Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Sang nhượng cửa hàng' bắt đầu bởi dnamedicaltechnologysale, 3/12/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. dnamedicaltechnologysale

  dnamedicaltechnologysale Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/8/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Xét nghiệm ADN di truyền ở đâu tại Hải Phòng

  Nên làm xét nghiệm ADN ở đâu để được bảo đảm về kết quả và thông tin. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông báo trước khi đưa ra quyết định chọn lọc một trọng điểm xét nghiệm ADN, bạn cần quan tâm đến những vấn đề: Độ xác thực, độ tin tưởng của xét nghiệm được thực hành, quy trình làm việc, độ bảo mật thông báo và đặc biệt là công nghệ trung tâm sử dụng trong xét nghiệm.

  DNA MEDICAL TECHNOLOGY tự tín là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. hiện,DNA MEDICAL TECHNOLOGY đã và đang từng bước khẳng định vị trí số một về chất lượng của loại hình xét nghiệm ADN huyết tộc như:

  Kết quả xét nghiệm luôn bảo đảm độ xác thực 100%, đề đạt chân thực, khoa học mối quan hệ giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.

  DNA MEDICAL TECHNOLOGY là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tiến hành xét nghiệm ADN dùng công nghệ cao 24 locus Gen, tăng độ tin cẩn lên gấp 500 so với gói xét nghiệm 16 locus Gen thường nhật.

  Phòng thể nghiệm của chúng tôi được trang bị thiết bị tiên tiến nhất trong công nghệ xét nghiệm ADN. Máy PCR, hệ thống robot, máy phân tích trình tự tự động và hệ thống quản lý LIMS (kiểm soát tuốt luốt các công việc) sẽ làm giảm thiểu khả năng sai sót do con người gây ra.

  duy nhất tại DNA MEDICAL TECHNOLOGY, quy trình xét nghiệm được tiến hành quy trình kép. Mỗi xét nghiệm được lặp lại 2 lần. Một kết quả chính xác là một kết quả có tính lặp lại xác thực.
   

Chia sẻ trang này