Thi công cừ larsen cần biết

Thảo luận trong 'Máy Móc, Phụ Kiện Công Nông Nghiệp' bắt đầu bởi Cuthep Larsen, 24/7/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Cuthep Larsen

  Cuthep Larsen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/5/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Ngõ 130 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  Web:
  Trong xây dựng truyền thống, cừ larsen đã được sử dụng như là một hệ thống văng chống, vách ngăn tạm thời để xây dựng tầng hầm. Có thể sử dụng cừ larsen như là một cấu trúc vĩnh cửu để mang lại hiệu quả và tiết kiệm trong xây dựng tầng hầm nhanh chóng với không gian tối thiểu. Và khi chọn thi công cừ larsen, người chủ thầu hay chủ hạng mục công trình nhất định phải biết những thông tin sau đây để hiểu về hoạt động cũng như lợi ích của cừ larsen mang lại.

  [​IMG]

  1. Sử dụng cừ larsen để làm gì?
  Cọc cừ larsen được sử dụng thường xuyên trong việc xây dựng bãi đỗ xe ngầm và tầng hầm. Các nhà sản xuất đang thiết kế và lắp đặt nhiều loại cọc cừ theo các điều kiện mặt đất và các yêu cầu của từng hạng mục công trình. Các bức tường cọc có thể được sử dụng làm vách ngăn tạm thời hoặc vĩnh viễn. Khi cọc cừ larsen được sử dụng trong các công trình vĩnh cửu, bề mặt ngoài của thép sẽ được sơn để chống lại những tác động của môi trường. Cừ larsen đã được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhiều bãi đậu xe ngầm nằm trong cấu trúc tầng hầm và chúng đã chứng tỏ là cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  2. Vai trò của cọc cừ larsen.
  - Tạo vách ngăn chống thấm nước cho hố đào.
  - Phục vụ như là bức tường kết cấu bên ngoài vĩnh cửu.
  - Đóng vai trò như một bức tường bảo vệ đặc biệt là trong giai đoạn khai quật nền móng để hỗ trợ áp lực ngang tốt hơn.
  - Những hiệu quả của cừ larsen. Tối đa hoá không gian sẵn có, đặc điểm rất cần thiết đặc biệt là ở các trung tâm đô thị.
  - Hạn chế thời gian xây dựng tổng thể,
  - Giảm tổng chi phí của dự án hoặc tòa nhà được xây dựng.

  [​IMG]

  Thi công ép cừ không đòi hỏi nhiều thời gian cũng như không gian để lắp đặt. Ngoài việc cung cấp độ vách chắn nước trong quá trình xử lý nền móng và đào hầm, các bức tường cừ cũng có thể mang tải ngang từ áp lực đất.

  Hiện tai, biện pháp ép cừ larsen chúng tôi cung cấp trên thị trường đều có những hiệu quả nhất định tùy thuộc vào môi trường thi công, điều kiện thi công sao cho áp dụng phương pháp nào để đạt hiệu quả tối đa. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hay có nhu cầu thi công cừ larsen, Cho thuê cừ larsen quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0905 490 888 hoặc vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT NỀN MÓNG
  Địa chỉ: Số 39 - Ngõ 130 Đốc Ngữ - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội.
  Tel: 043.557.4048 / Fax: 043.557.4057
  Email: [email protected]
  Website: pillingtech.com * thicongcularsen.com.vn * thicongcularsen.vn

  tags: Cừ larsen, Cu larsen, Cularsen
   
  INPHUCMINH thích bài này.

Chia sẻ trang này