Xét tuyển Cao Đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi KOanh123, 10/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. KOanh123

  KOanh123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/21
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC
  Nội Dung Chính
  1. Giới thiệu về Ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Catiedu

  2. Mục tiêu đào tạo tại Caitedu

  3. Chương trình đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

  4. Cơ hội việc làm khi hoàn thành khóa học kỹ thuật hình ảnh y học

  5. Vị trí việc làm sau khi ra trường

  6. Kết Luận

  Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học ra đời mục tiêu cung cấp các hình ảnh trực quan bên trong của cơ thể nhằm tìm ra những bất thường trong cơ thể. Những người làm việc trong lĩnh vực này thì đều được gọi là Kỹ thuật viên hình ảnh y học. Kỹ thuật Hình ảnh Y học là ngành học mà các sinh viên đam mê về kỹ thuật trong Y tế không thể bỏ qua.

  1. Giới thiệu về Ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Catiedu

  - Kỹ thuật Hình ảnh Y học là gì?

  Kỹ thuật Hình ảnh Y học hay còn gọi là chẩn đoán hình ảnh, là một chuyên Ngành Y khoa quan trọng trong y học hiện đại, đặc biệt là ứng dụng tuyệt vời đến từ kỹ thuật chụp X-Quang, Cắt lớp CT, Cộng hưởng từ MRI, Siêu âm, tất cả các hình ảnh có được sẽ giúp bác sĩ biết được hình thái và cấu trúc trong cơ thể. Từ đó tiếp cận nhanh chóng để chẩn đoán chính xác và kịp thời.

  [​IMG]

  - Điểm nổi bật khi theo học tại Catiedu:

  Ngành Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học ứng dụng những thiết bị hiện đại để chụp lại những hình ảnh bên trong của cơ thể, qua đó giúp bác sĩ có những hình ảnh về bệnh lý chính xác từ đó chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng nhất.

  ⭐ CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  ⭐ Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  ⭐ Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  ⭐ Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  ⭐ Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  2. Mục tiêu đào tạo tại Caitedu

  Đào tạo người KTV Hình ảnh Y học trình độ cao đẳng có kiến thưc hoa học cơ bản, y học cơ sở, kiến thức – kỹ năng chuyên ngành để thực hiện các kỹ thuật hình ảnh y học phục vụ yêu cầu chẩn đoán và điều trị. Có phẩm chất đạo đức tốt, tình thần trách nhiệm cao và tác phong thận trọng, chính xác. Có khả năng tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo bệ sức khỏe nhân dân.

  3. Chương trình đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

  Khi bạn theo học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học tại Catiedu, thì bạn có thể tự tin sử dụng hệ thống máy móc để hỗ trợ bệnh nhân của mình và trở thành một Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

  Trong quá trình học, thí sinh được tiếp xúc với một số kiến thức chuyên môn bao gồm kiến thức về các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh để phát hiện bất thường hoặc bệnh lý của bệnh nhân ngay lập tức: X-quang, siêu âm, chụp cắt lớp – CT, cộng hưởng từ – MRI…

  [​IMG]

  4. Cơ hội việc làm khi hoàn thành khóa học kỹ thuật hình ảnh y học

  Ngành Cao Đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học trở thành một trong những ngành thực sự hấp dẫn các bạn trẻ trên cả nước. Đầu ra của ngành nghề này cũng đảm bảo và ổn định tương đương với các ngành hót như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh hay Xét nghiệm hiện nay. Bởi thế các chuyên gia y tế luôn đánh giá chẩn đoán hình ảnh là phương pháp “Tiếp cận bệnh nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh kịp thời” nhất hiện nay. Bởi thế, theo học Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học sẽ là một trong những phát triển mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được.

  5. Vị trí việc làm sau khi ra trường

  Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học hiện nay chưa có nhiều trường đào tạo trên cả nước vậy nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phục vụ trong ngành này. Đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Bạn có thể làm việc tại các đơn vị như:

  • Bộ Y tế;
  • Tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện từ tuyến huyện lên tới trung ương;
  • Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng có đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh y học;
  [​IMG]

  6. Kết Luận

  Hiện nay Kỹ thuật viên hình ảnh y học có vai trong quan trọng trong hệ thống y tế. Với yêu cầu thực tiễn công việc đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kiến thức và trình độ chuyên môn cao nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện các kỹ thuật cũng như tạo ra những phim chụp chất lượng.

  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia định.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.
  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11

  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
   

Chia sẻ trang này