3 lời khuyên để bạn ăn buffet đúng chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simdct_nchn, 18/4/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. simdct_nchn

  simdct_nchn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  An buffet là cách tuyệt vời nhất để bạn thưởng thức hàng loạt các món ăn ngon. Chỉ một vài lời khuyên nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa năng suất của dạ dày.

  [​IMG]

  1. Đây là lời khuyên đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, bạn cần một chiến lược ngay từ ban đầu để có thể “chén” nhiều món nhất trong bữa buffet. Bạn cần phải biết được những món ăn sẽ được chuẩn bị trong bữa tiệc buffet, hãy nghiên cứu nó trước sau đó đưa ra một list những món ăn mà bạn chắc chắn phải ăn, và một vài món mà bạn muốn thử xem hương vị của nó thế nào.

  Bạn có thể tham khảo thêm tại đây để được tư vấn tốt nhất: http://tiecbinhminh.com.vn/

  2. Trước khi ăn 30 phút hãy ăn một cốc sữa chua để kích thích men tiêu hóa, giúp dạ dày làm việc tốt hơn trước khi ăn. Hơn nữa, nếu còn những thức ăn chưa được tiêu hóa hết thì nó cũng sẽ giúp tiêu nhanh hơn. Cách làm này sẽ giúp bạn được nhẹ bụng đi rất nhiều.

  3. Ăn những món khô trước, món nước sau. Nếu bạn bắt đầu ngay bằng những món nhiều nước, nó sẽ ngay lập tức lấp đầy dung tích dạ dày bạn, bạn sẽ no nước trước khi no các món ăn. Cách khôn ngoan nhất là thưởng thức các món khô trước.

  [​IMG]

  Chỉ với vài lời khuyên nhỏ trên nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện năng suất ăn buffet của mình rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này