Tiền kỹ thuật số có thể 'tiếp tay' cho hành vi trốn thuế

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi nguyenhoai1212, 17/6/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nguyenhoai1212

  nguyenhoai1212 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/21
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  các đồng tiền phương pháp số như bitcoin và ethereum, với tổng trị giá khoảng 2.000 tỷ USD, là một cách để giới đầu tư giấu thu nhập của mình khỏi những cơ quan thuế.
  [​IMG]

  Điều này đồng nghĩa với việc nền kinh tế tiền số sẽ góp phần làm gia cải thiện tình trạng thất thu thuế của Chính phủ Mỹ. Nhà Trắng ước lượng số tiền thuế thất thu của Mỹ sẽ lên tới 7.000 tỷ USD trong 10 năm đến.

  xem thêm : pivot point  các chuyên gia về thuế quan niệm rằng sở dĩ các đồng tiền số có thể “tiếp tay” cho các hành vi trốn thuế là vì các quy định khai báo lỏng lẻo. Sở Thuế Mỹ sẽ không thể kiểm tra những giao dịch hay thu nhập can dự tới tiền số ví như những sàn phân phối, các tổ chức và các đối tác thứ ba khác ko khai báo chúng. Và như thế là khoản thu nhập này có thể sẽ không bị đánh thuế.

  Ông Jon Feldhammer, trạng sư của doanh nghiệp luật Baker Botts, cho biết không có một quy định rõ ràng nào trong vấn đề này, Như vậy nên trường hợp ko khai báo vẫn đang diễn ra.  Tiền phương pháp số đang nhanh chóng trở nên một phương án thay thế tiền mặt, khi ngày một phổ thông cơ sở kinh doanh hài lòng bitcoin và các đồng bạc phương pháp số khác là một phương thức trả tiền. Nhưng tiền mặt được quản lý chặt chẽ hơn. Chẳng hạn như một công ty nhận được hơn 10.000 đô la tiền mặt từ quý khách thì phải nộp một bản Thống kê giao dịch. Đây là đề xuất phải tiến hành khi một quý khách tậu một chiếc ô tô hơn 10.000 đô la bằng tiền mặt, hay một người thắng to tại sòng bạc, hoặc một nhà băng nhận được một khoản tiền gửi lớn.

  Nhưng những quy định như vậy lại không được ứng dụng cho tiền số. Một doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng nhận được 20.000 đô la bitcoin từ một quý khách sẽ không phải nộp Thống kê đàm phán. Ông Feldhammer cho biết khoản thu nhập này có thể sẽ ko bị đánh thuế nếu như nó không được khai báo trong kê khai thuế của chủ tổ chức.

  đọc thêm tại : cách đặt stop loss hiệu quả  Không những thế, những đồng tiền số chẳng hề được sắm và bán duyệt một sàn phân phối, khiến cho những nhà điều hành khó biết tới các đàm phán này.  những tiêu chuẩn khai báo chặt chẽ hơn là một trong các cách tuyệt vời để nâng cao việc tuân thủ luật về thuế. Dự thảo luật thuế của Tổng thống Joe Biden sẽ xem những thương lượng tiền số như tiền mặt, đề nghị các công ty phải Thống kê khi họ nhận hơn 10.000 đô la tiền số.

  Theo một bài phân tích dự luật nói trên của đơn vị luật Greenberg Traurig, các thể chế nguồn vốn, những đơn vị trả tiền và các sàn phân phối tiền số cũng được bắt buộc phải khai báo những đàm phán tiền số có giá trị vượt một ngưỡng khăng khăng.  Dự luật này của ông Biden sẽ phải được Quốc hội chuẩn y. Theo ước tính của Bộ vốn đầu tư Mỹ, dự luật này sẽ thu về 700 tỷ đô la trong 10 năm Việc đầu tiên và 1.600 tỷ USD nữa trong 10 năm Tiếp theo.

  đọc thêm : các cách kiếm tiền online uy tín
   
 2. ValeriaSkilt

  ValeriaSkilt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/21
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Người tìm kiếm tiền và quan hệ tình dục

  Hi! My name is Lera, living in Ukraine. To be honest, I live in a village and we have no job. I get about $80 a month. It is very little ((
  That's why I can do it for a little money:
  - Send you hot photos and videos
  - send you a video of *** with an ex-boyfriend (if you don't put it out there!)
  - I can do what you say in Skype, whatsapp or other messenger

  Also ready to come to you in any country for your money.
  I will not leave my contacts here. Find me just on the site http://dateshookp.com/?utm_source=60e890ccabe4c&click_id=LERA96 my nick is Lera96

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này