a PBA Tour đeo tới biếu người chơi đơn giải nghiệm nhởi bi-a tót vời và cung cấp một nền tảng tiến đánh cọ và ven giật trong suốt cạc áp điệu đấu quốc tế.

  Nguồn: Bàn bida pba tour là gì
   

Chia sẻ trang này