Vì sao mặt kính LG G2 bị sọc?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 16/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Ắc hẳn khi sử dụng smartphone thì bất kỳ ai cũng đã một lần gặp tình trạng lỗi sọc màn hình. Nhất là khi máy va đập với lực mạnh thì lỗi màn hình LG G2 bị sọc màn hình xảy ra càng phổ thông hơn. Một trong số nguyên nhân dẫn đến lỗi trên chính là do sự bất cẩn của người mua, vậy bạn đã biết cách sửa sang lỗi màn hình LG G2 bị sọcchưa?

  Nguyên nhân màn hình LG G2 bị sọc?

  Màn hình LG G2 thỉnh thoảng sẽ xuất hiện các vết sọc, thậm chí các vết sọc này xuất hiện với tần suất dày đặc trong quá trình sử dụng. Nếu gặp tình trạng này bạn nên soát lại điện thoại của mình.


  Bạn có bảo quản tốt màn hình trong quá trình sử dụng không? Có lỡ tay làm rơi, rớt, va đập hay để điện thoại chạm vào các vật có từ tính hoặc để máy những nơi quá ẩm ướt, gần với các vật tỏa nhiệt. Màn hình LG G2 bị sọc có thể từ các căn nguyên này.

  Bên cạnh đó, bạn hãy rà soát các vận dụng hay phần mềm điện thoại xem chúng có xung đột với nhau không vì có thể điện thoại bị nhiễm mã độc hay vi rút dẫn đến tình trạng xung đột gây ra lỗi sọc màn hình LG G2.

  Ngoài ra, màn hình LG G2 bị lỗi sọc màn hình có thể là do hư phần cứng khiến một số bộ phận chân kết nối có liên tưởng, các mạch điện gặp sự cố,…
  [/b]

  thay màn hình lg g3


  Làm thế nào khắc phục tình trạng màn hình LG G2 bị sọc?

  Màn hình LG G2 bị sọc do chịu ảnh hưởng từ tác động bên ngoài hay lực mạnh thì bạn nên thay màn hình LG G2 lập tức. Trường hợp máy bị tác động bởi nhiệt, từ tính, ẩm thấp,… thì hãy sử dụng nam châm trên tất cả màn hình để có thể loại bỏ từ tính khoải điện thoại hoặc hong khô, sấy khô nếu bị dính nước.

  Nếu lỗi do phần mềm thì khôi phục lại cài đặt gốc để tránh khỏi tình trạng xung đột phần mềm trên máy gây ra lỗi màn hình LG G2 bị sọc. Đồng thời tăng cường thẩm tra và gia tăng tính năng bảo mật để LG G2 được bảo mật tốt hơn.

  [​IMG]

  Làm hết toàn bộ các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi màn hình LG G2 bị sọc thì bạn nên tìm đến trung tâm tu sửa uy tín chất lượng để được rà soát và xử lý vấn đề nhanh nhất tránh kéo dài thời kì làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  Website: chamsocdidong.com

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

  Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

  Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

  Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

  Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024
   

Chia sẻ trang này