✅ 【TOOL Dành cho MÔI GIỚI BĐS】- Phương pháp tìm nhà chính chủ chính xác nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi dangtinmienphi999, 7/8/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. dangtinmienphi999

  dangtinmienphi999 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/8/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  DataChinhChu.Tk công cụ đặt biệt cho Công Ty bất động sản và môi giới

  TOOL VIP MEMBERS ( Công cụ đặc biệt cho Nhân viên kinh doanh, môi giới BĐS, NV thị trường tìm sản phẩm chính chủ… ) Giúp tăng hiệu quả làm việc và giúp tăng khả năng chốt sale nhanh. Chỉ cần có khách là bạn có thể kết nối đến Kho nhà bán khổng lồ này.( được cập nhật nhà chính chủ mới nhất. Hơn 5000+ Nhà chính chủ của tất cả Quận TP.HCM )

  Datachinhchu.tk cung cấp phần mềm Lọc và tìm chi tiết thông tin của chính chủ nhà đang đăng bán 1 Bđs ( Lọc rõ chi tiết từng địa chỉ số nhà và số điện thoại chính xác của chủ nhà, thông tin chính xác đến 90% – 100% ). Đây là công cụ lọc hoàn toàn tự động, tìm nhanh và chính xác. Là công cụ không thể thiếu của một môi giới BĐS chuyên nghiệp hoặc cty BĐS cần có để tặng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Tiết kiệm chi phí đáng kể, giúp tăng doanh thu và hiệu suất làm việc. Bỏ 1 chi phí vô cùng nhỏ để có được HH từ 20tr – 100tr cho 1 giao dịch thành công thì công cụ lọc này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

  Lọc và tìm chính xác từng địa chỉ nhà cần bán, cập nhật thời gian mới nhất thường xuyên
  Tổng hợp hơn 5000+ nhà bán mới nhất của 19 Quận tại Tp.HCM


  Khác biệt hoàn toàn những trang khác, chỉ cung cấp thông tin tổng hợp chung,chưa sàn lọc kỹ giữa môi giới và chính chủ, làm mất thời gian phải đọc và sàn lọc lại. Nhưng đến với website DataChinhChu.Tk sẽ giúp Môi giới tiêt kiệm 300% thời gian tìm nhà, thời gian rãnh còn lại chỉ cần tìm khách và chốt sale với danh sách có sẵn.
   

Chia sẻ trang này