Tin Vui Tháng Này Cho Các Bạn Yêu Công Nghệ Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi NhatHuy, 7/6/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. NhatHuy

  NhatHuy Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/6/21
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Nhiều dấu hỏi về khả năng Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 11 ngay trong tháng này dựa vào lời mời đầy bí ẩn của hãng.
  Kể từ khi Microsoft công bố sự kiện Windows của mình sẽ diễn ra vào ngày 24/6, nhiều người đã suy đoán về tên phiên bản tiếp theo của Windows. Đã có nhiều cuộc thăm dò được đưa ra và thậm chí tranh luận tại sao Microsoft nên đặt tên nó là Windows 11 nhưng đến nay Microsoft vẫn chưa xác nhận thông tin. Tuy nhiên, dựa vào đoạn teaser mô tả sự kiện sắp tới, một số người tin rằng Microsoft đang gợi ý về Windows 11.
  [​IMG]
  Hình ảnh trong teaser quảng cáo của Microsoft.​
  1. Xem : sua may tinh quan 12sua may tinh quan go vap nhanh
  Hình ảnh tĩnh của Microsoft cho sự kiện có một cửa sổ và hai khối ánh sáng bên dưới nó. Nhiều người có thể lập luận rằng các khối ánh sáng trông hơi giống số “11”, mặc dù nó hơi bị giãn ra. Phiên bản video của hình ảnh có vẻ rõ ràng hơn một chút. Video đó có thể dễ dàng tiếp tục chuyển động của nó khi các khối ngày càng mỏng đi để tạo ra số 11. Đáng chú ý, thanh ngang của cửa sổ không đổ bóng bên trong các khối.

  Sự kiện giới thiệu thế hệ tiếp theo của Windows cũng bắt đầu lúc 11 giờ sáng theo giờ ET, không phải là thời gian bắt đầu giống với hầu hết các sự kiện của Microsoft. Một số trang web tin rằng đây là một gợi ý về việc Microsoft chuyển sang tên Windows 11.
  Windows sắp tới có mã Sun Valley hứa hẹn có giao diện người dùng mới mẻ.

  Tất nhiên mọi thứ đều có thể là dự đoán, nhưng cần nhớ cách đây không lâu, CEO Satya Nadella của công ty đã xác nhận tại Build 2021 về việc công ty đang chuẩn bị ra mắt phiên bản cập nhật lớn nhất trong nhiều thập kỷ cho Windows.
   

Chia sẻ trang này