Thi bằng tiếng Trung HSK 9 cấp?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi hatran1912, 2/11/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hatran1912

  hatran1912 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Chúng ta đã quá quen thuộc với khái niệm bằng tiếng trung HSK 6 cấp độ thì hiện nay, Bộ Giáo dục và Uỷ ban Ngôn ngữ Quốc gia của nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa (sau đây gọi là Hanban) - đã ban hành “Bộ tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Trung trong Giáo dục Hán ngữ quốc tế”. Như vậy, tiêu chuẩn đánh giá năng lực Hán ngữ đã chính thức thay đổi từ HSK 6 cấp lên HSK 9 cấp. Quyết định này đã gây ảnh hưởng lớn đến nhu cầu thi lấy bằng tiếng trung của người dân trên thế giới. Hãy cùng Trangtuyensinh24h tham khảo những thông tin sau đây.

  [​IMG]

  ++ Tìm hiểu thêm lệ phí thi bằng tiếng trung hsk bao nhiêu?

  Vì sao cần thay đổi tiêu chuẩn đánh giá trình độ Hán Ngữ HSK?
  Nhu cầu và số lượng học viên tham gia khóa thi bằng tiếng trung HSK ngày càng tăng, do đó, để đảm bảo chất lượng ngôn ngữ, cơ quan chức năng của Trung Quốc đã tiến hành điều tra tình hình giảng dạy Hán ngữ thực tế nhằm đưa ra biện pháp cải cách Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung HSK phù hợp với yêu cầu thời đại mới.

  “3 trình độ 9 cấp bậc” là tiêu chuẩn mới được ban hành vào tháng 3 năm 2021, được đánh giá là bước thay đổi tất yếu để mở ra giai đoạn mới trong quá trình phát triển của kỳ thi HSK. Đứng trước những bộ tiêu chuẩn ngôn ngữ khác như tiêu chuẩn đánh giá trình độ ngôn ngữ quốc tế như CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu) hay ACTFL (Quy Tắc Thành Thạo của Hội đồng Giảng dạy Ngoại ngữ Hoa Kỳ), bộ tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Trung cũng cần thiết không kém. Với bộ tiêu chuẩn đánh giá mới, chuẩn mực, cởi mở, các khóa đào tạo và kỳ thi lấy bằng tiếng Trung HSK sẽ được thực hiện bài bản và đánh giá đúng trình độ người học hơn.

  ++ Lệ phí thi bằng tiếng pháp là bao nhiêu?

  [​IMG]

  Kỳ thi bằng tiếng trung HSK 9 cấp có gì mới?
  HSK 9 cấp mới được chia thành 3 trình độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, dự kiến sẽ có độ khó cao hơn so với HSK 6 cấp, vừa tăng về lượng âm tiết, vừa tăng về lượng từ vựng, ngữ pháp.

  Ví dụ, HSK 1 của HSK 9 cấp sẽ tương đương với HSK 3 của HSK 6 cấp, tức là học viên cần nắm vững 500 từ vựng và 48 điểm ngữ pháp. Để đạt được trình độ cao cấp, HSK 7 – 9 thì người học cần có kiến thức về 11092 từ vựng và toàn bộ 572 điểm ngữ pháp ở mọi cấp bậc.

  Bên cạnh đó, yêu cầu đối với những cấp HSK từ bậc 4 trở đi có thêm kỹ năng dịch giữa tiếng Trung và ngôn ngữ mẹ đẻ bên cạnh bốn kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc, Viết như trước đây.

  Những thay đổi này sẽ tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn đối với người học vốn đã quen với tiêu chuẩn cũ, dự đoán sẽ trở thành trở ngại lớn, khiến việc đạt được chứng chỉ với số điểm mong muốn ngày càng khó khăn.

  Để luyện thi chứng chỉ tiếng trung HSK nhanh chóng, có lộ trình ôn thi đúng đắn và tăng cơ hội thi đậu HSK, bạn hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

  ++ Cần học tiếng anh vstep bao lâu?

  Thông tin liên hệ

  Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

  Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)
   
 2. hailethanh020

  hailethanh020 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/11/21
  Bài viết:
  532
  Đã được thích:
  0
  LINH LAN MAY

  Thiết kế thời trang - Xưởng may gia công SL ít
  Váy, đầm, áo thun, áo sơ mi nam nữ, jean, công sở...
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  xưởng may hàng xuất khẩu
  Tags: xuong may gia cong thoi trang
   

Chia sẻ trang này