TUYỂN SINH THẠC SĨ TIẾN SĨ THỐNG KÊ KINH TẾ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi NTHP123, 20/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. NTHP123

  NTHP123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/21
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO THẠC SĨ - TIẾN SĨ NGÀNH THỐNG KÊ KINH TẾ TẠI CATIEDU

  Hiện nay rất nhiều chính trị gia, các chuyên gia về kinh tế, giáo dục,… Là những thạc sĩ, tiến sĩ ngành Thống kê kinh tế. Trong xã hội hiện nay, có thể nói thống kê kinh tế là một lĩnh vực rất hay và cũng rất quan trọng được mọi người coi trọng. Vì thế mà rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân đại học, những người đi làm có mong muốn học lên cao hơn; trở thành thạc sĩ, tiến sĩ chuyên nghiên cứu các kiến thức học thuật cao hơn, chuyên sâu hơn về thống kê kinh tế.

  1. Thống kê kinh tế là gì?
  Thống kê (statistics) là ngành nghiên cứu lý thuyết và phương pháp thu thập, tổng hợp và phân tích số liệu và các hiện tượng cần quan sát. Kinh tế học sử dụng rất nhiều số liệu và phương pháp thống kê để nghiên cứu hiện tượng kinh tế và kiệm định các lý thuyết kinh tế

  Thống kê kinh tế (economic statistics) là những số liệu thống kê do chính phủ và các cơ quan khác thu thập để phản ánh thực trạng của nền kinh tế vào thời điểm thu thập số liệu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc so sánh và phân tích cùng với các số liệu và chỉ số khác trong thời kỳ trước.

  [​IMG]

  2. Cơ hội việc làm khi học thạc sĩ và tiến sĩ của ngành Thống kê kinh tế
  Ngành Thống kê kinh tế càng lúc càng quan trọng. Sinh viên tốt nghiệp ngành này hiện đang rất thiếu, do vậy cơ hội công việc đang rất cao. Đặc biệt là những thạc sĩ, tiến sĩ. Họ là những người có kiến thức trình độ chuyên môn rất cao. Đặc biệt là có thể làm việc và nắm giữ nhiều vị trí cao trở thành chuyên viên, nhân viên, giám đốc, trưởng phòng… tại các nơi như:

  • Chuyên viên trong các cơ quan thuộc hệ thống thống kê Nhà nước, bộ ngành, các tổ chức kinh tế - xã hội
  • Làm việc tại bộ phận nghiên cứu và phân tích dữ liệu trong các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế
  • Làm việc tại các tổ chức tư vấn, nghiên cứu, phân tích trong nước và quốc tế; các dự án, tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế
  • Nghiên cứu viên trong các tổ chức tư vấn, viện, trung tâm nghiên cứu
  • Giảng viên trong các trường đại học, học viện đào tạo về kinh tế
  • Tham gia thành lập các tổ chức tư vấn, dịch vụ phân tích và xử lý dữ liệu
  3. Tại sao nên học thạc sĩ và tiến sĩ ngành Thống kê kinh tế tại Catiedu
  Với tầm quan trọng của thống kê kinh tế như hiện nay, rất nhiều trường, trung tâm, cơ sở đã mở và đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ ngành Thống kê kinh tế. Và Catiedu là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Vậy Catiedu có gì khác biệt để học viên có thể lựa chọn trong nhiều cơ sở dạy? Một trong những lý do sau đây đã giải thích được điều này:

  [​IMG] CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  [​IMG] Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  [​IMG] Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn chia sẻ những bài học thực tiễn dành cho các học viên

  [​IMG] Thời gian dạy linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng từ học sinh cho đến sinh viên hoặc người đi làm.

  [​IMG] Nền tảng đầu tiên áp dụng cho sinh viên vừa Học vừa kiếm tiền được trên hệ thống Online

  [​IMG] Cam kết: Sinh viên ra trường có việc làm trong nước và xuất khẩu nước ngoài

  Không những vậy bạn còn nhận được những lợi ích rất lớn từ Catiedu như:

  [​IMG] Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  [​IMG] Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  [​IMG] Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  Có thể nói Catiedu đã mang đến cho học viên nhiều ưu đãi tốt nhất, áp dụng công nghệ hiện đại trong đào tạo thạc sĩ - tiến sĩ ngành Thống kê kinh tế.

  4. Đối tượng phù hợp học thạc sĩ và tiến sĩ ngành thống kê kinh tế
  Không giống với các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học thì thạc sĩ, tiến sĩ được coi là những học vị cao nhất trong giáo dục. Số lượng thạc sĩ, tiến sĩ hiện nay cũng rất hạn chế. Vì nó yêu cầu rất cao đối với người học. Kể cả đối tượng có thể học được thạc sĩ tiến sĩ cũng phải là cử nhân đã tốt nghiệp bậc đại học, có thể là sinh viên mới ra trường hoặc những người đã đi làm như:

  [​IMG] Những người đang làm việc hoặc dự định sẽ làm việc trong hệ thống thống kê Nhà nước như: Tổng cục Thống kê, Cục Thống kê tỉnh/thành phố, Chi cục Thống kê quận/huyện.

  [​IMG] Những người đang làm việc hoặc dự định sẽ làm việc tại các đơn vị, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có bộ phận nghiên cứu và phân tích dữ liệu nội bộ và dữ liệu thị trường.

  [​IMG] Những người đang làm việc hoặc dự định sẽ làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước có liên quan đến hoạt động thống kê như các Bộ, Sở, Ban, Ngành…

  [​IMG] Những người đang làm việc hoặc dự định sẽ tham gia huấn luyện, đào tạo thống kê và nghiên cứu thị trường tại các doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo.

  5. Chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ ngành Thống kê kinh tế tại Catiedu.
  Nhằm đảm bảo chất lượng dạy học Catiedu đã tạo ra một khung chương trình đào tạo đầy đủ và đảm bảo theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT, đáp ứng yêu cầu thị trường. Với thời gian đào tạo 2 năm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành,

  6. Mục tiêu đào tạo của Catiedu
  Với tiêu chí “ Đặt chất lượng đào tạo” lên trên hết, Catiedu với mục tiêu là nhằm cung cấp cho xã hội những chuyên gia có trình độ cao về nghiên cứu và phân tích. Cụ thể, học viên sau khi tốt nghiệp có năng lực lập kế hoạch nghiên cứu, thiết kế nghiên cứu và tổ chức thực hiện cuộc nghiên cứu, thu thập, mã hóa, xử lý, phân tích, đề xuất các giải pháp quản lý và viết báo cáo kết quả cho các nghiên cứu về kinh tế - xã hội, thực hiện các công việc thống kê trong hệ thống thống kê nhà nước từ trung ương đến địa phương, cũng như trong các doanh nghiệp, tổ chức..

  [​IMG]
  7. Kết luận
  Qua những thông tin trên thì CATIEDU là nơi lựa chọn hàng đầu cho tất cả các thí sinh đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình. Để đáp ứng nhu cầu học tập thạc sĩ và tiến sĩ của thí sinh trong lĩnh vực thống kê kinh tế đầy tiềm năng thì CATIEDU tiến hành tuyển sinh năm 2021 với hình thức tuyển từ học bạ THCS trở lên, và đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp THCS lớp 9.

  Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Website đăng ký: https://cati.edu.vn

  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI  [​IMG]

  Lợi ích việc đăng kí xét tuyển Thạc sĩ - Tiến sĩ trực tuyến

  Từ khoá tìm kiếm google: xét tuyển thạc sĩ - tiến sĩ, xét tuyển thạc sĩ - tiến sĩ online. xét tuyển thạc sĩ - tiến sĩ trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh thạc sĩ - tiến sĩ online, tuyển sinh thạc sĩ - tiến sĩ học từ xa, tuyển sinh thạc sĩ - tiến sĩ học trực tuyến, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn
   

Chia sẻ trang này