TUYỂN SINH TRUNG CẤP QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH KHÁCH SẠN - KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi henhhihi, 1/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. henhhihi

  henhhihi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/9/21
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  NỘI DUNG CHÍNH

  1. Vài nét về ngành Quản lý và Kinh doanh khách sạn
  2. Mục tiêu đào tạo
  3. Điều khác biệt khi học tại Catiedu
  4. Khung chương trình đào tạo
  5. Học Quản lý và Kinh doanh khách sạn ra trường làm gì?
  6. Điều kiện tuyển sinh
  7. Bằng cấp
  8. Kết luận
  [​IMG]

  Thời đại ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế với tốc độ nhanh toàn cầu, thời đại hội nhập và hợp tác giữa các nước, nhu cầu du lịch trở thành hiện tượng xã hội. Từ đó, ngành du lịch toàn cầu phát triển với tốc độ nhanh hơn nhịp độ tăng trương GDP, trong đó ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn chiếm giữ vị trí quan trọng của phát triển du lịch.
  Bên cạnh đó, thị trường Du lịch – Khách sạn tại Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ, chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế của Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn đang ngày một gia tăng. Với môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, văn minh, giao tiếp rộng và mức thu nhập cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của xã hội, ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn là ngành học thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh.

  Tất nhiên ngành nghề nào cũng có những nét đặc trưng riêng của nó, và bạn có thật sự phù hợp với ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn không? Hãy cùng Catiedu chia sẻ và trả lời những thắc mắc này nhé!

  1. Vài nét về ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn

  Quản lý và kinh doanh khách sạn là tên gọi chung cho ngành học thuộc lĩnh vực du lịch nói chung, đào tạo cách thức tổ chức, vận hành, điều phối và giám sát các hoạt động của khách sạn, nhà hàng, bao gồm nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí của khách và cả quản lý nhân sự về mặt khối lượng công việc hay yếu tố con người, sao cho hiệu quả và khoa học nhất.

  2. Mục tiêu đào tạo

  Mục tiêu chung

  Chương trình Quản lý và kinh doanh khách sạn nhằm đào tạo cử nhân trình độ trung cấp, có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt; có kiến thức thực tế về quản trị khách sạn, có kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa, xã hội, pháp luật và công nghệ thông tin; có kỹ năng thực hiện thuần thục các nghiệp vụ cơ bản trong khách sạn để vận dụng vào công tác quản trị khách sạn; thái độ yêu nghề, trách nhiệm nghề nghiệp cao và có khả năng thích ứng tốt với công việc trong môi trường hội nhập quốc tế. Người tốt nghiệp ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn, trình độ trung cấp có thái độ tôn trọng pháp luật, tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng, có trách nhiệm với công việc; có khả năng tìm việc làm phù hợp với ngành đào tạo hoặc học lên trình độ cao hơn.

  Mục tiêu cụ thể

  Về kiến thức

  Nắm vững kiến thức về chức năng, quá trình kinh doanh và quản trị ở các doanh nghiệp nói chung và kiến thức cơ sở để hoạt động trong ngành du lịch nói riêng.

  Có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp du lịch, hiểu được công tác quản trị doanh nghiệp, chiến lược, nhân sự, tài chính, Marketing; nắm được tiến trình nghiên cứu, xử lý và phân tích thông tin thị trường trong hoạt động kinh doanh du lịch.

  Biết vận dụng các kiến thức cơ sở, chuyên môn để giải quyết được các tình huống trong kinh doanh du lịch.

  Về kỹ năng

  Có kỹ năng quản trị cơ bản để vận hành một công ty du lịch hay khách sạn, nhà hàng và thực hành tốt trong một số công việc chuyên môn thuộc lĩnh vực đào tạo; có khả năng tự học tập để thích ứng với môi trường kinh doanh trong điều kiện hội nhập quốc tế.

  Có kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, trình bày vấn đề, xử lý tình huống trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

  Có tư duy tổng hợp về kinh doanh và kinh tế, sử dụng thông thạo ít nhất một ngoại ngữ.

  3. Điều khác biệt khi học tại Catiedu

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  Đến với CATIEDU, các bạn không những được đào tạo bài bản từ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà còn được vận dụng lý thuyết vào thực tiễn, tiếp xúc với các doanh nghiệp được kết nối với CATIEDU. Học viên không còn lăn tăn nghĩ ngợi về tài liệu học tập cũng như giáo trình của các môn học. Bên cạnh đó, trung tâm cam kết học viên ra trường có việc làm trong nước và xuất khẩu nước ngoài, liên thông lên Cao đẳng - Đại học chính quy trên cùng một hệ thống.

  [​IMG]

  4. Khung chương trình đào tạo - Những tố chất phù hợp

  Chương trình đào tạo Quản lý và kinh doanh khách sạn của CATIEDU được xây dựng trên cơ sở đón đầu xu hướng chuẩn hóa đội ngũ nhân viên trong ngành khách sạn Việt Nam.

  Chương trình đào tạo nghề Quản lý và kinh doanh khách sạn của CATIEDU được tư vấn bởi hội đồng các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và được thẩm định bởi các công ty du lịch, khách sạn, resort, nhà hàng nổi tiếng trên khắp cả nước.

  Với tiêu chí năng động, sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tiễn đem đến cho sinh viên chuyên ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn nền tảng vững chắc, giàu sự tự tin có khả năng làm việc và thích nghi kể cả trong môi trường làm việc quốc tế.

  DANH MỤC CÁC MÔN HỌC, MÔ ĐUN ĐÀO TẠO

  I. Các môn học chung
  1 Pháp luật 4 Giáo dục quốc phòng-An ninh
  2 Chính trị 5 Tin học
  3 Giáo dục thể chất 6 Ngoại ngữ cơ bản
  II. Các môn học, mô đun đào tạo nghề bắt buộc
  Các môn học, mô đun cơ sở

  1 Ngoại ngữ chuyên ngành 5 Nghiệp vụ lễ tân
  2 Thống kê doanh nghiệp 6 Tổng quan du lịch
  3 Quản trị nguồn nhân lực 7 Quản trị học
  4 An ninh - An toàn trong nhà hàng khách sạn 8 Kỹ năng giao tiếp
  Các môn học, mô đun chuyên môn
  1 Nguyên lý kế toán 4 Nghiệp vụ nhà hàng
  2 Marketing 5 Nghiệp vụ chế biến món ăn
  3 Nghiệp vụ phục vụ buồng khách sạn 6 Thực tập tốt nghiệp
  Những tố chất phù hợp

  • Cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và có trách nhiệm
  • Năng động tự tin, có đam mê khám phá
  • Có năng khiếu tổ chức, sắp xếp công việc
  • Giao tiếp tốt, hoạt ngôn và nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý khi giao tiếp
  [​IMG]


  5. Học Quản lý và kinh doanh khách sạn ra trường làm gì?


  Cử nhân ngành Quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau của bộ phận tiền sảnh, nhân sự, ẩm thực, buồng phòng trong khách sạn và cả làm công tác quản lý tại các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. Cụ thể:

  • Quản lý hoặc chuyên viên/ nhân viên các bộ phận lễ tân - tiền sảnh, phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, vui chơi - giải trí, nhân sự, tài chính - kế toán, kinh doanh - tiếp thị, hành chính - nhân sự, martketing… tại các khu resort, khu du lịch, khách sạn, nhà hàng…
  • Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.
  6. Điều kiện tuyển sinh

  Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển - Không thi tuyển - giảm áp lực thi cử.

  Đối tượng và thời gian đào tạo: Tuổi từ 14 tuổi đến 50 tuổi.

  1. Tốt nghiệp THCS: học 2,5 năm
  2. Dang dở THPT (Lớp 10, 11, 12): học 2 năm
  3. Tốt nghiệp THPT: học 1,5 năm
  4. Tốt nghiệp TCCN, TCN, CĐ, CĐN, ĐH trở lên: học 1 năm

  *** Học sinh chưa tốt nghiệp THPT (đối tượng 1 và 2), sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng (THPT và Trung cấp).

  7. Bằng cấp

  Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân Quản lý và kinh doanh khách sạn do học viện Catiedu cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  8. Kết luận

  Với những chia sẻ về ngành Quản lý và kinh doanh khách sạn đầy đủ, chi tiết trên, hẳn các bạn đã có nhiều cái nhìn sáng tỏ hơn về ngành nghề này. Bạn có bao nhiêu phần trăm phù hợp với nghề thông qua những chia sẻ trên? Nếu trên 80% thì bạn đừng ngại ngần nữa! Hãy “dấn thân” vào ngành nghề năng động, hấp dẫn và có nhiều cơ hội rộng mở này ngay thôi!

  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7 : 0838.068.068 - 0943.11.33.11 - 0777.255.777
  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

  [​IMG]

  Từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online, xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa,học trực tuyến, Catiedu, truongtrungcapvanhoadulich.edu.vn, Catiedu.vn.
   

Chia sẻ trang này