Tin tức xét tuyển VB2 cao đẳng xét nghiệm ở Quận phú nhuận TP Hồ chí minh năm 2017

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nhannt1312, 9/9/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. nhannt1312

    nhannt1312 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    31/8/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
    ★ Cao đẳng Dược
    ★ Liên thông Cao đẳng Dược
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

    ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

    ★ Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
    ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

    ★ Trung cấp Dược
    Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

    Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
    ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
    ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
    ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
    ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
    [​IMG]
    Michael Nuccitelli và Helen Driscoll là những người lớn thành công và tự tin - họ sở hữu những công việc kinh doanh riêng của họ và bạn sẽ không biết bằng cách nhìn vào họ rằng họ là một phần của xu hướng phát triển của người lớn đang được chẩn đoán mắc chứng rối loạn thâm hụt chú ý.

    Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật, có 5,4 triệu trẻ em bị chứng rối loạn tăng thái quá chú ý ( ADHD ), và trong khi phần lớn trẻ em sẽ lớn lên, khoảng 4% dân số Hoa Kỳ sẽ tiếp tục bị bệnh này.

    Bài viết tham khảo : Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

    Tuy nhiên, ADHD là một rối loạn khá mới, có nghĩa là người lớn ở độ tuổi 40 trở lên đã phải chịu đựng sự im lặng như trẻ em.

    Tiến sĩ Dale Archer, bác sỹ tâm thần học ở New York và Louisiana, nói: "Điều thú vị là (tình trạng này) không tồn tại cách đây 20 năm. "Vì vậy, có rất nhiều tranh cãi quanh vấn đề này. Và một nghiên cứu gần đây cho biết rằng điều này đã bị chẩn đoán quá mức, và đứa trẻ càng nhỏ thì khả năng chẩn đoán càng cao ".

    Nuccitelli, nhà tâm lý học pháp y sống ở thung lũng Hudson ở New York, cho biết ông không bao giờ cảm thấy quá trẻ khi tập trung, Thường mọi người sẽ hỏi anh ta tại sao anh ta dường như là "trong một thế giới khác."

    Nuccitelli, 46 tuổi, nói: "Tôi ghét học tập, đọc, viết, hay bất cứ điều gì khác đòi hỏi sự tập trung, sự chú ý lâu dài, và Khả năng hoàn thành nhiệm vụ trần tục ".

    Những người trưởng thành bị ADD (bác sĩ nói rằng họ bị mất khả năng bị viêm khớp mãn tính sau thời thơ ấu) có thể có tất cả hoặc một số triệu chứng sau:

    * Lo lắng
    * Hay quên
    * Low lòng tự trọng
    * bốc
    * kỹ năng tổ chức Poor
    * Sự chần chừ
    * khoan dung thất vọng Thấp
    * chán nản mãn tính
    * Độ khó tập trung khi đọc
    * Mood đu
    * vấn đề mối quan hệ

    Nuccitellli cho biết ông đã được chẩn đoán vào tháng 11 năm 2010, sau khi nói chuyện với bác sĩ gia đình và thăm bác sĩ tâm thần. Đối với Nuccitelli, thuốc (Vyvanase) là một trong những câu trả lời cho các vấn đề của ông.

    Các cơ chế đối phó khác bao gồm kỹ thuật lập danh sách và kỹ năng nhận thức.

    Anh ta nói rằng không có thuốc, anh ta đã khó khăn để chú ý đến chi tiết và giữ nhiệm vụ, anh ta mắc phải những sai lầm không cẩn thận, anh ta không thể lắng nghe khi ai đó nói chuyện với anh ta, anh ta gặp khó khăn trong việc theo đuổi và tránh những nhiệm vụ có liên quan đến nỗ lực.

    Đối với Driscoll, một người lập kế hoạch cho đám cưới làm việc ở Pasadena, Calif, chế độ ăn kiêng và tập thể dục - cùng với một loại thuốc thay thế (kể cả tự thôi miên) - là cách cô ấy đối xử với ADD của cô.

    “Những gì tôi không thích về meds là tôi ngừng tập thể dục càng nhiều,” Driscoll, người là khoảng 50 tuổi và thích kickboxing, Kung Fu và Tai Chi cho biết. “Meds đoạn đường nối lên phản ứng thượng thận của bạn và người lớn thực sự phải mất mệt mỏi thượng thận nghiêm túc.”

    Archer, người đã thực hành tâm thần suốt 25 năm qua, cho biết ông có xu hướng đồng ý hơn với logic Driscoll của. Anh ta cảm thấy xã hội Mỹ quá mức, và anh ta không thích điều trị ADD với thuốc viên.

    "Một nghiên cứu gần đây cho hay cứ bốn người thì có một người bị bệnh tâm thần. "Chúng tôi đã bắt đầu thu hẹp hộp 'bình thường'," Archer nói. "Bất cứ điều gì bên ngoài đó, chúng tôi điều trị bằng thuốc. Có một cành trong chẩn đoán với trẻ em, và sau đó là người lớn nói, 'Bạn biết những gì, tôi có những triệu chứng cũng ... một thiếu chú ý chút, một chút lo lắng.' Trên thực tế, đó là những đặc điểm của chúng ta.

    Mặt khác, Archer cho biết ADD ở người lớn có thể là một điều rất thực tế, nếu được chẩn đoán chính xác.

    "Rõ ràng có những cá nhân có nó," ông nói. "Và điều này ảnh hưởng tuyệt đối đến công việc và gia đình của họ, họ có nhiều vấn đề trong công việc, thường vì họ đang cố gắng làm những việc mà họ không phải là cắt bỏ để làm. Vì vậy, tôi nói, chúng ta hãy nhìn vào những điều bạn đang giỏi, họ tốt trong các tình huống khủng hoảng, và họ đứng lên hàng đầu, họ sẽ được kích hoạt. Họ cảm thấy chán với thói quen. "

    Driscoll, người được chẩn đoán ở độ tuổi 30, nói rằng nếu cô ấy bắt đầu quá nhiều dự án cùng một lúc và cảm thấy bối rối, cô ấy biết đã đến lúc để "nắm bắt".

    Khi cô làm công việc giấy tờ, cô lắng nghe những âm thanh giải trí não binaural âm thanh tần số gamma, vì vậy cô không bị phân tâm bởi tâm trí cô, mà cô mô tả là "ồn ào". Tuy nhiên, Driscoll đã thừa nhận rằng một "ồn ào" tâm đôi khi có thể là một điều tốt.

    "ADD không chỉ đơn giản là bị phân tâm một cách dễ dàng, nó cũng là cách nhìn nhận thế giới", cô nói. "Vì vậy, chúng ta có khuynh hướng sáng tạo, những nhà tư tưởng lớn. Và đừng đổ mồ hôi những thứ nhỏ bé, ngay cả khi cần. "

    Các bác sĩ không chắc chắn nguyên nhân gây ra chứng ADHD, nhưng các nghiên cứu đã gợi ý rằng di truyền có thể đóng một vai trò. Các nhà khoa học cũng đang nghiên cứu tác động của các yếu tố môi trường và dinh dưỡng và chúng có thể góp phần làm ADHD như thế nào.
     

Chia sẻ trang này