Vay vốn ngân hàng Agribank giải ngân nhanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi khaihoanphu, 4/6/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. khaihoanphu

  khaihoanphu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu chi tiêu, mua sắm ngày càng cao. Nắm bắt xu hướng này từ sớm, ngân hàng Agribank đã triển khai dòng sản phẩm cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt như trước đây người tiêu dùng thu nhập trung bình thường gặp khó khăn trong chi trả cho các nhu cầu tiêu dùng của bản thân thì nay với gói vay vốn ngân hàng Agribank giải ngân nhanh, nhóm khách hàng này được hưởng lợi ích hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Bạn đã biết gì về chương trình vay vốn ngân hàng Agribank giải ngân nhanh?

  Là một trong 4 ngân hàng lớn nhất cả nước, hình thức cho vay vốn ngân hàng Agribank ra đời đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Với sản phẩm này, các cá nhân sẽ được Agibank hỗ trợ vốn vay mà không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh của bên thứ 3, thủ thụ nhanh gọn, giải ngân trong vòng 2-3 ngày làm việc. Thậm chí, nếu khách hàng đáp ứng ngay các điều kiện cho vay của chương trình này, hồ sơ vay sẽ được xét duyệt ngay trong ngày.
  Người đi vay được sử dụng vốn vay để chi tiêu, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng như mua xe, sửa nhà, đi du học, đi du lịch,….và các mục đích khác phù hợp với chính sách cho vay của ngân hàng.
  Tiện ích của sản phẩm vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tại Agribank

  Như trước đây, các cá nhân cần vay vốn ngân hàng mà không có tài sản đảm bảo thường tìm đến các địa chỉ cho vay nặng lãi thường được gọi là quỹ tín dụng đen, thì hiện nay với loại hình vay vốn ngân hàng Agribank giải ngân nhanh, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Vay vốn không cần thế chấp với ưu thế về tính kinh hoạt, điều kiện vay dễ dàng tạo ra sức hút đặc biệt với người có thu nhập trumg bình, mức vay không quá lớn. Người đi vay chỉ cần hoàn thiện bộ hồ sơ gồm có các giấy tờ như sau:
  -Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Agrbank
  -CMND còn thời hạn ( không quá 15 năm từ ngày cấp)
  -Sổ HK thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú
  -Giấy xác nhận công tác tại nơi đang làm việc
  -Bảng sao kê lương qua tài khoản tại ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
  [​IMG]
  Ngoài ra với khách hàng vay tiêu dùng sẽ được áp dụng mức lãi suất hấp dẫn khi vay vốn ngân hàng Agribank. Cụ thể:
  -Với vay vốn tín chấp ngắn hạn: lãi suất trong 3 tháng đầu tiên chỉ có 7% năm
  -Với vay vốn tín chấp trung hạn: mức lãi suất áp dụng ưu đãi 6 tháng đầu là 8%năm
  -Vay vốn tín chấp dài hạn: 9 tháng đâu hưởng mức lãi suất chỉ 9%năm.
  Ngoài ra, hình thức thanh toán vay vốn Agribank cũng rất linh hoạt, có thể trả nợ gốc và lãi nhiều lần định kì hoặc trả một lần theo thỏa thuận giữa 2 bên.
  Bạn có thể xem thêm:
  + Điều kiện vay vốn ngân hàng Vietcombank để tham khảo thêm thủ tục.
  + Vay vốn ngân hàng Sacombank: Lãi suất và điều kiện
  Lưu ý gì khi vay vốn ngân hàng không thế chấp?

  Đối với khách hàng, để tránh các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình vay vốn, chúng ta nên có sự thận trọng cần thiết trong việc tính toán khả năng trả nợ, mức độ mạo hiểm trong phương án vay vốn. Không nên vì ham muốn nhất thời của bản thân mà bất chấp mọi mức lãi suất, mọi mức vay mà ngân hàng đề nghị cũng như bỏ qua các điều khoản trên hợp đồng trước khi đặt bút kí.
  Với mỗi hình thức vay vốn sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hình thức vay vốn ngân hàng không thế chấp hiện nay đang rất cạnh tranh nên chắc chắn người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và được hưởng lợi ích nhiều hơn . Như vây trên đây chúng tôi đã trình bày với bạn đọc các thông tin cần thiết về hình thức vay vốn ngân hàng Agribank giải ngân nhanh, không thế chấp. Hy vọng các bạn đã có được những kinh nghiệm hay cho mình.
  Nguồn: http://vaynhanh24h.com/vay-von-ngan-...iai-ngan-nhanh
   

Chia sẻ trang này