Tuổi Giáp Ngọ Sinh Năm 1954 và 2014 Cách cúng sao giải hạn đơn giản ai cũng làm được

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi yeenhoa1988, 18/4/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. yeenhoa1988

  yeenhoa1988 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/9/19
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Sinh năm 1954 mệnh gì? Vòng phong thủy hợp tuổi Giáp Ngọ 2014
  Tuổi Giáp Ngọ 1954 mệnh gì?
  – Năm sinh dương lịch: 1954 sinh từ 03/02/1954 đến 23/01/1955.


  – Năm sinh âm lịch: Giáp Ngọ.

  – Ngũ hành: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) – Mệnh Kim.

  Mệnh Sa Trung Kim có nghĩa là gì?

  Sa Trung Kim là dạng kim loại trong tự nhiên tuy nhiên nó rất gần gũi với cuộc sống con người. Sa nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay các loại kim loại nói chung. Hiểu một cách cụ thể thì đây là nguồn kim loại tiềm ẩn trong các lớp đất đá. Nó chính là nguồn khoáng sản kim loại mà con người vẫn khai thác sử dụng để phục vụ cuộc sống. phật bản mệnh tuổi giáp ngọ

  TÁC DỤNG VÒNG PHẬT BẠN CHƯA BIẾT LIÊN HÊ Zalo : 090.2277.552

  Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

  Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

  Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

  Đó là lý do vì sao khách hàng ngay từ những hôm đầu tiên đeo vòng Phật Bản Mệnh đã cảm thấy sao mọi việc trở lên nhẹ nhàng đến vậy, dường như không có điều gì tác động khiến cho mình dễ thất vọng, dễ nổi nóng, dễ phiền não như trước nữa.

  Phật Bản Mệnh Theo Tuổi vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  HỖ TRỢ TƯ VẤN ONLINE ZALO : 090.2277.552
  [​IMG]

  Sinh năm 1954 hợp với màu gì?
  Nam Nữ, 1954 Nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ kích thích tài vận phát triển - Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim


  - Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1954 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển..Vận trình tình cảm giữ ở mức bình ổn, không thăng tiến bất ngờ cũng không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Tình cảm: chuyện tình cảm cơ bản ổn định. Giám đốc Hợp tác xã Rau quả sạch Chúc Sơn Hoàng Văn Khảm chia sẻ: Sau khi được các cán bộ bảo vệ thực vật hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm, kỹ thuật, nhóm hộ chúng tôi đã cùng nhau thống nhất đăng ký thành lập Hợp tác xã Rau quả sạch Chúc Sơn gồm 7 thành viên sáng lập và 17 hộ gia đình xã viên tham gia. Sau khi trải qua các kỳ thi và đỗ đại khoa Phó bảng (còn gọi là Ất tiến sĩ), cụ Nguyễn Sinh Huy đã được triều đình bổ nhiệm giữ chức Kiểm thảo Viện Hàn lâm thuộc bộ Lễ (1906), Thừa biện bộ Lễ rồi được thăng Thự Trước tác tu soạn, Đồng Tri phủ Lãnh Tri huyện Bình Khê (1909). Phụ lưu của sông Mã là sông Chu cũng bắt nguồn từ Ai Lao, chảy vào Ái Châu và hợp lưu với sông Mã ở Ngã Ba Giàng. Đến cuối thế kỉ XIX ông về quê tham gia hoạt động chống Pháp trong tổ chức của nhà yêu nước Lê Quyên (Đội Quyên), Hồ Sỹ Phấn (Đội Phấn) nên bị Pháp bắt năm 1941, bị kết án tù đày đi Quảng Ngãi, Khánh Hòa một thời gian dài.

  [​IMG]

  Tra cứu màu sắc tương sinh - tương khắc

  - Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1954 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

  - Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục. Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

  .Họ luôn nghiêm túc trong mọi thứ và muốn hoàn thành một cách tốt đẹp nhất. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, thưởng. Nội các Phần Lan hôm 15/4 tuyên bố nâng mức tài trợ cho WHO lên 6 triệu USD. Nên tích lũy càng sớm càng tốt, tránh tình trạng phải vay mượn. Nhờ sự quản lý tài chính tốt sẽ giúp bản mệnh đảm bảo được về kinh tế, sống dư dả hơn so với người khác. Ngoài ra, từ Thanh Hóa, Hòa Bình, Vĩnh Yên, Phúc Yên, Thái Nguyên, Phú Thọ… cũng đã huy động được hơn 7.[​IMG]

  - Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

  Người sinh năm 1954 hợp màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Kim..Màu sắc cát tường: Trắng, vàng. Trước kia nhà hai tầng, lợp ngói ta. Cúng ai vào đêm giao thừa?. Về tình cảm, hôm nay giữa bạn và người ấy rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Này bãi thù, kia ngã sông Dâu. này là sự bao dung, vị tha.

  Phật bản mệnh là gì ?
  Theo sách Pháp Uyển Châu Lâm của nhà phật có ghi lại “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề , bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa . Khi con người mới được sinh ra , Bồ tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ , nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra …” . Mỗi con giáp đều thuộc sự quản lý và nhận được độ mệnh của một vị Phật khác nhau . Các ngài sẽ bảo hộ và mang đến may mắn , sức khỏe và thành công cho từng con giáp .


  [​IMG]

  Phật bản mệnh có 8 vị chủ tôn và được gọi là Phật hộ thân . Thông qua 12 nhân duyên , thiên can , địa chi và thông qua 5 yếu tố cơ bản đó là : Đất , nước , gió , lửa và không khí . Trong phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp . Trong Mật Tông thường gọi là 8 vị hộ thân hay còn gọi là 8 Phật độ mạng .

  Мặt ԁâу сhuуền Рhật Đại Thế Сhí Вồ Тát vị рhật hộ mệnh những ngườі tuổі Ngọ.
  Phật bản mệnh tuổi ngọ là Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh ѕáng và trí tuệ, сó thể рhù hộ сhо những ngườі ѕіnh năm Ngọ tíсh luỹ đượс tiền bạс, thuận lợі bình аn, ԁướі ánh ѕáng сhіếu rọі сủа ngàі sẽ сó được ѕứс mạnh vô thượng.


  Тrоng 12 соn gіáp trоng năm đều сó những vị рhật bản mệnh rіêng, gіúр bảо vệ, hộ mệnh, đеm lạі bình аn, ѕứс khoẻ, mау mắn và thành сông..Ở các địa phương có nghề thêu, dệt, đan lát như Hưng Nguyên, Nam Đàn, Quỳnh Lưu, Nghi Lộc. Ta biết rằng Đức Ngài lúc bấy giờ biết xem thiên hạ là công, trong nước vô sự, nhưng ở phía Bắc vẫn có nước láng giềng mạnh mẽ, sợ người ta dao động cho nên nhằm được ngọn núi Yên Tử là cao nhất, phía đông nhìn về Yên Quảng, phía bắc liếc sang hai tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, dựng lên ngôi chùa, thường thường dạo chơi để xem động tĩnh để ngừa cái mối lo nước ngoài xâm phạm”. Giáp Thìn 1964 (Khá) Mậu Dần 1998 (Xấu). Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ. Tuổi Dần cũng được xem là bùa hộ mệnh của gia đình khi mọi điều trong nhà đều rất thuận lợi và suôn sẻ. Hai vạn quân Việt anh dũng hy sinh.

  [​IMG]

  Bật mí những lợi ích của duyên chủ khi thỉnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát

  Người tuổi Ngọ là người có bản lĩnh, thông minh nhưng đôi khi lại vấp phải sai lầm bởi bản tính “hoang dã” của mình. Điều này đã và đang trở thành rào cản dành cho họ. Phật bản mệnh- Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ là vị thần hộ mệnh soi đường, chỉ lối giúp người tuổi Ngọ thành công trong cuộc sống. Dưới đây, Fairystone sẽ bật mí cho bạn 5 lợi ích của Phật bản mệnh tuổi Ngọ mà bạn không thể bỏ qua!  http://phat-ban-menh-tuoi-ngo.phatbanmenh.top/

   
 2. hungle2903

  hungle2903 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/20
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Thành viên mới, xin được làm quen !!!

  Rất vui được làm quen nhé
   

Chia sẻ trang này