bài 2 link

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi trannam7775, 15/5/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. trannam7775

  trannam7775 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phí báo cáo hồ sơ về các trường để lấy suất thi của Sở GTVT: tùy theo trường dạy lái xe có cơ sở vật chất mà phí hồ sơ khác nhau, trung bình sẽ giao động từ 3.000.000đ - 4.000.000đ.

  2. Học phí học lái xe (học lý thuyết và thực hành): Đây Mới Là Vấn Đề Chính của ngành đào tạo lái xe ô tô. Tùy theo trung tâm dạy lái xe muốn lợi nhuận nhiều hay ít, muốn đào tạo sơ xài chỉ để thi lấy bằng hay đào tạo chất lượng mà mức học phí học lái xe ô tô các hạng sẽ khác nhau.
  • [*]Hiện nay hơn 90% các trung tâm dạy lái xe chỉ chú trọng đến lợi nhuận hơn là chất lượng. Với mức chi phí thực hành trung bình học lái xe ô tô hạng B2 mỗi giờ lái xe là 150.000đ/1 giờ và hầu hết các trung tâm hiện nay chỉ đào tạo cho học viên tối đa 10-15 giờ tương đương khoảng 1.500.000đ.
  • [*]Tuy nhiên không phải trường dạy lái xe nào cũng dạy được số giờ như vậy. Có nơi thậm chỉ chỉ dạy 6 - 8 giờ. Họ chỉ dạy để cho học viên đi thi, còn đậu hay rớt, biết lái xe hay không là mặc kệ học viên. Ai muốn đậu thì cứ bỏ thêm tiền mà thuê xe tập lái, và mức thuê xe thì khỏi phải nói: trên 200.000đ/1 giờ lái.
  • [*]Một điều cực kỳ quan trọng mà quý học viên khi đăng ký học lái xe ô tô cần phải biết đó là nếu muốn thi đậu cao và học vững tay lái thực tế thì học viên đó phải học thực hành lái xe ít nhất 20 giờ.[*]Nếu tính chi tiết các chi phí học lái xe ô tô trọn gói 100% thì mức học phí trung bình tại các trung tâm dạy lái xe TpHCM phải mất bao nhiêu tiền? bằng b2
  • [*]Như vậy câu hỏi đặt ra là 1 số quảng cáo học lái xe ô tô giá rẻ trên internet và tờ rơi 3.3 triệu ; 3.5 triệu, 4,5 triệu... thì các cơ sở này dạy lái xe thực hành được bao nhiêu giờ đây? và các trung tâm dạy lái xe này lấy gì đảm bảo cho tỷ lệ đậu 100% như quảng cáo?[*]trường dạy lái xe hà nội[*]Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì bằng lái xe B2 có thời hạn 10 năm, còn bằng lái xe B1 chỉ có thời hạn 5 năm. Còn các loại bằng lái xe C, D, E… là các loại giấy phép lái xe kinh doanh vận tại có quy định quyền điều khiển. Giấy phép lái xe B1 và B2 được quyền điều khiển các loại xe thông dụng nhất là 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ. Như vậy là bằng lái xe B1 không được hành nghề lái taxi nhé. :)
  Hãy hết sức cẩn trọng với những lời quảng cáo hay tư vấn học lái xe hà nội ngon ngọt qua điện thoại để tránh tiền mất tật mang nhé các anh/chị học viên. Hãy lái xe bằng cái tâm và đạo đức của người tài xế. Trân trọng.

   

Chia sẻ trang này