Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn giá rẻ chát lượng

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi phathuh78w, 5/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. phathuh78w

  phathuh78w Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/10/20
  Bài viết:
  286
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế thiết bị hút khói bếp nhà hàng đẹp và đúng chuẩn

  Trong các khu bếp tại nhà hàng, khách sạn thường có diện tích khá lớn đủ để chứa các thiết bị bếp nhà hàng cũng như các đầu bếp. Vấn đề với nhiều thiết bị nhà bếp như vậy thì làm thể nào để có đủ chỗ để vừa sơ chế, vừa chế biến, trưng bày và vệ sinh.

  Thiết kế thiết bị bếp nhà hàng đẹp

  Việc này đòi hỏi cần có kỹ sư tư vấn thiết kế thiết bị nhà hàng đẹp. Song hành cũng đó là kỹ thuật thi công lắp đặt cần phải có trình độ kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm lâu năm để thi công lắp đặt được hệ thống bếp toàn diện. Tiêu chuẩn cho hệ thống thiết kế thiết bị nhà bếp inox nhà hàng đẹp gồm có:

  · Hiệu quả công năng

  Thiết kế thiết bị inox nhà hàng ảnh hưởng đến việc tiêu thụ năng lượng cũng như hiệu suất lao động. Ví dụ như vị trí của thiết bị bếp công nghiệp thuận lợi cho việc sơ chế và chế biến.

  Lắp đặt đúng các thiết bị, đúng vị trí không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp nhà hàng tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

  · Kích thước đúng

  Các thiết bị bếp nhà hàng bằng inox được thiết kế sản xuất theo yêu cầu khi sử dụng của từng đơn vị. Tùy vào không gian sử dụng, số lượng người sử dụng mà kích thước của bếp inox công nghiệp cũng như các thiết bị khác sẽ được thiết kế phù hợp.

  Ngoài ra, kích thước của bếp thương mại phải tỷ lệ thuận với nhà hàng hoặc số lượng thực khách phục vụ. Nếu không đúng thì cơ quan chức năng sẽ không cho phép hoạt động. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

  · Chính sách minh bạch, giá cả hợp lý

  Nhà hàng, khách sạn cần chọn thiết bị bếp nhà hàng không có nghĩa là chỉ cần vài ba cái bàn, cái bếp là xong. Khu bếp nhà hàng cần có hệ thống hút, rửa, chế biến… thiết kế tư vấn bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Do vậy, nhà cung cấp cần đảm bảo quy trình cung cấp minh bạch cho khách hàng.

  Đầu tiên là quy trình lắp đặt, sau đó là vận chuyển, bảo hành và xử lý lỗi của các sự cố khi xảy ra. Tất cả đều phải có báo giá cụ thể trước khi thực hiện để tránh việc hiểu lầm, hai bên phải chịu kinh phí phát sinh không đáng có khiến cho việc hợp tác không được thuận lợi.

  Với các khoản thu, hóa đơn cần minh bạch đúng quy định. Đặc biệt phải có sự thống nhất của hai bên mới được tiến hành thực hiện.

  · Có hệ thống chi nhánh đa dạng

  Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn có nhu cầu mua dùng thiết bị bếp này. Như chúng ta biết, hệ thống nhà hàng, khách sạn ở khắp mọi miền Tổ quốc. Không phải chỉ ở nơi đơn vị sản xuất mới cần cung cấp. Do vậy, để tiện lợi cho quá trình phục vụ thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn thì đơn vị nên mở rộng các đại lý, chi nhánh ở nhiều khu vực. Như vậy sẽ phục vụ đa dạng khách hàng hơn. thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
   

Chia sẻ trang này