Tuổi Mậu Dần 1998 Bạn đang gặp khó khăn xui xẻo mang vật này theo đảm bảo sẽ may mắn

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi yeenhoa1988, 20/3/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. yeenhoa1988

  yeenhoa1988 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/9/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  TÁC DỤNG VÒNG PHẬT BẠN CHƯA BIẾT LIÊN HÊ Zalo : 090.2277.552

  Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

  Đó là lý do vì sao khách hàng ngay từ những hôm đầu tiên đeo vòng Phật Bản Mệnh đã cảm thấy sao mọi việc trở lên nhẹ nhàng đến vậy, dường như không có điều gì tác động khiến cho mình dễ thất vọng, dễ nổi nóng, dễ phiền não như trước nữa.

  Phật Bản Mệnh Theo Tuổi vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  HỖ TRỢ TƯ VẤN ONLINE ZALO : 090.2277.552

  -----------------------------------------

  Mậu Dần 1998 tuổi gì? Mệnh gì?
  Nam Nữ sinh năm 1998- Mậu Dần:
  Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành, mang mệnh Thổ.


  Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn
  - Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.


  [​IMG]

  Phật bản mệnh tuổi Mậu Dần -Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát

  - Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi mắt của ngài có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên thế gian, nhưng ngài không màng đến mà xem tất cả như hư không. Chính vì thế mà pháp danh của ngài là Hư Không Tạng.

  -Trong kinh phật có ghi lại, Ngài tay phải mang kiếm có liệt hỏa rực sáng tượng trưng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Tay trái ngài mang nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

  [​IMG]

  Khi mang hình tượng Hư Không Tạng Bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất, tà ma đồng thời giúp thanh tịnh đầu óc cho một tâm trí mạnh khỏe, sáng suốt.

  Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

  - Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.
  - Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.


  *Tương Sinh : Hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.
  *Tương khắc : Hàm ý ức chế, cản trở


  [​IMG]

  Sinh năm 1998 tuổi gì? hợp với tuổi nào?
  - Theo quan niệm tương sinh: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. Người sinh năm 1998 hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Kim.


  - Theo quan niệm tương khắc: Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy. Người sinh năm 1998 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc..Nhật Bản với những thiệt hại nặng nề sau thế chiến thứ 2 đã không thể vươn mình ra World Cup từ sớm như Hàn Quốc (phải tới năm 1998 Nhật Bản mới tham dự, trong khi Hàn Quốc có lần đầu tiên vào năm 1954). Lần gần nhất quá trình luận tội diễn ra là với Tổng thống Bill Clinton vào năm 1998-1999, liên quan đến bê bối tình ái với thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky và các nỗ lực ngăn chặn vụ bê bối bị bóc mẽ. Vì thế, lễ hội giỗ Tổ ở Lệ Châu là một cuộc hành hương lớn của thợ kim hoàn ở toàn Nam Bộ. Tuy nhiên, sự khác biệt về văn hóa có thể gây ra những xung đột giữa các nhà quản lý và cổ đông.

  [​IMG]
   
 2. bannhadepdanang43

  bannhadepdanang43 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  - Chuyên bán nhà đẹp, cho thuê nhà tại đà nẵng

  - Nhận ký gửi mua bán nhà đất tại đà nẵng

  - Cập nhật tin tức bất động sản mỗi ngày https://www.facebook.com/bannhadep.vn/

  - Cập nhật tin tức bất động sản mỗi ngày tại http://www.bannhadep.vn
   

Chia sẻ trang này