Vì sao cần cấy ghép xương khi trồng implant

Thảo luận trong 'Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi drminhduc01, 15/3/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. drminhduc01

  drminhduc01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Đối với mọi người khi muốn thực hiện cấy ghép răng implant đều phải áp dụng ghép xương. tuy nhiên không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ bởi không phải ai cũng có thể tiến hành ghép xương và tất nhiên mỗi trường hợp để cấy ghép xương đều rất khác nhau bởi vì giá cả cũng như thời điểm cấy ghép tốt nhất. Bài viết ngay dưới đây xin chia sẻ tới bạn một số điều cần phải biết khi thực hiện cấy ghép xương răng.

  Ai cần phải ghép xương khi trồng răng Implant?
  Xem thêm: tư vấn răng hàm mặt (http://tuvanranghammat.vn/)

  Cấy ghép răng implant chính là phương pháp cấy ghép chân răng trực tiếp vào bên trong vùng xương hàm để có thể phục hình thân răng sứ ở bên trên đây. Nhưng trong trường hợp mất răng lâu ngày người mắc bệnh sẽ phải áp dụng ghép xương khi trồng răng implant.  Để áp dụng cấy trụ răng nhân tạo vào bên trong xương hàm cần phải những yêu cầu về thể tích và mật độ của xương phải đủ mới có thể đảm bảo cho trụ đứng vững trong xương hàm mà không bị lung lay, hoặc bị đảo thải.

  Đối với trường hợp mới mất răng và xương hàm không bị tiêu hõm sẽ không cần ghép thêm xương răng, Do đí khi bị mất răng lâu ngày bạn phải tiến hành ghép xương thì mới có thể áp dụng trồng răng implant.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: răng giả tháo lắp

  chi phí ghép xương răng
  Cho những ái còn đang băn khoăn về ghép xương hàm :

  BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG - GHÉP NƯỚU - NÂNG XOANG

  GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
  Ghép nướu
  Răng 2.000.000
  Ghép Alloderm/Megaderm
  Miếng 5.000.000
  Ghép xương bột nhân tạo và màng xương
  Răng 4.000.000
  Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 1 răng
  Răng 6.000.000
  Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 3 răng
  3 Răng 15.000.000
  Ghép xương khối tự thân – 1 răng
  Răng 8.000.000
  Ghép xương khối tự thân – 3 răng
  3 Răng 20.000.000
  Nâng xoang kín
  Răng 6.000.000
  Nâng xoang hở ( 1R)
  Răng 12.000.000
  Khi nào nên ghép xương tự thân hoặc xương nhân tạo?
  Khi răng bị mất lâu ngày sẽ có 2 giải pháp khi ghép xương trong khi trồng răng implant đó chính là ghép xương nhân tạo và ghép xương tự thân.

  phương pháp ghép xương nhân tạo chỉ thực hiện khi mức độ tiêu xương ở mức nhẹ và chỉ tiêu một phần của xương ổ răng. khi đó nếu áp dụng trồng răng implant bạn sẽ chỉ phải áp dụng ghép bột xương nhân tạo với chi phí thẩm và ít phải giải phẫu sâu ở hàm mặt.  Ghép xương tự thân sẽ chỉ được các bác sỹ chỉ định thực hiện khi cấp độ tiêu xương răng khá nặng hay là hiện tượng xương hàm khó thích nghi được với bột xương nhân tạo. Lúc này xương tự thân trên cơ thể có yếu tố phát triển và thích nghi nhanh với xương tại vị trí bị tiêu xương. Nhờ đó, xương ghép sẽ tích hợp nhanh và khó có thể bị đào thải.  Việc ghép xương tự thân sẽ buộc phải trải qua quy trình giải phẫu khá khó khăn. do đó khi thực hiện giải pháp này cần phải đến bác sĩ áp dụng phải là người có trình độ chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này