XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH - CATIEDU

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi NNh27, 13/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. NNh27

  NNh27 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/21
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH - CATIEDU
  Nội Dung Chính
  1. Khoa học máy tính là gì ?

  2. Mục tiêu đào tạo tại Catiedu

  3. Lý do tại sao bạn nên tin tưởng và chọn học tại Catiedu

  4. Chương trình đào tạo tại Catiedu

  5. Cơ hội việc làm sau này

  6. Kết luận

  Theo sự phát triển của nền công nghiêp 4.0 các ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin ngày càng được ưu chuộng và phổ biến rộng rãi. Trong đó không thể không nhắc đến ngành Khoa Học Máy Tính – một trong những ngành đang cực kỳ hot hiện nay và thu hút được sự quan tâm từ đông đảo giới trẻ

  Để giúp các bạn hiểu hơn về ngành Khoa học máy tính cũng như giải đáp thắc mắc cho các bạn có ý định học này như : “Nên học ngành Khoa học máy tính ở đâu ?”, “Trường nào đào tạo tốt?”,… mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của Học viện đào tạo trực tuyến Catiedu nhé !!!

  1. Khoa học máy tính là gì ?

  [​IMG]

  Khoa học máy tính (tiếng Anh là Computer Science) là ngành nghiên cứu các cơ sở lý thuyết về thông tin và tính toán cùng sự thực hiện và ứng dụng của chúng trong các hệ thống máy tính.

  Khoa học máy tính là cách tiếp cận khoa học và thực tiễn để tính toán và các ứng dụng của nó và nghiên cứu có hệ thống về tính khả thi, cấu trúc, biểu hiện và cơ giới hóa các thủ tục cơ bản làm cơ sở cho việc thu thập, đại diện, xử lý, lưu trữ, truyền thông và truy cập thông tin. Hiểu một cách đơn giản khoa học máy tính là nghiên cứu về các quy trình thuật toán tự động hóa mà có thể nhân rộng trên quy mô lớn. Một nhà khoa học máy tính là chuyên gia về lý thuyết tính toánvà thiết kế các hệ thống tính toán.

  2. Mục tiêu đào tạo tại Catiedu

  Đến với chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính của chúng tôi học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có thể áp dụng một cách tốt nhất vào thực tiễn như:

  • Có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khoa học máy tính và công nghệ thông tin, có khả năng thiết kế các hệ thống xử lý tính toán phức tạp, các phần mềm có chất lượng khoa học và công nghệ cao, thử nghiệm, quản lý các hệ thống máy tính, các hệ thống tin học.
  • Có khả năng triển khai xây dựng các hệ thống ứng dụng tin học và phân tích, thiết kế xây dựng các phần mềm có giá trị thực tiễn cao, có tính sáng tạo, đặc biệt là các ứng dụng thông minh dựa trên việc xử lý tri thức, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý và khai thác dữ liệu đa phương tiện
  • Có khả năng tự học học tập, phân tích độc lập và nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu về lĩnh vực Khoa học máy tính và các ứng dụng của khoa học máy tính trong Công nghệ thông tin ; có thể tiếp tục học tập ở bậc đào tạo sau đại học.
  • Có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp trong các tình huống nảy sinh trong quá trình làm việc, phân tích và đề xuất giải pháp phù hợp với thực tế để giải quyết. Có khả năng thiết lập các mục tiêu khả thi, lập kế hoạch phù hợp với điều kiện thực tế để hoàn thành công việc được giao.
  • Có khả năng giao tiếp xã hội, làm việc hợp tác, làm việc nhóm và làm việc trong một tổ chức; có khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để giải quyết các tình huống nghề nghiệp khác nhau.
  • Có trình độ tiếng Anh tốt, có thể giao tiếp, làm việc với các chuyên gia, đồng nghiệp nước ngoài.
  3. Lý do tại sao bạn nên tin tưởng và chọn học tại Catiedu

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục: Sinh viên học tập tại Catiedu không chỉ được học các kiến thức nền tảng, chuyên môn trên trường mà còn được học ngay tại nhà với hệ thống học trực tuyến của trường, ôn tập lý thuyết với các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến, đánh giá chính xác năng lực của sinh viên. Mọi thắc mắc của sinh viên đều được hệ thống AI của trường ghi nhận và giải quyết theo thời gian thực, khi sinh viên cần có thể liên lạc trực tiếp với giảng viên nhà trường để giải đáp những vấn đề chuyên môn.

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy: Ở Catiedu học viên sẽ luôn được học những chương trình đào tạo tốt nhất với mức học phí cực kỳ ưu đãi, đặc biệt là với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành nhờ đó giúp mọi sinh viên đều có được khả năng tiếp cận, thực hành ở mọi nơi với chất lượng ngang nhau.

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100% đảm bảo sinh viên có được những trải nghiệm học tập tốt nhất, có cơ hội được cọ xát với các công nghệ tiên tiến của doanh nghiệp ngay trên ghế nhà trường.

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn: sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận nhóm, đặt câu hỏi tại diễn đàn của trường Catiedu; sử dụng tài liệu, sách chuyên môn, sách ngoại văn với dung lượng lớn, đảm bảo trải nghiệm học tập từ xa sánh ngang với các trường đại học hàng đầu quốc gia.

  4. Chương trình đào tạo tại Catiedu

  Khi chọn học chuyên ngành Khoa học máy tính tại Catiedu học viên sẽ được học một chương trình như sau

  Khoa học máy tính ứng dụng

  Giới thiệu về chương trình Quản lý

  Giới thiệu về hệ thống mạng lưới, Cơ sở dữ liệu

  Phân tích & thiết kế hệ thống

  Nguyên tắc cơ bản của phát triển phần mềm

  Các khái niệm toán học cho máy tính

  Hệ điều hành & Kiến trúc máy tính

  Phát triển đối tượng mục tiêu cho hệ thống Java

  Phương pháp phát triển hệ thống

  Phát triển chuyên nghiệp & doanh nghiệp

  Sáng tạo và đổi mới

  Phương pháp nghiên cứu cho máy tính & công nghệ

  Cấu trúc dữ liệu

  Lập trình đồng thời

  Quản trị hệ thống & mạng

  Hệ thống máy tính và kỹ thuật cấp thấp

  5. Cơ hội việc làm sau này

  [​IMG]

  Khoa học máy tính là một ngành tương đối mới ở hiện tại nhưng lại rất được nhiều bạn quan tâm. Với sự phát triển của công nghệ thì ngành Khoa học máy tính sẽ phát triển rất nhiều trong tương lai. Và cũng chính vì vậy mà nhu cầu nhân lực cho ngành là rất lớn, các học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Khoa học máy tính tại Catiedu có thể có được mức lương rất cao lên đến 20 triệu/ tháng và có thể làm việc tại các vị trí như:

  Kỹ sư máy tính, hệ thống

  Người phát triển phần mềm

  Lập trình viên

  Trưởng phòng Công nghệ (CTO)

  Giám đốc kỹ thuật CNTT

  Kiến trúc sư kỹ thuật

  Quản lý hỗ trợ kỹ thuật

  Trưởng phòng dịch vụ CNTT

  Kỹ sư ứng dụng

  Nhà phát triển Mainframe

  Kiến trúc sư phần mềm

  Chuyên viên đảm bảo chất lượng phần mềm

  Trình quản lý kho dữ liệu

  Kiến trúc sư ứng dụng

  Làm việc tại các vị trí tương tự ở các nước ngoài

  6. Kết luận

  Thông qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng có cái nhìn rõ nét hơn về ngành Khoa học máy tính – một trong những ngành rất hot hiện nay. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa đào tạo trực tuyến ngành Khoa học máy tính hệ Đại học - hãy đến với Học viện Catiedu của chúng tôi - nơi mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo tốt nhất, được giảng dạy với dàn giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Không những thế mức học phí cũng cực kỳ hạt dẻ.

  Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay !!!

  ☎ Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7 : 0838.068.068 - 0943.11.33.11 - 0777.255.777

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU

  Website đăng ký: https://cati.edu.vn

  Cơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.

  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  [​IMG]

  Từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển đại học, xét tuyển đại học online. xét tuyển đại học trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh đại học online, tuyển sinh đại học học từ xa, tuyển sinh đại học học trực tuyến, tuyển sinh đại học, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn
   

Chia sẻ trang này