Triển khai dự án tài chính sinh viên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi longthien15111, 1/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. longthien15111

  longthien15111 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Ngày 23/7/2016, trường cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP. HCM (trường cao đẳng TEC) đã ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo nguồn nhân lực với công ty Cổ phần Xây dựng Trang trí Nội thất Thành Đô.

  Theo đó, trường cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP. HCM sẽ chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, giáo trình và đội ngũ sinh viên.

  Trường tặng gói hỗ trợ bồi dưỡng, sát hạch và cấp chứng nhận bậc thợ xây dựng,…cho đối tác. Công ty Thành Đô sẽ đảm nhận việc hướng dẫn thực hành và thực tập tốt nghiệp cho sinh viên.

  Đặc biệt, sinh viên tham gia học thực hành và thực tập thực tế còn được chấm công và chi trả phụ cấp theo chính sách của công ty.

  Cũng trong dịp này, công ty Thành Đô cùng với Hội doanh nghiệp kết hợp với trường TEC thống nhất kế hoạch thực hiện hình thức tín dụng cho sinh viên vay tiền không thế chấp các chương trình xây dựng nhà tình nghĩa.

  Điển hình, hai bên sẽ kết hợp triển khai dự án vay vốn sinh viên tín chấp hoặc xây nhà tình nghĩa cho 1 hộ chính sách nghèotại xã Bình Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp do chính cho sinh viên ngành Xây dựng của trường thi công trong chiến dịch Mùa hè xanh 2016.

  ThS. Nguyễn Đăng Lý, Hiệu trưởng trường cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP. HCM cho biết, công ty Thành Đô cam kết tuyển dụng 100% sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng ngay sau khi tốt nghiệp.

  Đây là một trong những buổi ký kết hợp tác tiêu biểu mà trường dành cho sinh viên, nhằm hướng đến phương châm đảm bảo chất lượng đào tạo và 100% việc làm cho sinh viên, không chỉ cho ngành Kỹ thuật xây dựng mà còn cho tất cả các ngành khác của trường.

  Trường cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ TP. HCM là một trường đào tạo đa ngành đa nghề. Trong đó, Xây dựng được xem là ngành thế mạnh của trường.

  Bên cạnh việc luôn đầu tư xây dựng chương trình đào tạo và cơ sở vật chất, trường cũng đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp để tìm kiếm đầu ra cho doanh nghiệp.

  vay vốn sinh viên ngân hàng.
   

Chia sẻ trang này