Website TpHCM

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi seofamemedia, 9/12/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. seofamemedia

  seofamemedia Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/9/20
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Website TpHCM - Thiết kế website Fame Media Thiết kế web bán hàng Thiết kế web bán hàng wordpress Thiết kế web TpHCMThiết kế chỉnh sửa webLập trình thiết kế web thương mại điện tử tại TpHCM Bảng giá thiết kế website tại Tp Hồ Chí Minh

  Dịch vụ thiết kế web quận Phú Nhuận TpHCM

  Thiết kế web là gì?

  Thiết kế web đề cập đến việc thiết kế các trang web được hiển thị trên internet. Nó thường đề cập đến các góc cạnh trải nghiệm người dùng của việc phát triển trang web hơn là phát triển phần mềm. Thiết kế web từng được tập kết vào việc thiết kế các trang web cho trình duyệt trên máy tính để bàn; tuy nhiên, kể từ giữa những năm 2010, thiết kế cho các trình duyệt trên điện thoại di động và máy tính bảng càng ngày càng trở thành quan trọng.

  Một nhà thiết kế web ở trên giao diện, bố cục và, trong một số trường hợp, nội dung của một trang web. ví dụ, hình thức hệ trọng đến mẫu mã, phông chữ và hình ảnh được sử dụng. Bố cục đề cập đến cách thông tin được cấu trúc và phân loại. Một thiết kế web tốt phải dễ sử dụng, thẩm mỹ và hạp với nhóm người dùng và thương hiệu của trang web. Nhiều trang web được thiết kế tập hợp vào sự đơn giản để không xuất hiện thông tin và chức năng không can dự có thể làm người dùng phân tâm hoặc nhầm lẫn. Vì nền móng quan trọng của đầu ra của nhà thiết kế web là một trang web giành được và nuôi dưỡng lòng tin của đối tượng mục tiêu, nên việc loại bỏ càng nhiều điểm khiến người dùng thất vọng càng tốt là một điều cần cân nhắc quan trọng.

  Hai trong số các phương pháp phổ thông nhất để thiết kế trang web hoạt động tốt trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động là thiết kế thích ứng và đáp ứng. Trong thiết kế đáp ứng, nội dung di chuyển linh hoạt tùy thuộc vào kích thước màn hình; trong thiết kế thích nghi, nội dung trang web được nhất mực trong các kích tấc bố cục hợp với các kích tấc màn hình phổ quát. Duy trì một bố cục nhất quán nhất có thể giữa các thiết bị là rất quan trọng để duy trì sự tin tưởng và tương tác của người dùng. Vì thiết kế đáp ứng có thể gây ra những khó khăn trong vấn đề này, các nhà thiết kế phải cẩn thận trong việc trường đoản cú quyền kiểm soát đối với cách công việc của họ sẽ xuất hiện. Nếu họ cũng chịu trách nhiệm về nội dung, trong khi họ có thể cần phải mở mang bộ kỹ năng của mình, họ sẽ tận hưởng lợi thế của việc kiểm soát ắt thành phẩm.

  Tìm hiểu thêm về Thiết kế web

  Tìm hiểu sâu hơn về Thiết kế web với khóa học Tâm lý học Gestalt và Thiết kế web: Hướng dẫn căn bản của chúng tôi.

  Một trong những thành phần quan trọng để tạo ra một san pham thành công là việc tạo ra các màn hình hiệu quả, hiệu quả và dễ nhìn. Để tạo ra những màn hình chất lượng cao như vậy, cho dù chúng là đồ họa (ví dụ: trang web) hay hữu hình (ví dụ: điều khiển từ xa), cần phải có hiểu biết về thị giác của con người, cùng với kiến thức về nhận thức thị giác. Bằng cách quan sát, nghiên cứu và xác định các ví dụ về khả năng tri giác của mình, chúng ta có thể thiết kế s.phẩm theo những phẩm chất hợp nhất này. Để quảng bá những kỹ năng như vậy trong thế giới thiết kế tương tác, chúng tôi đã phát triển “Tâm lý học Gestalt và Thiết kế web: chỉ dẫn cuối cùng”.

  Tâm lý học Gestalt là một lý thuyết về tâm não đã được áp dụng cho một số khía cạnh khác nhau của suy nghĩ, hành động và nhận thức của con người. Đặc biệt, các nhà lý thuyết và nhà nghiên cứu Gestalt cố gắng hiểu nhận thức trực giác về cách thức tổ chức các quá trình cơ bản và cách chúng giúp chúng ta hiểu thế giới. Việc tổ chức các quá trình nhận thức này rất quan yếu đối với sự hiểu biết của chúng ta về cách chúng ta giải thích dòng thông tin hình ảnh liên tục đi vào mắt mình và cách nó trở thành một đại diện gắn kết, có ý nghĩa và hữu ích về thế giới. Trong hai mươi năm qua, công việc của các nhà tâm lý học Gestalt đã được các nhà thiết kế tương tác và các chuyên gia khác can hệ đến việc phát triển các san pham cho người dùng áp dụng.

  Trong khóa học này, chúng tôi đã soạn và tổng hợp một số tài nguyên tốt nhất hiện có về chủ đề tâm lý học Gestalt và nhận thức trực quan. Để giúp bạn đánh giá cao cách bạn có thể áp dụng tâm lý học Gestalt vào thiết kế web, chúng tôi đã cung cấp nhiều tỉ dụ khác nhau từ các thiết kế hiện có. Những điều này thu hút sự chú ý đến những phẩm chất chuẩn xác, những điều kỳ quặc và những đặc điểm của nhận thức thị giác. Hơn nữa, họ bàn luận về cách những thứ này đã được đáp ứng và, trong một số trường hợp, được phá hoang để tương trợ ý định của người dùng hoặc ý định của nhà thiết kế hoặc khách hàng.

  Việc áp dụng tư duy Gestalt vào thiết kế cung cấp cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc và những cách thức mới để tiếp cận các vấn đề và thách thức. Bằng cách củng cố trong tâm trí của chúng tôi nhiều cách chúng tôi tổ chức thông báo trực giác, chúng tôi có thể cải thiện thiết kế của mình cho tất thảy người dùng.
   

Chia sẻ trang này