Xu hướng hiện nay :: Phụ kiện nhà gỗ ấm áp

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi boycochat5, 12/1/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. boycochat5

  boycochat5 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Nhà bếp tôi lớn lên là gỗ màu vàng đặc - và tôi ghét nó. Nếu bạn nói với tôi rằng 20 năm sau tôi sẽ yêu những điều tương tự tôi đã thề là tôi không bao giờ có trong nhà của mình (tường xanh sage, đồ nội thất kiểu shaker), tôi sẽ không tin bạn. Nhưng sự trở lại của các điểm nhấn bằng gỗ ấm áp và các phụ kiện để trang trí nhà là không thể phủ nhận. Và, tôi phải nói rằng, tôi đã hoàn toàn chấp nhận nó.
  vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa
  Vừa mới đặt một món đồ nội thất bằng gỗ sồi (tủ sách này) cho phòng khách của tôi, tôi nghĩ đơn giản là có gì đó để nói về cách thức vật liệu hữu cơ này làm ấm căn phòng, xếp lớp rất tốt và không cảm thấy nặng nề như nó các đối tác tối khác. Tất nhiên, với cả xu hướng phong cách California và Scandinavia, có vẻ khá rõ ràng rằng tông màu gỗ vàng nhạt này sẽ là màu gỗ hiện tại.

  Thật điên rồ khi nến gỗ, bệ và bát vẫn cảm thấy như ở nhà trên kệ gỗ. Tất nhiên, các mặt hàng cần phải được chia nhỏ với các tài liệu khác (sách, patter, giỏ, vv) nhưng vẫn còn. Không thường xuyên bạn có thể làm điều đó và thoát khỏi nó. Tôi không đặc biệt yêu thích thủy tinh trên kính hoặc đá cẩm thạch trên đá cẩm thạch. Nhưng gỗ trên gỗ? Chết tiệt
  Trường hợp cụ thể - những mảnh thời gian này trông thật đáng yêu trên bàn cà phê gỗ, bạn có nghĩ vậy không? Tôi yêu gỗ lâu năm nhất.

  Hãy nhớ làm thế nào tôi đã đề cập ở trên rằng tôi ghét gỗ vàng lớn lên? Vâng, đó là sự thật, nhưng có một món đồ nội thất mà tôi cực kỳ yêu thích và vẫn còn làm. Một cái rương gỗ sồi cũ mà tôi gọi là dibs từ lâu. Đó là nước nhuộm màu, một kích thước hoàn toàn vô dụng, và chỉ tuyệt đẹp.

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm một số gỗ sồi hoặc gỗ nhẹ khác vào nhà của bạn, tôi sẽ bắt đầu với cổ điển bất cứ khi nào có thể! Ngay cả khi đó là bát nhỏ và đồ trang sức như trên, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng tiết kiệm và cổ điển.

  Và có lẽ nơi yêu thích của tôi mà tôi đang thấy ngày càng nhiều gỗ vàng bật lên là nhà bếp. Vâng, bạn đã nghe tôi. Tất nhiên, đây không phải là nhà bếp của thời thơ ấu của tôi (mà tôi vẫn nghĩ cần phải vẽ) mà là một phong cách hiện đại hơn nhiều. Nó cho vay chính nó để thêm các vật liệu hữu cơ và gỗ bị mòn nhiều hơn để thay thế mới.

  Tôi đã thuyết phục bạn đi tóc vàng? Hoặc có thể bạn đã bắt đầu (như tôi!) Để kết hợp hoàn toàn phong cách này. Dù bằng cách nào, đây là mười lăm điểm nhấn gỗ ấm áp yêu thích của chúng tôi cho ngôi nhà ...

  Ok, bây giờ tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ mà tôi đã học được khi săn lùng một số vật phẩm cho cuộc họp này. Tất cả thời gian này chúng ta đã phát cuồng với bộ sưu tập Magnolia Home cho Target? Đáng lẽ chúng ta phải chảy nước mắt trong bộ sưu tập Magnolia Home cho Pier1! Tất nhiên không phải tất cả các tác phẩm đều tuyệt vời, nhưng đồ nội thất theo phong cách shaker là THỰC SỰ tốt. Nếu bạn thích phong cách này, chắc chắn hãy kiểm tra nó! Tôi đã tìm thấy một vài mảnh mà tôi có thể thêm vào nhà riêng của mình.
  vách ngăn phòng bếp
  Về phần trên, tôi rất say mê với mọi tác phẩm chúng tôi đã liệt kê ở đây, nhưng đặc biệt là các bản nhạc gỗ mà tôi đang xem xét cho trang điểm phòng ngủ của chúng tôi. Tôi cũng thích những dòng của thớt đó! Vì vậy, hoàn hảo cho charcuterie, nhưng thậm chí chỉ là một bề mặt để tạo kiểu trong phòng khách hoặc dựa vào quầy bếp của bạn.

  Đây là một mẹo nhỏ về hạt gỗ: Hãy đến với vòng hoa bằng gỗ DIY này mà chúng tôi đã làm một vài năm trước để tạo ra vòng hoa của riêng bạn (và tốt hơn!). Tôi thích cách họ nhìn xung quanh phòng khách!
   

Chia sẻ trang này