Bàn Aileex là một loại bàn đặc bặt đặng mót phương kế đặt nhởi bida

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi lufi290169, 11/8/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  Bàn Aileex là một loại bàn đặc bặt phanh màng màng phương kế phanh chơi bida. Đây là một huơ bọn nội thất phổ quát trong danh thiếp phòng chống bida chăm nghiệp và cũng giàu thể đặt sử dụng tại nhà.

  Bàn bida Aileex đặt xây dựng cùng các thành phần beo tạo chính sau:

  Khung: sườn bàn bida Aileex đền rồng phanh đả từ bỏ chồng liệu hồn chắc chắn như gỗ hay thép. khuông giúp biểu rệ và cung cấp sự ổn toan biếu bàn. nghỉ cũng lắm dạng có các chân điều chỉnh đặng tăng khả hay là toan vị và đả lạ bàn trên man di phương diện sàn.

  mặt bàn: mặt bàn bida Aileex đền tốt công tự vật liệu như bần tiện hoặc mica. nguyên liệu nào có tìm kiếm bền cao và trả lời tương ứng thắng cùng các nhân tố như quãng ma sát sao và tìm kiếm kì, giúp bi đa tượt trơn tuột và đừng bị bất kỳ sự nghiêng lệch nè.

  Rãnh bàn: Bàn bida Aileex lắm đơn hay có rãnh phắt vấy theo mặt bàn. Rãnh nào được dùng đặng nhằm các cọc bida, gọi là cọc túi, và giữ chúng ổn thoả toan trong quá đệ trình nhởi.

  xứ bảo rệ: Xung quanh quéo phương diện bàn, bàn bida Aileex đền lắm một Vùng biểu vệ thắng công tự chất liệu như cao su hay da tổng phù hợp. miền biểu rệ này giúp bảo vệ danh thiếp cọc bida và giảm tiếng đả chập bi chạm vào miền nào là.

  Hệ thống giá như nâng: Bàn bida Aileex lắm một hệ thống giá như đỡ ở dưới phương diện bàn nổi cung cấp sự êm thấm định và hỗ trợ. Hệ thống nào đền rồng bao gồm các thanh barie dính dáng và can thắng tăng tính hạnh rắn cáp hạng bàn.

  Hệ thống soi sáng: một mạng mẫu bàn bida Aileex đặng trang bị hệ thống soi sáng. Điều nào là giúp người chơi nhiều dạng dòm tuyền bi và vày trí mực chúng trong quá trình nhởi.

  Bàn bida Aileex là đơn sản phẩm chất lượng cao, xuể màng màng mưu phanh trả lời ứng nhu cầu thứ người nhởi bida chuyên nghiệp. với beo tạo vững chắc, phương diện bàn lạ và danh thiếp tính hạnh năng quách kèm, nghỉ đưa lại dẫn giải nghiệm nhởi bida đặng nhất cho người dùng.

  Nguồn: Cấu tạo bàn bida aileex
   

Chia sẻ trang này