Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hàn

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi KOanh123, 3/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. KOanh123

  KOanh123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/21
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  TUYỂN SINH TRUNG CẤP KỸ THUẬT HÀN
  Nội Dung Chính
  1. Ngành kỹ thuật hàn là gì?

  2. Điểm nổi bật của ngành Kỹ thuật Hàn tại Catiedu?

  3. Mục tiêu đào tạo tại Catiedu

  4. Chương trình đào tạo

  5. Cơ hội việc làm ngành kỹ thuật Hàn

  6. Nhu cầu thị trường và xu hướng việc làm của sinh viên ngành Kỹ thuật Hàn

  7. Kết Luận

  Ngành kỹ thuật hàn là một trong những ngành không thể thiếu được trong sự phát triển nền Công nghiệp của tất cả các nước trên thế giới. Hiện nay với sinh viên tốt nghiệp ngành Hàn hệ Trung cấp hoặc Cao đẳng có thể làm việc tại các nhà máy sản xuất cơ khí, sản xuất dự án lọc hóa dầu, hàn vỏ tàu, nhà máy sản xuất Ô tô.


  1. Ngành kỹ thuật hàn là gì?


  Ngành kỹ thuật hàn là quá trình công nghệ sản xuất các kết cấu không tháo được từ kim loại, hợp kim và các vật liệu khác... Bằng sự hàn nóng, con người có thể liên kết được hầu hết các kim loại và hợp kim với chiều dày bất kỳ, có thể hàn các kim loại và hợp kim không đồng nhất.


  [​IMG]


  2. Điểm nổi bật của ngành Kỹ thuật Hàn tại Catiedu?


  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục. Sinh viên theo học tại Catiedu ngoài học các kiến thức chuyên môn, trong quá trình học sinh viên sẽ được các giảng viên đồng hành và hỗ trợ trực tuyến. Để sinh viên có thể nắm bắt được bài học và các kỹ năng khi tìm hiểu các loại thiết bị máy móc, các giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp. Trong quá trình theo học tại Catiedu sinh viên sẽ được trao đổi thoái mái với giảng viên mà không gặp khó khăn khi giao tiếp nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của sinh viên.


  Catiedu tuy là một trường trẻ với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, nhưng để có thể có mặt trong nền giáo dục các giảng viên tại Catiedu đã không ngừng cố gắng và cống hiến. Giảng viên trường đã được đào tạo trang bị đầy đủ các kiến thực tại các trường lớn và được đào tạo thực hành tại các cơ sở, doanh nghiệp. Giảng viên tại Catiedu có đầy đủ năng lực và chứng chỉ hành nghề theo quy định.


  Đặc biệt khi theo học tại Catiedu sinh viên sẽ được giảm 40% học phí so với học phí truyền thống. Trong quá trình học lý thuyết trực tuyến sinh viên sẽ được thực tập tại các cơ sở, doanh nghiệp trong cả nước.


  Sinh viên sau khi ra trường sẽ được Tốt nghiệp bằng Chính Quy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho sinh viên. Cam kết sinh viên ra trường có việc làm, được làm việc tại các cơ sở, doanh nghiệp và cơ hội làm việc tại nước ngoài.


  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%. Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn


  3. Mục tiêu đào tạo tại Catiedu


  Về Kiến thức.


  + Nắm vững các kiến thức cơ bản về công nghệ hàn để vận dụng vào việc tính toán kết cấu hàn, các vật liệu sử dụng trong nghề hàn, xác định chế độ hàn và các công việc khác của người thợ hàn.


  Về Kỹ năng.


  + Hàn các mối hàn và kết cấu hàn thông dụng chế tạo từ các vật liệu thường dùng trong công nghiệp và dân dụng bằng các phương pháp hàn thủ công, bán tự động và tự động đạt yêu cầu kỹ thuật, theo quy trình hoàn chỉnh, tiết kiệm và an toàn.


  + Có khả năng làm việc độc lập và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe; có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.


  Về Chính trị, đạo đức:


  + Có hiểu biết một số kiến thức phổ thông về chủ nghĩa Mác- Lênin, hiến pháp, pháp luật và luật lao động. Nắm vững quyền và nghĩa vụ của nguời công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


  + Có hiểu biết về đường lối phát triển kinh tế của Đảng, truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam, phát huy truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam nói chung và của người thợ Hàn nói riêng.  [​IMG]


  4. Chương trình đào tạo


  Các môn học chung
  1

  Chính trị

  4

  Giáo dục quốc phòng

  2

  Pháp luật

  5

  Tin học

  3

  Giáo dục thể chất

  6

  Ngoại ngữ

  Các môn học, mô-đun đào tạo nghề bắt buộc
  Các môn học, mô đun kỹ thuật cơ sở
  1

  Vẽ kỹ thuật cơ khí

  4

  Cơ kỹ thuật

  2

  Dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật

  5

  Kỹ thuật điện - Điện tử công nghiệp

  3

  Vật liệu cơ khí

  6

  Kỹ thuật An toàn và Bảo hộ lao động

  Các môn học, mô đun chuyên môn nghề
  1

  Chế tạo phôi hàn

  8

  Hàn TIG

  2

  Gá lắp kết cấu hàn

  9

  Hàn vảy

  3

  Hàn điện cơ bản

  10

  Hàn thép các bon trung bình, thép các bon cao

  4

  Hàn điện nâng cao

  11

  Hàn ống

  5

  Hàn khí

  12

  Hàn đắp

  6

  MIG, MAG cơ bản

  13

  Thực tập sản xuất

  7

  MIG, MAG nâng cao

  5. Cơ hội việc làm ngành kỹ thuật hàn


  Thợ hàn có thể xin việc ở hầu khắp các nhà máy, xưởng cơ khí có ở rộng khắp các địa phương, tỉnh thành tại Việt Nam.


  Các nước trong khu vực và trên thế giới cũng đang cần nguồn nhân lực hàn kỹ thuật cao, vì vậy có nhiều cơ hội để thợ hàn kỹ thuật cao có thể làm việc ở nước ngoài.


  • Hầu hết các nước phát triển và đang phát triển trong đó có Việt Nam đều có nhu cầu nhân lực ngành Kỹ thuật Hàn rất lớn.
  • Với chế độ đãi ngộ tốt, nhiều nhân lực nghề Hàn chất lượng cao đã lựa chọn cơ hội làm việc tại nước ngoài. Vì vậy, khi học ngành này, học viên không cần lo tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  [​IMG]


  6. Nhu cầu thị trường và xu hướng việc làm của sinh viên ngành Kỹ thuật Hàn


  Xã hội ngày càng phát triển, hiện đại hoá năng suất lao động là nhu cầu cấp thiết, nó đòi hỏi sự chuyên môn hoá của thiết bị tự động, yêu cầu máy móc cần phải gọn nhẹ hơn, linh động hơn, uyển chuyển hơn và thông minh hơn.


  Điều này dẫn đến việc các máy móc tinh vi ra đời để hỗ trợ nhằm mang lại năng suất lao động cao nhất cho người lao động và cho cả nhà sản xuất. Vì vậy, nhóm ngành điện – điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân một việc làm phù hợp với mức thu nhập ổn định.


  7. Kết Luận


  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia định.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.
  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11


  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN


  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
   

Chia sẻ trang này