Thiết kế logo chuyên nghiệp ấn tượng

Thảo luận trong 'Thiết kế' bắt đầu bởi KhoaNguyen, 2/12/15.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. KhoaNguyen

  KhoaNguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  6 lý do để chọn Logopro để thiết kế logo của bạn.
  1. Ai đang đếm ?: Chúng tôi làm việc với bạn và thiết kế cho đến khi bạn yêu thiết kế logo của bạn. Chúng tôi muốn bạn được hạnh phúc với kết quả.

  2. Phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp: thiết kế logo của chúng tôi được giám sát bởi một Giám đốc nghệ thuật cao cấp và Giám đốc sáng tạo của chúng tôi để đảm bảo kiểm soát chất lượng và các tiêu chuẩn thiết kế logo là chất lượng cao nhất!

  3. Giá cả phải chăng: cách tiếp cận chuyên nghiệp của chúng tôi là sẽ không chi phí đất, thiết kế của chúng tôi là rất phải chăng. Không giống như các mẫu thiết kế logo giá rẻ hoặc phần mềm tạo logo, logo của công ty bạn sẽ được 100% tùy chỉnh thiết kế.

  4. Độ sâu của kinh nghiệm: Chúng tôi có rất nhiều khách hàng vì vậy các nhà thiết kế của chúng tôi đều đã làm việc với một loạt rất lớn của khách hàng. Nhà thiết kế địa phương của bạn là không nhất để phù hợp với kinh nghiệm của chúng tôi, cơ quan thiết kế thậm chí còn lớn sẽ không thể nhìn thấy sự đa dạng của khách hàng mà chúng tôi có!

  5. Sáng tạo: Chúng tôi đang thường xuyên mô tả là thông minh, thoáng mát, ban đầu, năng khiếu và sự hiểu biết. Chúng tôi có nhà thiết kế vĩ đại đã sống cho nghệ thuật và thiết kế.

  6. Danh tiếng: Chúng tôi rất tự hào về những lời khen ngợi chúng tôi nhận được từ các khách hàng trên toàn nước Úc và cũng có lúc được đề nghị bởi chúng cho người khác.

  mythuat24h.net - logopro.vn - vietnambuy.vn - view24h.vn - webdepre.com - xemlathay.com - haivaidai.com
   
 2. 2usdconcho18

  2usdconcho18 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/9/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Cửa hàng cung cấp Tiền lì xì tết 2018 : 2 usd hình con chó và nhiều loại đổi tiền 2 usd ở hà nội

  Hotline: 0966.85.0966

  Website: TienLiXiTet-Com - Chuyen cung cấp các loại - tiền mạ vàng 2018 - tiền quà tặng dành cho công ty tri ân Khách Hàng hoặc tặng cho đối tác làm ăn.

  Dịch vụ đổi 2 usd 2018 đã có hàng tại shop 0937.336.395
   
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Gần đây cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều so với bếp gas mini tại những hàng quán và đám tiệc bởi đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này