tinh dầu tràm mẹ và bé An toàn cho mọi làn da

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi haucancuabanoi92, 9/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. haucancuabanoi92

    haucancuabanoi92 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19/3/21
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu sả chanh với giá cả khác nhau. Chúng ta chỉ cần vào google gõ "tinh dầu sả chanh" thì quá trời nơi bán, thật sự làm chúng ta phân vân ko biết chọn ai và đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Các bạn có biết:70% tinh dầu đang bán tại VN đều được nhập từ Ấn Độ và Trung Quốc. Những loại tinh dầu này đã bị tách các thành phần dược tính để bán cho các Cty sản xuất dược phẩm, nước hoa, mỹ phẩm... Sau khi tách các thành phần quan trọng trong tinh dầu xong thì phần còn lại được bán ra thị trường thế giới, đặc biệt là VN với một giá hết sức rẻ. Những loại tinh dầu này không có tác dụng trị liệu như chúng ta vẫn nghĩ vì đã bị tách hết thành phần quan trọng trong tinh dầu ra rồi. Nó chỉ có tác dụng làm thơm phòng. Nguy hiểm hơn hết là sau khi nhập về thì một số nhà bán hàng chạy theo tâm lý chuộng hàng rẻ của người Việt mà họ còn pha trộn thêm hóa chất để bán ra thị trường với một giá hết sức rẻ, sử dụng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe Tinh dầu sả chanh nguyên chất

    [​IMG]

    Nếu các bạn đã từng sử dụng các loại tinh dầu ở nhiều nơi. Nay hãy cảm nhận sự khác biệt đến từ Mộc Mây Farm với triết lý đem tinh dầu Việt vương xa thế giới. Mộc Mây Farm “nông trại của những mùi hương” Tinh dầu dưỡng tóc thơm lâu

    [​IMG]

    Tràm gió loại 1: là tràm có hàm lượng Cineol đạt 60% được chưng cất từ cây tràm 6năm tuổi trở lên, lá được tuyển chọn kĩ, ko có pha tạp những loại nguyên liệu khác vào để chưng cất. Có mùi thơm dịu nhẹ, có màu vàng trong đặc trưng hay sử dụng cho mẹ và bé. Đây gọi là tràm gió thô nguyên chất.Tràm loại đặc biệt (loại này ít người bán và sản xuất được, chủ yếu xuất khẩu): là tràm có hàm lượng Cineol đạt 98% được chưng cất từ cây tràm 10năm tuổi trở lên. Nguyên liệu được tuyển chọn kĩ, ko có pha tạp những nguyên liệu cây khác vào để chưng cất. Sau khi chưng cất xong tràm thô sẽ đạt được cineol 70%. Và sau đó dùng tràm này tiếp tục tinh chế qua hai giai đoạn chưng cất nữa gọi là chưng cất phân đoạn và chưng chất phân tầng để đưa tràm đạt được cineol 98%. Thông thường 10 lít tràm thô nguyên chất sau quá trình tinh chế chưng cất phân đoạn và phân tầng sẽ còn lại 6lít. Tinh dầu Tràm này gọi là tinh dầu tràm cao cấp. Và đặc điểm là tinh dầu tràm cao cấp này có màu trắng trong suốt, mùi thơm nồng gây nghiện, chinh phục tất cả mọi người dù là người khó tính nhất khi ngưởi qua cũng đều muốn mua. Sử dụng cực kì tốt cho mẹ và bé, tinh dầu tràm này chủ yếu sản xuất theo đơn đặt hàng xuất khẩu châu Âu để lúc nào cũng mang theo bên mình chống cảm và côn trùng. Và một công dụng quan trọng nữa là khi chúng ta có dấu hiệu cảm chỉ cần lúc rãnh lấy ra hít vài hơi và hít nhiều lần trong ngày, Sang hôm sau sẽ nghe cảm giác bệnh cảm tan biến mất và nghe rất khỏe người. Tinh dầu tràm mẹ và bé

    TUYỂN SỈ TOÀN QUỐC 0907.789.009
    Website: tinhdaumocmay.com
     

Chia sẻ trang này