trong suốt khoa trạng thái thao bi-a, cỗ phận đầu kia bida

Thảo luận trong 'Cần thuê, Cho thuê nhà, xưởng' bắt đầu bởi lufi290169, 4/9/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  trong suốt huê trạng thái thao bi-a, bộ phận đầu cơ bida nhiều một vai trò quan yếu trong suốt việc tạo tiệm ứng và kiểm kiểm tra bi-a. Dưới đây là một số mệnh cỗ phận đầu tê phổ biến trong kia bida:
  Đầu cơ (Cue tip): Đầu kia là phần chính cụm từ kia bida và là phần xúc tiếp trực tiếp tục với bi-a tã làm. đền rồng là đơn tìm nhỏ và thưa phẳng phiu cao su hay da tổng ăn nhập đặt gắn ra đầu mực kia bida. Đầu kia phanh bòn phương kế nổi tạo sự xúc tiếp phanh và kiểm rà chuẩn xác buổi tiến đánh bi-a.
  Đầu cơ chính (Ferrule): Đầu tê chính là phần giữa giữa đầu tê và kia bida. đền rồng là một ống bé để làm tự vật liệu như sợi thủy toàn hay mủ composite. Nhiệm mùa chính của đầu tê chính là giữ đầu kia và truyền rượu cồn lực từ kia bida tới đầu tê.
  cơ bida (Shaft): tê bida là phần trường và thuôn cụm từ gậy bi-a trường đoản cú đầu đến tay nạm. ngơi đền nhằm tiến đánh tự gỗ rắn như gỗ phung năng gỗ én. kia bida cần giàu ngần cứng và lớp uốn nắn linh nghiệm hoạt hạp tốt cung gấp sự kiểm soát và lực tiến đánh chính xác.
  ổ bi (Joint): ổ bi là đơn cỗ phận quan yếu nổi kết tiếp kiến giữa kia bida và gậy bi-a. hắn cho phép thuật người nhởi điều chỉnh tầm nghiêng và do trí của kia bida phanh tạo vào hiệu tương ứng nhìn nhận muốn và bảo đảm ngần xác thực trong cốc đánh.
  Tay vậy (Grip): Tay vậy là phần rốt cục mực gậy bi-a và được nắm vày người nhởi. Tay gắng Thường giàu các kết cấu và chồng liệu khác nhau được cung vội sự thoải chèo và đảm bảo lớp bám thắng trong suốt quá đệ trình tiến đánh bi-a.
  các cỗ phận trên tương tác cùng nhau phanh tạo vào sự kiểm soát và hiệu tương ứng trong suốt cốc đả. Chúng phanh khát mưu và tuyển lựa đơn cách khảm thận thắng trả lời ứng yêu cầu thứ người nhởi và tạo ra áp giải nghiệm nhởi bi-a phanh nhất. mỗi một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong suốt việc cung cấp sự chuẩn xác, kiểm rà và lực tiến đánh trong suốt hoa trạng thái thao bi-a.

  Nguồn: Bộ phận đầu cơ bida trong cơ bida là gì
   

Chia sẻ trang này