thi công lắp đặt hệ thống pccc phương pháp cần thiết trong mọi doanh nghiệm, tập đoàn

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi VyThao, 12/11/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. VyThao

  VyThao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) là một trong những quy định mà tất cả các công trình xây dựng phải đảm bảo. Đặc biệt là khu cư dân sinh sống cần đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản. Tuy nhiên, khi lắp đặt phải chú ý những quy định của cơ quan chức năng để không bị lãng phí tài nguyên. Chưa kể hệ thống không đạt yêu cầu cũng không được cơ quan chức năng phê duyệt.

  Hệ thống pccc đang từng bước hiện đại hóa. Trong đó, báo cháy tự động, chữa cháy tự động là hệ thống hiện đại nhất đang được ứng dụng hiện nay. Mỗi hệ thống lại phân loại đa dạng, nhiều tính năng đa dạng để giúp các đơn vị có nhiều sự lựa chọn hơn. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị.

  Hệ thống báo cháy không đơn giản chỉ là những nút ấn báo chay, còi báo cháy. Các thiết bị phải có sự liên kết với nhau, bao gồm các thiết bị : Trung tâm báo cháy, đầu báo cháy, nút ấn cháy, thiết bị báo động. Các thiết bị này liên kết với nhau tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động theo từng bước cụ thể. Ví dụ khi có khói, có lửa đầu báo sẽ tiếp nhận để báo về trung tâm phân tích và đến hệ thống còi, đèn hoạt động báo cháy. nhà thầu thi công pccc

  Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) không chỉ đơn giản chỉ cần một đến hai thiết bị là xong. Nó là một chuỗi các thiết bị có gắn kết, liên hệ chặt chẽ với nhau. Do vậy, toàn bộ thiết bị chữa cháy, phòng cháy đều phải có thiết kế phù hợp, không thể sử dụng riêng lẻ từng bộ phận không đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng. Quy trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc)

  Thiết kế bản vẽ: Chuẩn bị là giai đoạn tốn không ít thời gian. Trước khi tiến hành thi công công trình, nhà thầu phải thiết kế hệ thống pccc đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bản vẽ phù hợp với điều kiện lắp đặt, chi phí lắp đặt và tính khả quan khi thi công được hoàn thiện. Các nhà thầu cần đảm bảo sử dụng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn thì mới đưa ra được bản vẽ thích hợp nhất.

  Chuẩn bị vật tư vật liệu: Vật tư vật liệu là những công cụ để hoàn thiện hệ thống pccc. Tất cả các vật liệu phải được chuẩn bị trước đúng tiêu chuẩn theo bản vẽ thiết kế, hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt từ trước. Khi thi công, thay thế bất cứ vật tư nào đều phải thông báo trước cho đơn vị đầu tư và nhà thầu thi công pccc để được phê duyệt.

  Lực lượng thi công: Lực lượng thi công đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng tiến hành thi công. Lực lượng bao gồm đội ngũ giám sát, kỹ thuật viên thi công, lực lượng lắp đặt. Toàn bộ cần có kinh nghiệm, được đào tạo đúng chuyên môn thì mới hoàn thiện đúng quy trình lắp đặt. thi công lắp đặt hệ thống pccc  [​IMG]  Chữa cháy cho vật liệu gì? Bạn cần chữa cháy cho vật liệu gì là đồ gỗ, thiết bị điện tử hay đồ may mặc. Như vậy sẽ xác định được tính chất của đám cháy, sử dụng phương pháp nào chữa cháy nào là phù hợp. Với đồ gỗ có thể sử dụng biện pháp bằng nước hay bọt, còn chữa cháy do xăng dầu gây ra thì phải sử dụng bọt mới có hiệu quả. Biện pháp phù hợp sẽ dập tắt ngọn lửa nhanh chóng, giảm thiệt hại do đám cháy gây ra và bảo vệ tốt nhất các vật liệu cần bảo vệ.

  Một vấn đề cho các chủ đầu tư là không biết chọn hệ thống pccc nào là phù hợp. Hiện nay có khá nhiều hệ thống cũng như phương pháp chữa cháy khác nhau. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng. Nhưng hầu như đều có hiệu quả tốt trong việc chứa cháy nếu như chọn đúng hệ thống.

  Một số thiết bị sẽ gặp hư hại khi tiếp xúc với chất dập lửa như giấy, mạch điện tử, hóa chất công nghiệp… Công ty lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (pccc) uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng đưa ra được hệ thống pccc phù hợp. Do vậy, doanh nghiệp của bạn chỉ cần quan tâm đến vấn đề chọn đơn vị nào thi công lắp đặt cho mình. công ty lắp đặt hệ thống pccc  CÔNG TY TNHH E&C THÁI BÌNH DƯƠNG

  Văn Phòng Hà Nội: Số 20 Lô 11A Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

  Hotline: 0399891114

  Email: ec.thaibinhduong@gmail.com
   

Chia sẻ trang này