Trang trí bình hoa trong phòng khách đúng phong thủy

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi hdnhatthien, 9/6/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hdnhatthien

  hdnhatthien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Đặt bình hoa ở trong phòng khách sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian nhà bạn, bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần xếp đặt theo khía cạnh phong thủy để với được phong thủy phải chăng cho phòng khách nhà bạn.

  Xem thêm: ghế salon gỗ phòng khách

  Phong thủy về bí quyết sắp đặt bình hoa trong phòng khách có liên quan tới những trắc trở như tình cảm, hôn nhân, sự bình an, sức khỏe, tài vận, sự nghiệp... của chủ nhân phòng khách. Bình hoa với lúc tiêu dùng để cắm hoa, điều này mô tả sự nữ tính, sự tình cảm của người cắm. Vậy thì, phong thủy về cách sắp xếp bình hoa trong phòng khách là chúng ta cần chú ý những điểm gì?

  Xem thêm: tủ áo giá rẻ

  những điều cần chú ý về phong thủy lúc đặt bình hoa

  1. Đặt bình hoa ở sườn của sổ – nguyện vọng đào hoa.

  nếu bạn đang độc thân mà muốn thoát khỏi “kiếp FA” thì hãy đặt 1 lọ hoa tuoi ở sườn cửa sổ. Điều này giúp đem đến cho bạn vận mệnh “đào hoa” sẽ với phần lớn cô gái hoặc chàng trai sẽ thầm thương trộm nhớ bạn.

  2. Đặt bình hoa trong phòng khách – bình an, cát tường

  Chữ “bình” trong “bình hoa” trong tiếng Hán đồng âm mang trong trong khoảng “bình” trong “bình an”. Trong gia đình hoặc ở tổ chức đều phù hợp để đặt bình hoa. Trong nhà mà đặt bình hoa tượng trưng cho sự bình an của những thành viên trong gia đình. Ở đơn vị đặt bình hoa tượng trưng cho sức khỏe của nhân viên.

  3. cách thức sắp đặt bình hoa to hay nhỏ phụ thuộc vào độ nhiều ít của ko gian mà quyết định.

  Phong thủy về bình hoa mang hầu hết điêu cần chú ý, kích thước bình hoa lớn hay nhỏ phụ thuộc vào diện tích không gian to nhỏ mà chủ nhân cần đặt để quyết định. nếu 1 ko gian nhỏ thì không hợp sở hữu việc đặt 1 bình hoa cỡ lớn và không gian rộng cũng không phù hợp với việc đặt 1 bình hoa bé tí xíu. một là tác động đến sự hòa hợp của những bố trí khác và mỹ quan, hai là sẽ đi ngược lại sở hữu tác dụng phong thủy mà chúng ta mong muốn.

  4. Sự quan trọng giữa việc sắp đặt vị trí bình hoa và phương hướng.

  Ngoại hình bình hoa khác nhau cần đặt ở phương hướng thích hợp mới sở hữu thể kích thích được thị giác. tỉ dụ như bình hoa bằng thủy tinh thì nên đặt ở hướng Bắc của phòng khách, bình hoa hình cầu thì đặt ở hướng Tây hoặc hướng Tây Bắc trong phòng khách. sở hữu các bình hoa hình nón nên đặt ở hướng nam. Bình hoa bằng gốm sứ nên đặt theo hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc.

  Xem thêm: bàn trang điểm đẹp

  Các điều cấm kỵ khi đặt bình hoa trong phòng khách.

  1. Bình hoa chứa nước - kỵ mùi

  Bình hoa ở phòng khách thường tiêu dùng để cắm hoa tuoi, duy trì độ sạch của nước. ví như bạn không muốn quét dọn bạn với thể chỉ chứa nước sạch trong bình. ví như nước ko sạch chẳng những làm mất đi tác dụng làm trang hoàng của bình hoa mà còn mang đến cho nhà bạn nguồn không khí ô nhiễm.

  2. Kỵ khô héo hoa trong bình

  1 bình hoa tươi trong phòng khách nếu như đã khô héo thì có thể vứt bỏ luôn, nếu như ko sẽ khiến cho mất mỹ quan. Hơn nữa, phòng khách là nơi để kết bạn, đón tiếp bạn bè, người thân của gia đình, tổ chức giả dụ đặt một bình hoa héo úa sẽ tác động đến cả tâm trạng của những người với mặt trong phòng ngừng thi côngĐây và còn tác động tới bầu không khí chung của cả phòng.

  3. Bình hoa kỵ hướng “Ngũ hoàng tinh”

  nếu bình hoa màu xanh mà được sắp đặt ở vị trí “Đấu ngưu sát” thì trong nhà ắt xung khầu thường xuyên. nếu bình hoa màu đỏ mà đặt ở vị trí hướng “Ngũ hoàng tinh” thì dễ làm cho các thành viên trong gia đình sinh bệnh, thậm chí là tai họa bất ngờ.
   

Chia sẻ trang này