Tiền điện tử binance an toàn

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy ảnh' bắt đầu bởi Đoàn Đậu, 22/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Đoàn Đậu

  Đoàn Đậu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn giao dịch P2P sàn Binance dễ hiểu nhất 2021

  Kể từ 2020 Binance chính thức triển khai giao dịch P2P tiền điện tử theo mệnh giá tiền địa phương, cụ thể ở mỗi địa phương Binance có có giao dịch bằng đồng tiền nội địa. Ví dụ bạn tại Việt Nam có thể dùng VND để mua Bitcoin, ETH hay nhiều đồng Coin khác, tại China dùng đồng nhân dân tệ mua, Hàn Quốc thì dùng đồng won .v.v. tất cả đều thực hiện qua giao dịch Internetbanking nhé.

  Giao dịch có an toàn hay không: Binance hiện là sàn giao dịch đứng số 1 thế giới về mọi mặt, nếu bạn không có niềm tin vào nó thì tốt nhất đừng tìm hiểu về đầu tư tiền điện tử nữa nhé. Nhưng bạn cũng phải đọc bài viết này để tránh gặp lỗi thao tác do chính bản thân mình ( tốt nhất là thực hành luôn nhé ).

  Trước tiên để mua BTC bằng VND bạn phải có tài khoản ngân hàng có Internetbanking ( cái này quá dễ ) và điều kiện thứ 2 là bạn phải có tài khoản Binance, nếu có rồi bạn đăng nhập vào xêm thực hành hướng dẫn nhé, nếu chưa có bạn đăng ký ngay một tài khoản Binance tại đây nhé: https://www.binance.com/vn/register? Hướng dẫn giao dịch p2p binance

  [​IMG]  Giá phát hành của đồng BNB ở mức 1 ETH đổi 2,700 BNB, hay 1 BTC đổi 20,000 BNB và cho đến thời điểm hiện tại, tốc độ phát triển của BNB được chứng minh rõ ràng qua từng năm.

  Vì sao BNB trở nên đặc biệt trên các sàn mua bán bitcoin?

  Mong muốn của Binance khi phát triển BNB chính là mong muốn đồng tiền điện tử này có thể trở thành một coin trung gian an toàn tại các sàn giao dịch lớn trên thế giới, đặc biệt là sàn Binance. Khi mua bán bitcoin tại Binance bạn sẽ dễ dàng mua được BNB với số lượng tùy chọn ở bất cứ thời điểm nào.

  Với mỗi giao dịch trên sàn Binance, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Bạn có thể chọn một trong 2 cách sau để thanh toán: hoặc sử dụng chính tài sản bạn đang giao dịch, hoặc sử dụng đồng BNB để được hưởng ưu đãi.

  Công năng của BNB trên sàn mua bán bitcoin của Binance

  Mỗi lần giao dịch tiền điện tử trên sàn Binance, chắc chắn nhà đầu tư phải tốn một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, khi bạn sở hữu đồng BNB việc chi trả các khoản phí đó trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Tiền điện tử binance

  [​IMG]

  Liên hệ quảng cáo

  Email: dautuico@gmail.com

  Telegram: @binancepandacom

  Facebook: @binancepanda

  Hợp tác nội dung

  Mail: dautuico@gmail.com
   

Chia sẻ trang này