TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH THIẾT BỊ ÁP LỰC

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi NTHP123, 1/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. NTHP123

  NTHP123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/21
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  TUYỂN SINH & ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH THIẾT BỊ ÁP LỰC
  Nội Dung Chính
  1. Thiết bị áp lực là gì?

  2. Chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực là gì?

  3. Cơ hội việc làm khi có chứng chỉ vận hành thiết bị áp lực

  4. Tại sao nên học chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực tại catiedu

  5. Chương trình đào tạo chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực tại Catiedu.

  6. Mục tiêu đào tạo của Catiedu

  7. Kết luận

  Trong nhiều vật dụng xung quanh chúng ta như bình gas, nồi hơi…có một bộ phận không bao giờ có thể thiếu là thiết bị áp lực, là thiết bị đảm bảo cho vật dụng có thể an toàn với người sử dụng hơn .Chính vì thấy được tầm quan trọng của thiết bị áp lực nên rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học thêm cách vận hành thiết bị áp lực Có một nghịch lý “Thừa thầy thiếu thợ” lại đúng trong nhiều ngành nghề. Nên nếu chúng ta học thêm một chứng chỉ nghề thì sẽ có nhiều cơ hội hơn trong thị trường việc làm. Chúng ta hoàn toàn có thể nâng cao trình độ kiến thức và tay nghề sau khi học và được cấp chứng chỉ.

  [​IMG]

  1. Thiết bị áp lực là gì?
  Thiết bị chịu áp lực là thiết bị được giới hạn bằng một thể tích đóng kín bởi các van, khóa, có áp suất làm việc cao hơn 0,7 bar dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học (như nồi hơi, nồi hấp, nồi đun nước nóng, hệ thống lạnh...) hoặc quá trình hóa học (như các bình phản ứng) hoặc dùng để bảo quản, tồn trữ vận chuyển các chất khí nén, khí hóa lỏng, khí hòa tan ở trạng thái có áp suất (như bồn gas; bình gas; bình chứa khí hóa lỏng; bình chứa khí nén; xi téc...) hoặc dùng để chứa chất rắn ở dạng bột không có áp suất nhưng được tháo ra bằng chất khí có áp suất cao hơn 0,7 bar (theo quy định tại điểm 1.4.17 của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ATLĐ nồi hơi và bình chịu áp lực QCVN: 01-2008/BLĐTBXH thì: Đơn vị đo áp suất được qui đổi như sau: 1 KG/cm2 = 0,1 MPa = 0,98 bar = 14,4 PSI).

  Thông thường thiết bị chịu áp lực được phân ra 2 loại chính: Bình chịu áp lực và nồi hơi.

  2. Chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực là gì?
  Theo tổng cục dạy nghề hiện nay quy định thì có 3 hình thức đào tạo gồm sơ cấp, trung cấp và cao đẳng nghề. Chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực thuộc hệ đào tạo sơ cấp nghề. Đây là một văn bằng chính thức chứng nhận một cá nhân đã hoàn tất thành công khóa học “Chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực” và đạt được kết quả theo quy định. Do cơ quan giáo dục cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp, có giá trị pháp lý lâu dài.

  Chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực cũng là một trong những giấy tờ cần thiết về mặt pháp lý để có thể làm việc trong lĩnh vực Xây dựng.

  3. Cơ hội việc làm khi có chứng chỉ vận hành thiết bị áp lực
  Dựa theo tình hình thực tế hiện nay,thiết bị áp lực đang và sẽ tiếp tục được ưa chuộng ở những thời kỳ tiếp theo của xã hội vì vậy nghề vận hành thiết bị áp lực sẽ vì thế mà phát triển theo.

  Sau khi hoàn thành khóa học, người học sơ cấp nghề “vận hành thiết bị áp lực” sẽ được bố trí làm việc tại xưởng, các phòng chuyên môn trong các công ty, xí nghiệp, trường học…

  [​IMG]

  4. Tại sao nên học chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực tại catiedu
  Với tầm quan trọng của thiết bị áp lực như hiện nay, rất nhiều trường, trung tâm, cơ sở đã mở và đào tạo Chứng chỉ sơ cấp Vận hành Thiết bị áp lực. Và Catiedu là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Vậy Catiedu có gì khác biệt để học viên có thể lựa chọn trong nhiều cơ sở dạy? Một trong những lý do sau đây đã giải thích được điều này:

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn chia sẻ những bài học thực tiễn dành cho các học viên

  Thời gian dạy linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng từ học sinh cho đến sinh viên hoặc người đi làm.

  Nền tảng đầu tiên áp dụng cho sinh viên vừa Học vừa kiếm tiền được trên hệ thống Online

  Cam kết: Sinh viên ra trường có việc làm trong nước và xuất khẩu nước ngoài

  Ra Trường liên thông lên Cao Đẳng - Đại Học Chính Quy trên cùng 1 hệ thống

  Không những vậy bạn còn nhận được những lợi ích rất lớn từ Catiedu như:

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  Có thể nói Catiedu đã mang đến cho học viên nhiều ưu đãi tốt nhất, áp dụng công nghệ hiện đại trong dạy khóa học chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực.

  5. Chương trình đào tạo chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị áp lực tại Catiedu.
  Nhằm đảm bảo chất lượng dạy học Catiedu đã tạo ra một khung chương trình đào tạo đầy đủ và đảm bảo theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT, đáp ứng yêu cầu thị trường. Với thời gian đào tạo 3 tháng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, gồm 8 môn học tại Catiedu:

  Lý thuyết

  Thực hành

  Cấu tạo động cơ, nguyên lí làm việc của thiết bị áp lực

  Kĩ thuật sử dụng thiết bị áp lực

  An toàn trong vận hành, sử dụng thiết bị áp lực, những tai nạn thường gặp phải

  Kĩ thuật vận hành thiết bị áp lực


  Phương pháp tạo ra thiết bị áp lực  Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị áp lực  Thực hành sử dụng thiết bị áp lực

  6. Mục tiêu đào tạo của Catiedu
  [​IMG]

  Với tiêu chí “ Đặt chất lượng đào tạo” lên trên hết, Catiedu với mục tiêu là Đào tạo công nhân/kỹ thuật viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có sức khỏe tốt đảm bảo yêu cầu công việc, có hiểu biết và kỹ năng quốc phòng; có khả năng hiểu, trình bày, vận dụng các nguyên lý, nguyên tắc về vận hành máy xúc lật đáp ứng các yêu cầu công việc cụ thể đặt ra.

  Về kiến thức: Giới thiệu khái quát về thiết bị áp lực, cơ hội việc làm khi học viên kết thúc khóa học; Những lưu ý khi làm việc và những tình huống có thể xảy ra.

  Về kỹ năng: Cách sử dụng các loại máy móc trong việc vận hành thiết bị áp lực; Những kỹ năng cơ bản khi vận hành thiết bị áp lực; Kỹ năng nâng cao khi vận hành thiết bị áp lực; An toàn trong khi vận hành thiết bị áp lực; Thi kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.

  Về thái độ: Tích cực chủ động trong học tập, rèn luyện tính tỉ mỉ cẩn thận trong thực hiện công việc, bảo đảm an toàn trong lao động. Chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà xưởng và đặc thù của nghề.

  7. Kết luận
  Qua những thông tin trên thì CATIEDU là nơi lựa chọn hàng đầu cho tất cả các thí sinh đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình. Để đáp ứng nhu cầu học tập và được cấp chứng của thí sinh trong vận hành thiết bị áp lực đầy tiềm năng thì CATIEDU tiến hành tuyển sinh năm 2021 với hình thức tuyển từ học bạ THCS trở lên, và đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp THCS lớp 9.

  Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Website đăng ký: https://cati.edu.vn

  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

  [​IMG]

  Từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online, xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa,học trực tuyến, Catiedu, truongtrungcapvanhoadulich.edu.vn, Catiedu.vn.
   

Chia sẻ trang này