12 công ty in bao thư giá rẻ, in bao thu chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi in hoài thương, 31/8/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. in hoài thương

  in hoài thương Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/18
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  in name card giá rẻ “Chiều nay đi hội thảo, mà không có hộp name card, làm sao phát cho ai ?”

  “Sáng mai có cuộc họp mặt, làm sao có card visit mà phát cho đối tác @_@”.

  “Mẫu danh thiếp của mình không đẹp, giấy quá mỏng, không ấn tượng. Bây giờ kiếm đối tác nào làm vừa nhanh vừa đẹp?”

  “Bạn vừa đặt in name card giá rẻ bên nhà in khác, nhưng khổ nổi mẫu in card visit bị lỗi, bên nhà in không chịu bồi thường ?”. Bạn phải làm sao ???

  • Thiết kế trực tiếp mẫu in name card, hoặc có thể chỉnh sửa thiết kế card visit có sẳn. Bạn không phải lo việc lằng nhằng khi file thiết kế card visit của bạn có vấn đề.
  • Sau khi thiết kế, chúng tôi sẽ chuyển sang công đoạn in name card. Công đoạn này thường áp dụng phương pháp in nhanh – in kỹ thuật số. Lợi thế về tốc độ, những sản phẩm in nhanh có thể hoàn thành mẫu in name card trong ngày. Tuy nhiên việc in nhanh còn phụ thuộc vào thời điểm và số lượng đơn hàng của Khải Nguyên.
  • Giao hàng tận nơi. Sau khi in bao thư giá rẻ, in bao thu hoàn thành, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Giá in card visit bình thường sẽ khác với giá in card visit gấp – nhanh – lấy ngay trong ngày. Có thể chúng tôi sẽ cộng thêm chi phí giao hàng từ 20,000 đến 100,000 VNĐ (tùy thuộc khoản cách) vào giá in card visit.
  Công nghệ in ấn & nghệ thuật kể chuyện
  in bao thư giá rẻ sự kì diệu giữ công nghệ in ấn và nghệ thuật kể chuyện.
  Chỉ in bao thư giá rẻ, in bao thu trước đây, tôi có cơ hội tham dự một sự kiện kết nối giữa những hiệp hội kinh doanh.Tại đây, khi được gặp một nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm, anh ấy đã cho tôi xem những shot hình “chụp” lại những khoảnh khắc vận động thể thao đa dạng trên chiếc Canon EOS của anh ấy. Sau sự kiện đó, tôi có xin thêm một số bức hình và chỉ trong vài ngày sau đó, đội thiết kế của chúng tôi đã hoàn thành một cuốn cuốn sách in ảnh minh họa khổ lớn như một món quà tương trưng cho sự trân trọng mà chúng tôi dành cho nhiếp ảnh gia này.
  Khi lật qua từng trang sách, tôi nhận ra mỗi bức ảnh đều truyền tải một câu chuyện và khi trang sách cuối cùng được gấp lại, tôi đã hiểu được giá trị và tầm quan trọng trong cách thức kể chuyện. Bởi lẽ mặc dù kể chuyện là một khái niệm không mấy mới mẻ trong sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung, khái niệm này đã hiện hữu và có sự chuyển mình mạnh mẽ trong những thiên niên kỉ vừa qua, từ những hình vẽ đơn sơ trên hang động, những kí tự ngôn ngữ tượng hình của người Ai Cập cổ cho tới mạng xã hội Facebook.

  Ngày nay, chỉ cần một cú click chuột tìm kiếm về nghệ thuật kể chuyện cho doanh nghiệp, vô vàn những ý tưởng đề cập đến vai trò cốt yếu của điều này sẽ nhanh chóng xuất hiện. Thậm chí, một số người còn đặt sự thành công của doanh nghiệp lên bàn cân so sánh với khả năng kể chuyện của doanh nghiệp đó.Và thực tế đã chứng minh rằng những công ty thành công đều có một câu chuyện thú vị để kể.
  Đối với tôi, điều này mở ra một góc nhìn vô cùng thú vị về sức ảnh hưởng của công nghệ in name card giá rẻ, in bao thư giá rẻ lên nghệ thuật kể chuyện cũng như những cơ hội vàng mà các doanh nghiệp có thểtận dụng nhờ có sự tác động này?  TẬP ĐOÀN IN ẤN DẤU CHÂN VIỆT
  THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁO GIÁ:
  in bao thu Dấu Chân Việt
  Số 45 – 47 – 49/2 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TpHCM
  Website: incucre.com
  Hotline in bao thư giá rẻ, in bao thu:

  Ms. Hoài Thương: 0975465591 (Email: [email protected])
  Ms. Ý Nhi: 0982068805 (Email: [email protected])
  Ms. Minh Giao: 0903880605 (Email: [email protected])
  Ms. Mỹ Kiên: 0932023386 (Email: [email protected])

  Nhận in name card giá rẻ, in bao thư giá rẻ 24/24.
   

Chia sẻ trang này