Vì sao Facebook, Twitter cùng khóa tài khoản ông Trump?

Thảo luận trong 'Máy Tính, Linh Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi quyenanh1234, 13/1/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  1,951
  Đã được thích:
  0
  30 cảnh sát đã được huy động trước trụ sở của Twitter để đề phòng các hoạt động gây rối nhưng cuối cùng, chỉ có một người biểu tình ủng hộ ông Trump xuất hiện hôm 11/1.

  Chỉ có một người biểu tình phản đối Twitter xuất hiện trước trụ sở của công ty này tại San Francisco hôm 11/1, hưởng ứng lời kêu gọi của nhóm ủng hộ ông Trump trên diễn đàn Donal.win.

  Trụ sở của Twitter hoàn toàn trống rỗng do công ty này cho nhân viên làm việc tại nhà trước diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 tại Mỹ.

  Thay vào đó, lực lượng cảnh sát xuất hiện dày đặc tại đây nhằm đề phòng đám đông gây bạo loạn. Trước đó vào ngày 6/1, hàng nghìn người đã tuần hành từ công viên Ellipse đến Điện Capitol ở thủ đô Washington, gây hỗn loạn.


  Tuy nhiên, thực tế là chỉ có một người biểu tình bày tỏ ủng hộ ông Donald Trump, cùng với đó là 2 người phản đối ông, giơ cao khẩu hiệu phế truất Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

  Khoảng 30 cảnh sát, có đầy đủ trang bị chống bạo động có mặt từ 8h sáng (giờ Mỹ) nhưng đã không có gì bất thường xảy ra. 3 người biểu tình cùng giới báo chí đã dời đi toàn bộ vào lúc 11.30.

  Katherine King - một trong 2 người biểu tình phản đối ông Trump có mặt tại trụ sở Twitter - cho biết cô đồng tình với động thái của mạng xã hội này nhưng mong muốn Twitter có hành động sớm hơn. Sau vụ gây rối tại Tòa nhà Quốc hội Mỹ, cả Facebook, YouTube và Twitter đồng loạt khóa tài khoản của ông Trump.

  Hàng loạt xe cảnh sát được huy động, đỗ bên sườn tòa nhà trụ sở Twitter.

  Mũ bảo hiểm, vũ khí chống bạo động được đặt riêng một góc do không sử dụng đến.

  Graffiti trên tường không liên quan đến vụ việc, thay vào đó đây là thông điệp cầu nguyện cho buổi tối đáng quên ngày 6/1. Theo diễn biến mới nhất, Tổng thống Trump vừa lên tiếng nhận một phần trách nhiệm về cuộc bạo động tại điện Capitol. Cuộc hỗn loạn đã làm ít nhất 5 người chết, trong đó có một cảnh sát.
  sửa máy tính tại nhà huyện hóc môn

  sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh

  sửa máy tính tại nhà quận 4
   

Chia sẻ trang này