Xe điện Hyundai Prophecy độc đáo sắp trình làng?

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi namtran08, 29/4/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. namtran08

  namtran08 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/9/19
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Mẫu xe điện mang thiết kế độc đáo của Hyundai được tiết lộ có thể sẽ xuất hiện sớm trên thị trường vào năm 2021.
  [​IMG]
  SangYup Lee, Phó Chủ tịch và Giám đốc Thiết kế Toàn cầu của tập đoàn Hyundai, đã khiến Auto Express bất ngờ với chia sẻ: “Sẽ tiếp tục có một phiên bản sản xuất hàng loạt cho xe điện Prophecy sau khi mẫu xe ý tưởng 45 Concept trở thành hiện thực”.
  >> Xem thêm Hyundai Grand I10
  Auto Express tin rằng phiên bản thương mại của mẫu xe ý tưởng mang tên 45 Concept sẽ trình làng trong năm nay, do vậy siêu phẩm Prophecy sẽ có mặt trên thị trường ngay trong năm 2021, sản phẩm này sẽ được đưa vào danh mục để thay thế Ioniq,
  Mẫu xe mới vẫn giữ những đường cong mạnh với ngôn ngữ thiết kế “Sensuous Spotiness”, có khả năng trở thành một trong những mẫu xe thân thiện môi trường thú vị nhất.
  [​IMG]
  Xe vẫn mang ngôn ngữ thiết kế Sensuous Spotiness.
  >> Xem chi tiết Bảng giá xe tại Hyundai Hà Tĩnh mới nhất
  Mới đây, các hình ảnh rò rỉ về 45 Concept lộ diện khi bản sản xuất được chạy thử trong thời tiết lạnh. Nguyên mẫu này mang “phong cách SUV hơn là một sedan truyền thống”, dường như xe vẫn được thương mại hóa dưới hình thức của hatchback.
  Dường như việc kết hợp giữa chi tiết cùng thiết kế tổng thế đã trở thành thách thức lớn hơn cho Huyndai.
  Thay vì tạo ra các sản phẩm thống nhất với thiết kế chung nhưng có sự phân biệt về chi tiết, trong cuộc phỏng vấn với Auto Express, Phó Chủ tịch Lee lại cho biết: “Những chiếc xe của chúng tôi sẽ giống như các quân trên một bàn cờ, với các quân vua, hậu, tượng và mã. Tuy khác nhau về ngoại hình và chức năng, nhưng khi đi cùng nhau, chúng sẽ kết hợp thành một đội ăn ý”.
  Kết quả thực tế được thể hiện ở hai mẫu xe ý tưởng 45 Concept và Prophecy, được xây dựng trên nền tảng xe điện Global Modular Platform (E-GMP) của Hyundai, “mang diện mạo khác biệt nhau”.
  ADN của Huyndai sẽ xuất hiện thông qua công nghệ chiếu sáng thay vì các tấm kim loại bên ngoài, đèn chiếu sáng dạng Pixel từ cả hai mẫu sẽ giống nhau về cả hình thức và chức năng.
  Hyundai Hà Tĩnh
   

Chia sẻ trang này