TUYỂN SINH NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ MÔI TRƯỜNG

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi NTHP123, 7/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. NTHP123

  NTHP123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/8/21
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  CATIEDU TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ MÔI TRƯỜNG
  Nội Dung Chính
  1. Ngành bảo hộ lao động và môi trường là gì?

  2. Cơ hội việc làm của ngành Bảo hộ lao động và môi trường

  3. Tại sao nên học Trung cấp ngành Bảo hộ lao động và môi trường tại Catiedu

  4. Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Bảo hộ lao động và môi trường tại Catiedu

  5. Mục tiêu đào tạo của Catiedu

  6. Kết luận

  Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế với nhiều hiệp định được kí kết như hiệp định Đối tác xuyên Thái bình dương, Hiệp định thương mại hàng hóa ASEAN,… Và tất cả các doanh nghiệp Việt Nam muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa buộc phải vượt qua 3 hàng rào tiêu chuẩn ( quy chuẩn ISO về chất lượng, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh lao động ). Cho nên ngành bảo hộ lao động và môi trường hiện nay rất được coi trọng và ưa chuộng đặc biệt là những lao động có kỹ năng và trình độ cao.

  [​IMG]

  1. Ngành bảo hộ lao động và môi trường là gì?
  Ngành bảo hộ lao động và môi trường được coi là một môn khoa học về an toàn và vệ sinh lao động, an toàn phòng chống cháy nổ (tức là các mặt về an toàn và vệ sinh môi trường lao động).

  Cụ thể, bảo hộ lao động và môi trường nghiên cứu nguyên nhân và tìm các giải pháp phòng ngừa: tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, các yếu tố gây độc hại trong lao động, sự cố cháy nổ trong sản xuất; đồng thời tìm giải pháp đảo bảo sức khỏe và an toàn tính mạng cho người lao động.

  Đây là một ngành khá mới ở Việt Nam, nhắc tới ngành bảo hộ lao động và môi trường thì nhiều người sẽ nghĩ công việc này chỉ làm ở trên nhà nước, tầm vĩ mô với lượng công việc yêu cầu không cần nhiều người và tỉ lệ thất nghiệp khá cao. Tuy nhiên, từ khi Việt Nam gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO) thì bảo hộ lao động đã trở thành ngành nghề thu hút nhân lực khá nhiều.

  Việt Nam là nước gia nhập vào WTO nên buộc phải có cán bộ chuyên trách về bảo hộ lao động và môi trường. Trong đó ngành bảo hộ lao động và môi trường tại Việt Nam đang rất cần nguồn nhân lực lớn về nguồn kỹ sư. Luật lao động bắt buộc các doanh nghiệp có từ 200 lao động trở lên, tối thiểu phải có 1 cán bộ chuyên trách về Bảo hộ lao động.

  Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam đang bị vướng ở quy chuẩn thứ ba gắn liền với yêu cầu cần có cán bộ chuyên trách về bảo hộ lao động và môi trường. Bên cạnh đó, tỷ lệ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp tăng đáng kể ở các ngành nghề đang trở thành vấn đề nổi cộm mà nguyên nhân cơ bản là các doanh nghiệp chưa coi trọng công tác bảo hộ lao động, cụ thể là không có cán bộ chuyên trách về bảo hộ lao động hoặc không được đào tạo cơ bản.

  2. Cơ hội việc làm của ngành Bảo hộ lao động và môi trường
  Như ở trên thì mặc dù ngành Bảo hộ lao động và môi trường là ngành khá mới ở Việt Nam nhưng nhu cầu đối với lao động của ngành này lại rất cao. Thế nhưng điều mà nhiều bạn học viên sinh viên quan tâm là sau khi tốt nghiệp ngành này mình sẽ làm ở đâu, vị trí như thế nào bởi vì ngành mới thì khái niệm mới, chương trình học, mọi thứ đều rất mới. Cho dù mới nhưng mà học viên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm phù hợp với trình độ học vấn và kỹ năng chuyên sâu mà người học có. Thông thường, nhân sự trong ngành hàn sẽ lựa chọn công việc theo các hướng sau:

  [​IMG] Chuyên viên an toàn lao động và môi trường – vệ sinh lao động tại các cơ sở sản xuất kinh doanh khác nhau trong cả nước.

  [​IMG] Cán bộ giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề

  [​IMG] Thanh tra trong mảng an toàn vệ sinh lao động và môi trường tại cơ quan nhà nước các cấp.

  [​IMG] Nhân viên kiểm tra bảo hộ lao động của công đoàn trong các nhà máy, công ty,…

  [​IMG] Làm việc trong các dự án về xây dựng công trình

  [​IMG] Tư vấn về quản lý chất lượng sản phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cho các công ty, tập đoàn,…

  [​IMG]

  3. Tại sao nên học Trung cấp ngành Bảo hộ lao động và môi trường tại Catiedu
  Với tầm quan trọng của Bảo hộ lao động và môi trường như hiện nay, rất nhiều trường, trung tâm, cơ sở đã mở và đào tạo ngành Bảo hộ lao động và môi trường. Và Catiedu là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Vậy Catiedu có gì khác biệt để học viên có thể lựa chọn trong nhiều cơ sở dạy? Một trong những lý do sau đây đã giải thích được điều này:

  [​IMG] CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

  [​IMG] Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  [​IMG] Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn chia sẻ những bài học thực tiễn dành cho các học viên

  [​IMG] Thời gian dạy linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng từ học sinh cho đến sinh viên hoặc người đi làm.

  [​IMG] Nền tảng đầu tiên áp dụng cho sinh viên vừa Học vừa kiếm tiền được trên hệ thống Online

  [​IMG] Cam kết: Sinh viên ra trường có việc làm trong nước và xuất khẩu nước ngoài

  [​IMG] Ra Trường liên thông lên Cao Đẳng - Đại Học Chính Quy trên cùng 1 hệ thống

  Không những vậy bạn còn nhận được những lợi ích rất lớn từ Catiedu như:

  [​IMG] Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  [​IMG] Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  [​IMG] Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  Có thể nói Catiedu đã mang đến cho học viên nhiều ưu đãi tốt nhất, áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy ngành Bảo hộ lao động và môi trường.

  4. Chương trình đào tạo Trung cấp ngành Bảo hộ lao động và môi trường tại Catiedu.
  Nhằm đảm bảo chất lượng dạy học Catiedu đã tạo ra một khung chương trình đào tạo cho Trung cấp ngành Bảo hộ lao động và môi trường đầy đủ và đảm bảo theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT, với 21 môn học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

  5. Mục tiêu đào tạo của Catiedu
  [​IMG]

  Với tiêu chí “ Đặt chất lượng đào tạo” lên trên hết, Catiedu với mục tiêu là đào tạo cho học viên sinh viên ngành Bảo hộ lao động và môi trường trình độ trung cấp có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khỏe, có năng lực làm việc tốt, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Catiedu với mong muốn mang đến cho thị trường lao động những lao động có kiến thức, kỹ năng và thái độ hành nghề tốt nhất.


  6. Kết luận
  Qua những thông tin trên thì CATIEDU là nơi lựa chọn hàng đầu cho tất cả các thí sinh đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình. Để đáp ứng nhu cầu học tập và được cấp chứng của thí sinh trong ngành Bảo hộ lao động và môi trường đầy tiềm năng thì CATIEDU tiến hành tuyển sinh trung cấp năm 2021 với hình thức tuyển từ học bạ THCS trở lên, và đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp THCS lớp 9.

  Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Website đăng ký: https://cati.edu.vn

  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

  [​IMG]

  Từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online. xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa, tuyển sinh trung cấp học trực tuyến, tuyển sinh trung cấp nghề, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn
   

Chia sẻ trang này