Tin ieuro2020: CĐV MU kêu gọi bỏ trống sân Old Trafford ở trận gặp Liverpool

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi tineuro2021, 12/8/22.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tineuro2021

  tineuro2021 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/22
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Để phản đối nhà Glazer, các cổ động viên "Quỷ đỏ" lên kế hoạch không đến sân Old Trafford ở trận đấu với Liverpool tại vòng 3 Premier League 2022/23 diễn ra ngày 23/8.

  Xem thêm: Clip c1

  Người hâm mộ MU lên kế hoạch tẩy chay nhà Glazer, chủ sở hữu đội bóng. Cổ động viên "Quỷ đỏ" cho rằng cách quản trị yếu kém và chỉ mong kiếm lời từ CLB của nhà Glazer khiến đội bóng sa sút. Trên các diễn đàn, họ lập ra chiến dịch từ chối vào sân Old Trafford trong trận đấu với Liverpool ở vòng 3 Premier League.

  Theo Sun, nhiều cổ động viên (CĐV) MU sử dụng hastag #EmptyOldTrafford (bỏ trống sân Old Trafford) trên mạng xã hội. Họ muốn kêu gọi các CĐV khác cùng làm như mình để phản đối nhà Glazer.

  "Mọi chuyện quá đủ rồi. Nhà Glazer hãy rời MU ngay", "Nếu yêu mến MU, bạn đừng đến sân Old Trafford", "Tôi sẽ bỏ trống ghế của mình ở trận gặp Liverpool. Hãy cùng làm điều này"... là một số thông điệp nổi bật của CĐV MU

  Ở mùa giải 2021/22, cũng ở cuộc tiếp đón Liverpool, CĐV MU hành động tương tự để phản đối nhà Glazer. Khoảng 10.000 người tập trung tại sân Old Trafford dùng bom khói, gây mất an ninh trật tự và thậm chí ẩu đả với cảnh sát. Nhiều CĐV MU cũng tràn vào sân. Trước khung cảnh hỗn loạn, ban tổ chức Premier League phải tạm hoãn trận đấu.

  Hôm 7/8, trong trận đấu với Brighton, các CĐV MU có cuộc biểu tình. Họ chuẩn bị những tấm băng rôn mang nội dung phản đối nhà Glazer. Không chỉ vậy, họ còn dùng bom khói và cùng hô vang "Chúng tôi muốn nhà Glazer rời MU". Một cửa hàng của MU phải đóng cửa để đảm bảo an toàn.

   

Chia sẻ trang này