Ổ bánh răng Amarillo Gear

Thảo luận trong 'Máy Móc, Phụ Kiện Công Nông Nghiệp' bắt đầu bởi vantran123, 4/9/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. vantran123

  vantran123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/8/20
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Ổ bánh răng Amarillo Gear

  Tại Công ty Amarillo Gear, chúng tôi tự hào về tuổi thọ và chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi bắt đầu kinh doanh từ năm 1917 và cũng đã sản xuất bánh răng góc vuông góc Amarillo từ năm 1934. Ngày nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh răng này nhất trên thế giới.

  Ổ bánh răng Amarillo Gear được tạo ra từ nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ phận và dịch vụ hậu mãi của Công ty Amarillo Gear. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp mới và doanh nghiệp hiện tại đang tìm cách tiết kiệm tiền bằng cách đổi mới ổ đĩa cũ.

  Amarillo Gear duy trì chất lượng cao của các hộp số đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các ổ đĩa của chúng tôi được sản xuất theo thông số kỹ thuật chính xác từ vật liệu chất lượng cao. Chúng tôi lưu giữ hồ sơ hiện tại và vĩnh viễn cho từng hộp số mà chúng tôi xây dựng để tham khảo trong tương lai khi chúng tôi yêu cầu các bộ phận thay thế chính xác

  Để đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao nhất trong các bánh răng mà chúng tôi sản xuất, cơ sở sản xuất Ổ bánh răng Amarillo Gear ở Amarillo có chứng nhận của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). Trên thực tế, bánh răng chúng tôi sản xuất đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất bánh răng Hoa Kỳ (AGMA). Chúng tôi có thể vượt quá tiêu chuẩn vì chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất từ đầu đến cuối tại một địa điểm. Quy trình của chúng tôi đảm bảo các Ổ bánh răng Amarillo Gear chúng tôi sản xuất có chất lượng cao nhất.


  Tại Dịch vụ Ổ bánh răng Amarillo Gear , chúng tôi luôn tận tâm với chất lượng bánh răng cũng như dịch vụ khách hàng. Chúng tôi biết rằng bạn phụ thuộc vào các bộ phận của bạn đến đúng giờ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Amarillo Gear Service duy trì một kho phụ tùng riêng biệt cho phép chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng, mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất có thể. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển vào ngày hôm sau cho các bộ phận tiêu chuẩn.


  Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi gặp ít hoặc không có thời gian ngừng hoạt động, chúng tôi đã đào tạo các Cộng tác viên bán dịch vụ Ổ bánh răng Amarillo Gear đang chờ trợ giúp. Nhân viên của chúng tôi hiểu rằng bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào cũng đồng nghĩa với việc mất cơ hội và trì hoãn chi phí cho bạn. Mỗi cộng sự đều được đào tạo tại nhà máy và đủ điều kiện để hỗ trợ bạn với tất cả các sản phẩm của Amarillo Gear và có thể nhanh chóng xác định và giải quyết tất cả các nhu cầu về bộ phận của bạn. Nếu bạn có sẵn số sê-ri của hộp số, điều đó sẽ làm cho quá trình diễn ra nhanh hơn.

  Bánh răng côn xoắn ốc Amarillo Gear thiết kế và sản xuất bánh răng côn xoắn ốc hoàn toàn tại chỗ. Những bánh răng này được thiết kế đặc biệt cho dịch vụ truyền động của quạt và chúng tôi gia công chính xác chúng từ thép hợp kim 8620 cao cấp nhất. Các bánh răng được làm cứng, sau đó gắn thành cặp để hoạt động êm ái. Kho bánh răng côn xoắn ốc Amarillo Gear cung cấp bất cứ thứ gì bạn cần. Chúng tôi cung cấp đường kính sân từ 3,5 inch đến 24 inch với tỷ lệ 1: 1 đến 9: 1.

  Công ty Hoàng Thiên Phát là nhà phân phối Amarillo Gear. Để biết thêm thông tin sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

  Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

  Sale : 0938.824.977 ( Ms.Vân)

  Email: [email protected]

  Skype : Van.htp

  WebSite: http://dailythietbivietnam.com/
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này