vận chuyển đồ ăn khô gà đi mỹ đảm bảo

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi tungcan1501, 24/6/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. tungcan1501

    tungcan1501 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21/6/19
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Khi đọc tới thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà chiên ngon lành , giòn tan .điều đấy có vẻ đáng sợ khi rán gà của riêng bạn , nhưng nó thực sự khá không cầu kỳ và nó khiến cửa hàng tạp hóa và món ăn nhanh gà chiên phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thời gian , bạn có thể sản xuất gà rán không bằng chứng .Nếu bạn đang từng muốn tự làm gà chiên , ngày nay là thời giờ để thử!bột bắp là một trong những thành phần được khuyên dùng của chúng tôi cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong phương thức gà chiên châu á .Sự kết hợp của bột với bột ngô ra đời kết quả rõ nét nhất .Bạn có thể trở nên lạ lùng hơn toàn bộ các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn tương đồng thay cho bột mì đa dụng truyền thống .Một miếng thịt gà chia đều sẽ cần được rán trong mười bốn phút .Mỗi miếng thịt gà đang khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con sang nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt hồng đã có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . gửi khô gà đi mỹ Xin liên hệ chúng tôi.



    Thịt sẫm màu có thể được nấu qua 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải đối mặt khi làm gà rán là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để cái đó xảy ra .Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy chắc chắn để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy vững chắc rằng bạn không cực kỳ đông chảo của bạn .Bạn muốn chắc chắn rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi rán .Bạn càng quấy khóc với con gà của chúng tớ , bạn càng có khả năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có rất nhiều lựa chọn khi phát ngôn sang dầu được sử dụng để chiên sâu .Các chọn lựa phổ biến bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng chúng tớ khuyên bạn nên sử dụng để rán sâu .thứ ấy có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để rán , có thể được tái sử dụng .không phức tạp chỉ cần để dầu nguội hoàn toàn , lọc và dẫn dắt điều đấy trở về thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để rán gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu rung động trong khi nấu là như thường lệ .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 đến 350 độ f , gà của bạn sắp trở nên ưu tú .Xem video dưới kia , nơi rachel đang chỉ bảo bạn từng bước của biện pháp này .Đôi khi nó giúp có một photo trực quan và chúng chúng tôi luôn giúp bạn được cảnh sát với chương trình nấu ăn của chúng tôi .Bạn có thể phát hiện bộ sưu tập đầy đủ các cách thức nấu ăn trên youtube , facebook watch hoặc trang facebook của chúng mình hoặc ngay tại đó trên website của tớ với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi đã sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho sang khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt sang 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách kết hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu trắng , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt điều đó trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác cực kỳ mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .rán 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đã giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ vật ấy càng gần 350 độ càng tốt .chiên từng miếng trong mười bốn phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho đi khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ nghỉ ngơi ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .
     

Chia sẻ trang này