Apple phát triển nam châm giúp kết nối 2 iPad với nhau

Thảo luận trong 'Tin Tức Nam Châm' bắt đầu bởi nchoangnam, 21/12/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nchoangnam

  nchoangnam Mua và bán nam châm vĩnh cửu

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  18
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Nam châm thông minh trên iPad có thể được Apple phát triển để kết nối tablet này với các phụ kiện như dock, tay cầm chơi game, máy ảnh...và thậm chí là kết nối 2 iPad với nhau.

  Nam châm thông minh trên iPad có thể được Apple phát triển để kết nối tablet này với các phụ kiện như dock, tay cầm chơi game, máy ảnh...và thậm chí là kết nối 2 iPad với nhau.

  [​IMG]

  Chiếc iPad hiện nay vốn đã được trang bị nam châm giúp cố định vỏ bảo vệ, tuy nhiên một bằng sáng chế mà Apple mới đệ trình để xin cấp phép cho thấy nam châm trên iPad có thể được dùng để kết nối rất nhiều phụ kiện khác nữa như dock bàn phím, camera, tay cầm...

  Được văn phòng bản quyền và bằng sáng chế Mỹ xuất bản vào hôm thứ 3, bằng sáng chế mới của Apple có tên "Magnetic Attachment Unit". Nếu được áp dụng vào thực tế, hệ thống nam châm hiện nay của iPad có thể được mở rộng để kết nối với các phụ kiện như dock, touchpad, chân chống, tay cầm joystick, camera, và thậm chí là kết nối với chiếc iPad thứ 2 hay một chiếc nhẫn nam châm đặc biệt.

  Theo mô tả, các phụ kiện có thể kết nối với bất kì mặt nào trên iPad, bao gồm mặt dưới. Người dùng có thể vô hiệu hóa phụ kiện bằng cách ấn vào nút home của thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối 2 chiếc iPad với nhau để sử dụng đồng thời. Các nội dung hiển thị trên màn hình sẽ mở rộng từ iPad này sang iPad kia. Bạn cũng có thể theo dõi nội dung trên màn hình iPad này, và sử dụng bàn phím ảo trên bàn phím kia. Ngoài ra, bằng sáng chế cũng nhắc tới 1 chiếc nhẫn nam châm đặc biệt giúp người dùng vuốt tay trên màn hình để kích hoạt một số tính năng nhất định.

  Tất nhiên, đây mới chỉ là bằng sáng chế mà Apple đăng kí, có nghĩa là chưa chắc nó sẽ được thương mại hóa để đưa vào sản phẩm. Tuy nhiên, khi mà hiện nay nam châm đã được dùng trên iPad để cố định cho vỏ bảo vệ, thì việc mở rộng chức năng của nó để kết nối iPad với các phụ kiện khác cũng là một bước đi hợp lý.

  Author

  Nam châm Hoàng Nam - 086 283 5995

  http://namchamhoangnam.com/frontpage/blog-nam-cham.html
   

Chia sẻ trang này