Xét tuyển Cao Đẳng Dược - Catiedu

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi KOanh123, 7/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. KOanh123

  KOanh123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/21
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC - CATIEDU

  Nội Dung Chính
  1. Giới thiệu về Ngành Cao Đẳng Dược tại Catiedu
  2. Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng Dược tại Catiedu
  3. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế
  4. Nhu cầu thị trường và cơ hội việc làm của sinh viên Cao Đẳng Dược
  5. Vị trí việc làm của sinh viên Cao Đẳng Dược sau khi ra trường
  6. Kết luận

  Trong thực trạng hiện nay. Ngành dược sĩ là một ngành HOT trong những ngành đào tạo về y tế, sức khỏe. Khi có bằng dược sĩ trong tay, các em có thể sẽ làm một trong những công việc chuyên môn về dược hoặc thậm chí có thể làm giáo viên giảng dạy các môn liên quan đến dược. Chính vì thế ngành Cao Đẳng Dược là ngành mà luôn được các sinh viên quan tâm khi lựa chọn ngành học để phát triển trong tương lai.

  1. Giới thiệu về Ngành Cao Đẳng Dược tại Catiedu
  - Dược sĩ là gì?
  Dược sĩ là những người làm việc, làm các công tác chuyên môn về ngành sược trong ngành y tế. Dược sĩ cũng chính là những người tham gia vào quá trình theo dỡi diễn biến bệnh tật của bệnh nhân sau khi dùng thuốc, những phản ứng của cơ thể sau khi dùng thuốc, những phản ứng của cơ thể với thuốc, đông thời cũng chính là những người giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng. Thông qua những kết quả lâm sàng này, dược sĩ phải kết hợp với bác sĩ hoặc một số nhân viên y tế khác (nhân viên kỹ thuật y sinh, nhân viên kỹ thuật xét nghiệm y học,..) để tìm ra phương hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.


  2021_09_06_2c27aa7bc70fc762da7c2bca4b4fabdc.png
  2021_09_06_210c3445c8794259341bfb6337ca90fe.png

  KOanh123 · 8/9/21 lúc 00:16

  " style="box-sizing: border-box; display: inline-block; max-width: 100%; color: rgb(33, 33, 33); font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, "Segoe UI", Roboto, Helvetica, Arial, sans-serif, "Apple Color Emoji", "Segoe UI Emoji", "Segoe UI Symbol"; font-size: 14px; background-color: rgb(255, 255, 255); cursor: pointer;">[​IMG]


  4. Nhu cầu thị trường và cơ hội việc làm của sinh viên Cao Đẳng Dược


  Nghề Dược được coi là một trong những nghề cao quý bậc nhất trong xã hội với thu nhập ổn định và luôn được xã hội coi trọng. Công việc của người Dược sĩ liên quan trực tiếp đến công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng như tính mạng của con người.


  Nghề Dược bao gồm các công việc làm liên quan đến sản xuất, nghiên cứu, lưu thông cũng như đảm bảo chất lượng thuốc, đồng thời Dược sĩ vừa làm công tác quản lý quầy thuốc vừa tư vấn và hướng dẫn người dân sử dụng thuốc an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. Ngành Dược hiện đang thu hút nhiều người học do nhu cầu xã hội tăng cao đối với nhân lực am hiểu về dược phẩm. Vì vậy cơ hội việc làm cho người học Dược sĩ Trường Cao đẳng Dược ra trường là khá lớn.


  5. Vị trí việc làm của sinh viên Cao Đẳng Dược sau khi ra trường


  Người đang hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm thì được gọi chung là dược sĩ, đảm nhiệm những công việc dưới đây:


  • Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm trong việc cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc và cả về số lượng thuốc trong viện, tham vấn với các bác sĩ khám chữa bệnh trong việc kê toa, cảnh báo sự tương tác thuốc đồng thời hướng dẫn và chỉ định sử dụng thuốc với những trường hợp bệnh nhân đặc biệt.
  • Dược sĩ sẽ trực tiếp tham gia nghiên cứu về quy trình sản xuất thuốc, các công thức và các dạng bào chế, hoạt chất mới trong thuốc, theo dõi và đảm bảo được quy trình dây chuyền sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc ra ngoài phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, nuôi trồng và chiết xuất dược liệu thanh các dạng thuốc,….

  2021_08_16_025d945174a6221bb6e21037754eedf5.png
  KOanh123 · 8/9/21 lúc 00:16

  " style="box-sizing: border-box; display: inline-block; max-width: 100%; cursor: pointer;">[​IMG]


  6. Kết Luận


  Có thể thấy rằng, Cao đẳng Dược hệ chính quy không quá khắt khe với việc lựa chọn các đối tượng học tập. Điều quan trọng là bạn phải có đam mê, gắn bó với nghề. Năng lực chuyên môn của người học sẽ được tích lũy trong suốt quá trình học tập với chương trình đào tạo tiên tiến. Vì vậy, đối với những bạn muốn học ngành Dược ngay khi tốt nghiệp bậc trung học phổ thông, hãy đăng kí để học ngay tại Catiedu


  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia định.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  [​IMG] 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11

  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN


  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
   

Chia sẻ trang này