Thiết kế mẫu áo lớp, nhóm đẹp nhất

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi ingianguyen, 8/7/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. ingianguyen

  ingianguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/21
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Mong muốn thiết kế áo lớp; áo nhóm vào thời điểm hiện tại được giới trẻ chú ý nhiều, lựa chọn thiết kế mẫu mã; logo để tạo được điểm nhấn cho lớp. Tuy vậy, điều cốt yếu nhất các bạn phải cần phải tham khảo; tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín để thiết kế. Cùng Vĩnh Thành zô nào.

  [​IMG]

  Ý nghĩa của việc thiết kế áo lớp
  Đa phần vào thời điểm hiện tại cho thấy các em học sinh hay sinh viên sau mỗi cấp học/ khóa học đều có mong muốn tự thiết kế áo lớp, đưa rõ ra những đòi hỏi độc đáo; mới mẻ cho mỗi áo lớp mình. Khi một tập thể có một mẫu áo chung sẽ mang lại những ý nghĩa nhất định như sau:

  * Thể hiện được tinh thần lớp

  Khi một tập thể thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo có nét riêng khi đó sẽ tạo được sự sai biệt hoàn với những lớp còn lại, đây cũng đều được coi là một đặc điểm để nhận dạng.

  Thời gian cuối cấp hay kết thúc khóa học khi sắp phải nói lời chia xa với bạn bè, tuy nhiên khi nhìn thấy chiếc áo lớp sẽ phần nào giúp các bạn gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp bên những người bạn.

  * Tạo được sự bình đẳng giữa các thành viên trong lớp

  Đây chính là một trong những điều dễ nhìn nhận nhất khi lớp đó tự thiết kế áo lớp, thành viên nào trong lớp cũng mang trên mình một chiếc áo với mẫu mã thiết kế khi nhau, nên sẽ gạt bỏ được những ý nghĩ về khoảng cách. Từ đây, tinh thần đoàn kết trong một tập thể lớp ngày càng đi lên. Cũng chính vì ý nghĩa này nên vào thời điểm hiện tại cũng có khá là nhiều trường THCS/ THPT đã thiết kế những mẫu áo đồng học dành cho các em học sinh.

  [​IMG]

  * Thiết kế áo lớp lưu giữ kỷ niệm

  Nhận xét chung cho thấy những lớp học cuối cấp hay những khóa học sắp kết thúc lúc đó họ thường có nhu cầu thiết kế logo áo lớp. đơn giản bởi vì khi đó họ mong muốn lưu duy trì được những kỷ niệm những người bạn trong thời gian còn là học sinh/ học viên. một khi tốt nghiệp ra trường đâu đó vẫn còn những kỷ niệm để các bạn có thể hoàn niệm nhớ đến những người bạn và thầy cô.

  TOP những cách thiết kế các kiểu áo lớp đẹp nhất và gây ấn tượng mạnh
  Top những cách thiết kế logo áo lớp Trực tuyến được giới trẻ ưa dùng và chọn lựa nhiều nhất hiện nay đáng phải kể đến gồm có:

  Thiết kế áo lớp theo năm sinh/ con giáp
  Đây chính là một trong những cách thiết kế áo lớp khá độc đáo mà các em tuổi Teen thường chọn lựa và không thể nào lỗi thời. Với cách thiết kế hình ảnh con giáp hay năm sinh trên chiếc áo cùng với những câu Slogan/ những điểm nhấn sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh của lớp.

  Thiết kế áo lớp với cách điệu Chibi
  Lựa chọn những hình ảnh Chipi ngộ nghĩnh; dễ thương và hài hước trên chiếc áo đồng phục cũng là một trong những ý tưởng hay. Theo tiếng Anh, Chipi được hiểu về một lĩnh vực nào đó.

  [​IMG]

  Trong tiếng Nhật Bản, Chipi được mô tả là cách để mô tả nhân vật được cách điệu hóa ở một cấp độ cao, phần cơ thể ngắn và kích thước đầu to hơn rất nhiều.

  Thiết kế mẫu áo lớp với những hình ảnh Hot boy/ girl
  Đây cũng là cách thể hiện được tình cảm bạn bè; lưu giữ lại được những kỷ niệm trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó, trên mẫu áo có thể thiết kế những hình ảnh của một đôi bạn/ group bạn cùng nhau học bài; hay những phút giải lao đùa giỡn, cảnh tan trường hay một kỷ niệm đáng nhớ nào đó,… Đi kèm hình ảnh là những câu Slogen thể hiện ra được tinh thần đoàn kết của lớp.

  Tham khảo @blogphotoshop
   

Chia sẻ trang này