Đeo vòng tay phật bản mệnh đại nhật như lai giúp tuổi mùi tuổi thân tránh tai ương đem lại may mắn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuan trrang1999, 6/8/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tuan trrang1999

  tuan trrang1999 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/19
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Là Phật Đại Nhật Như Lai

  vì sao nên đeo Phật Bản Mệnh.

  do mỗi con người chúng ta cầm tinh 1 con giáp khác nhau nên vị phật hộ mệnh cũng khác nhau và quyền năng cũng khác nhau. nên chi nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung rinh bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ách, gây khó dễ, cãi vã về tiền nong, tình cảm, quan hệ giao thiệp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  [​IMG]


  Phật Đại Nhật Như Lai mang đến những gì cho người tuổi Thân?


  Người tuổi thân muốn hóa giải được nhiều điềm xấu trong cuộc sống nên có Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai ở bên mình. Ngài sẽ giúp tuổi Thân có được những điều sau:

  Giúp người tuổi Thân nhận biết được phải trái, đúng sai. Từ đó tránh làm những điều xấu và tránh xa cái ác
  Người tuổi Canh Thân nhờ có Đại Nhật Như Lai Bồ Tát mà luôn được soi sáng trí tuệ, sáng dạ sáng suốt
  Công ăn việc làm luôn ổn định và càng ngày càng thăng tiến hơn
  Cuộc sống gia đình sẽ luôn vui vẻ và thuận hòa
  Trong giao dịch sẽ luôn được mọi tình nhân mến và quý trọng
  gan góc tiến lên phía trước và vượt qua mọi rào cản khó khăn trong cuộc sống
  trí tuệ luôn được Ngài khai sáng và có những quyết định sáng láng trong mọi việc

  Tuổi Thân mang bên mình vị Phật Bản Mệnh tuổi thân Như Lai Đại Nhật nhấc họ không nên quá tự tín, nên dừng lại lắng tai và suy nghĩ. Phật giúp họ nắm bắt được nguồn năng lượng của mình. Dù có phải đối mặt với tình thế khó khăn hiểm tới đâu họ cũng không hề nghiêng ngả và giải quyết tốt đẹp.

  [​IMG]

  Theo lời Bồ tát dạy, nếu tâm chúng sinh tưởng Phật nhớ Phật, thì hiện tiền hay ngày mai cố định thấy Phật, cách Phật không xa, không cần tu dụng cụ nào khác mà được thành Phật.

  Tổng quan tử vi Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 :

  Mậu Thân nam mạng khi còn trẻ thì cuộc sống không được thuận tiện cho lắm, khi bước vào trung vận thì mọi sự được tốt đẹp hơn, đến hậu vận được thanh thoát hưởng phúc nhưng vẫn còn muộn phiền. tiền bạc luôn đủ đầy không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề này.

  Những người này có số hưởng thọ từ 72 tuổi đến 81 tuổi. Những người làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo thì khắc được gia tăng tuổi thọ.

  [​IMG]
  Tuổi đại kỵ Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 :

  Mậu Thân nam mạng không nên kết thân hay cộng tác trong công việc với những tuổi tự khắc với mình bao gồm: Tân Hợi và Quý Hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp nhiều trắc trở chướng ngại, khó đạt tới thành công dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu dài.

  Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải cẩn trọng và giản dị khôn xiết.

  Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi linh đình, rần rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng họ thánh sư để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên chân thành làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

  quan yếu nhất vẫn là ăn ở phúc hậu, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

  Ngày giờ xuất phát hợp nhất Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 :

  Nếu xuất hành đi xa hay thực hành những công việc lớn, quan trọng thì nam mạng Mậu Thân nên lên đường vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ. xuất hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ khôn cùng tiện lợi, trót lọt, gặp nhiều may mắn, thành công, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

  Diễn tiến từng năm Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 :

  Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn có vận hạn vào năm 20 tuổi, phải khôn xiết cẩn trọng trong vớ mọi việc dự phòng tai ách hay hao tiền tốn của. Năm 21 tuổi cần chú ý nhiều hơn đến công việc và tiền của. Sang năm 22 tuổi và 23 tuổi, có chút thuận tiện nhưng cũng gặp nhiều muộn phiền. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, cuộc sống có nhiều lo lắng, tài vận không được hanh thông.

  Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, khôn xiết tiện lợi, được nhiều hay đẹp. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc từ cuộc sống đến tiền của. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, cần để ý hơn đến chuyện công việc, nói chung hai năm này không có biến cố gì lớn hay quan trọng xảy đến.

  Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tiền của có phần dư dả. Năm 32 tuổi, cần dành nhiều thời kì hơn cho gia đình, bản thân gặp chút rắc rối cần tĩnh tâm minh mẫn để giải quyết mọi vấn đề, nên thực hiện những việc vừa và nhỏ tránh những công việc lớn sẽ thu được những thành tựu đáng ngạc nhiên. Năm 33 tuổi và 34 tuổi không được tốt lắm, phải quan tâm hơn đến công việc, tránh xuất hành đi xa kẻo gặp rủi ro không đáng có. Đến năm 35 tuổi, cuộc sống và tài vận có nhiều hay đẹp.

  Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tài vận và cuộc sống được thịnh vượng nhưng phải chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh hoạn, tổn hao tiền của vào những năm này.

  Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, công danh, sự nghiệp đều gặp thuận tiện. Gia đình hòa thuận, yên vui. Cuộc sống thêm phần đủ đầy, dư dả.

  Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Quãng thời gian này không được tốt lắm. Phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bản thân dự phòng đau ốm bệnh tật liên miên làm tiền tài hao phí, sinh ra nhiều muộn phiền.

  Từ năm 51 tuổi đến năm 56 tuổi: Những năm này, bạn phải nhóng, coi xét kỹ càng mọi vấn đề xảy đến, tuyệt đối không nên tin ai quá mà giao phó tiền của cho họ hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng nếu không sẽ thu về thua lỗ, thất bại hoặc sự bội nghịch. tiền tài có phần yếu kém hơn vào những năm này.

  Từ năm 57 tuổi đến năm 65 tuổi: Những người nam mạng Mậu Thân sống khá thọ, được hưởng nhiều phúc phần. Vào những năm này, sự nghiệp và tài vận có thể được nhiều hay đẹp.

  Khái quát tử vi trọn đời Người Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968

  Đoán xem số mạng tuổi này,
  Số cùng với mạng lắm lần gian nan.
  Thìn,Tuất, Sửu, Mùi sinh thai,
  Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.
  Số người cốt nhục không hòa,
  Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà.
  Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần,
  Không thì bệnh tật khổ thân sau này.
  trước tiên có của chẳng an,
  Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời.
  Tuổi nhỏ cực trí lao tâm,
  Trở về lớn tuổi mới mong nhàn nhã.
  Số người lại có đặc tài,
  Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

  --------------------------------------------

  Đeo bản mệnh Phật đại nhật như lai bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  Phật bản mệnh tuổi thân vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ách, gây khó dễ, cãi vã về tiền nong, tình cảm, quan hệ giao tế hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  tương trợ ĐẶT HÀNG QUA ZALO : 090.2277.552

  nguồn : http://thietkewebre.shoponline154.com/phat-ban-menh-tuoi-than-d127.html
   

Chia sẻ trang này